Chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 tại QTSC
Chiến dịch tiêm vaccine phòng Covid-19 tại Công viên phần mềm Quang Trung đã thành công tốt đẹp

Chỉ trong 5 ngày, từ 21-25/06/2021, Sở Y tế TPHCM đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC), Trung tâm y tế dự phòng Quận 12 triển khai tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung. Chiến dịch tiêm của HCDC đã kết thúc lúc 16g00 ngày 25/06/2021.

Xem thêm
Cập nhật tình hình ngày tiêm vaccine phòng Covid-19 thứ 4 tại Công viên phần mềm Quang Trung

Ngày 24/06/2021 là ngày tiêm vaccine phòng Covid-19 thứ 4 tại Công viên phần mềm Quang Trung. Đây là ngày có số lượng tiêm nhiều nhất trong 4 ngày qua, hơn 4.000 người đã được tiêm đến từ 95 công ty công nghệ phần mềm và dịch vụ tiện ích đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm
Cập nhật ngày tiêm vaccine phòng Covid-19 thứ 3 tại Công viên phần mềm Quang Trung

Ngày thứ 3 tiêm vaccine phòng Covid-19 tại Công viên phần mềm Quang Trung số điểm tiêm đã tăng lên 7 điểm, tại các vị trí tòa nhà Misa, tòa nhà Anna Building, tòa nhà Saigon ICT, Helios, QTSC Building 9, QTSC Building 1, tòa nhà SMS Tower.

Xem thêm
Ngày tiêm vaccine phòng Covid-19 thứ 2 tại Công viên phần mềm Quang Trung

Trong ngày 22/06/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) đã tiến hành tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho khoảng 1.200 nhân viên của các công ty đang hoạt động trong Công viên phần mềm Quang Trung tại 04 địa điểm: QTSC Building 1, tòa nhà Helios, tòa nhà SaigonTel, tòa nhà MISA.

Xem thêm
[TCBC] Ngày đầu tiên nhân viên tại Công viên phần mềm Quang Trung được tiêm vaccine phòng Covid-19

Theo công văn của Sở Y tế TP.HCM, người lao động đang làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung thuộc những đối tượng ưu tiên tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 4. Vì vậy, bắt đầu từ 21/06/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) sẽ tiến hành tổ chức tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho người lao động của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm
[TCBC] QTSC triển khai phần mềm MedPro - Đăng ký tiêm vaccine Covid-19

Phần mềm này giúp người dùng có thể đăng ký trước tại nhà và sẽ được thông báo lịch tiêm vaccine nhanh chóng thông qua tính năng thông báo trên ứng dụng hoặc SMS. Bên cạnh đó, người dùng có thể chủ động “khai báo y tế” và “khai báo tiêm chủng” tại nhà.

Xem thêm
Các doanh nghiệp tại Công viên phần mềm Quang Trung bắt đầu được tiêm vaccine phòng Covid-19

Theo công văn của Sở Y tế TP.HCM, người lao động đang làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung thuộc những đối tượng ưu tiên tiêm vaccine phòng Covid-9 đợt 4. Vì vậy, bắt đầu từ 21/06/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) sẽ tiến hành tổ chức tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho người lao động của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm
Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng ký tiêm chủng Vaccine Covid-19

Đây là hệ thống do QTSC phối hợp với Medpro nhằm tiết kiệm thời gian cho các công ty trong vấn đề lập danh sách người lao động. Đồng thời, thông tin được chính người lao động tự khai báo nên dễ dàng kiểm tra, tránh nhầm lẫn. Đặc biệt, mỗi công ty có 1 mã hồ sơ (mã ID) riêng, giúp QTSC và lãnh đạo các doanh nghiệp dễ dàng thống kê số lượng người đăng ký cũng như kiểm soát được nhu cầu đăng ký của từng doanh nghiệp.

Xem thêm