Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng ký tiêm chủng Vaccine Covid-19

logo qtsc   logo medpro

Nhằm có cơ sở trong việc phân phối và tổ chức chiến dịch tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 4 cho các đối tượng ưu tiên tại TP.HCM, Sở Y tế TP.HCM đã phát hành công văn về việc tổng hợp số lượng và lập danh sách ưu tiên tiêm vaccine cho những người lao động đang làm việc tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu chế xuất, khu công nghiệp và khu công nghệ cao.

Theo đó, người lao động đang làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung cũng thuộc những đối tượng ưu tiên tiêm vaccine phòng Covid-9 đợt 4. Để đảm bảo công tác đăng ký nhanh, gọn theo đúng tiến độ của Sở Y tế TPHCM, QTSC đã triển khai phần mềm nhằm tổng hợp nhanh chóng danh sách nhân viên của các công ty đang hoạt động trong khu theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Nhấn vào nút: DOANH NGHIỆP 
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của công ty theo form mẫu
  • Bước 3: Gửi yêu cầu đăng ký
  • Bước 4: Nhận thông báo mã hồ sơ (mã ID), mỗi doanh nghiệp sẽ được cấp 1 mã ID

Đối với mỗi cá nhân là người lao động trong các công ty. Sau khi công ty của người lao động được QTSC cung cấp mã ID. Người lao động sử dụng mã ID đó tiếp tục nhấn vào nút CÁ NHÂN và thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Điền mã ID của công ty
  • Bước 2: Điền các thông tin theo form mẫu
  • Bước 3: Gửi yêu cầu đăng ký
  • Bước 4: Nhận phiếu đăng ký điện tử

Đây là hệ thống do QTSC phối hợp với Medpro nhằm tiết kiệm thời gian cho các công ty trong vấn đề lập danh sách người lao động. Đồng thời, thông tin được chính người lao động tự khai báo nên dễ dàng kiểm tra, tránh nhầm lẫn. Đặc biệt, mỗi công ty có 1 mã hồ sơ (mã ID) riêng, giúp QTSC và lãnh đạo các doanh nghiệp dễ dàng thống kê số lượng người đăng ký cũng như kiểm soát được nhu cầu đăng ký của từng doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về việc đăng ký vui lòng liên hệ qua app Alo QTSC hoặc Phòng Hỗ trợ và Chăm sóc khách hàng của QTSC qua số điện thoại (84–28) 3715 8888 và các đầu số hotline: (84) 8888 77 606 / 622 (Ms. Hạnh / Ms. Thảo).

Các đối tác có nhu cầu sử dụng phần mềm, vui lòng liên hệ:

Cô Đỗ Ngọc Khánh Trâm - Chuyên viên tư vấn Trung tâm Viễn thông QTSC

Email: sales@qtsc.com.vn 

Điện thoại: (84) 8888 77608                 

Website: https://www.qtsc.com.vn