Bản tin QTSC số 201

Hoàn thành mũi tiêm thứ 2 vắc xin ngừa Covid-19  tại Công viên phần mềm Quang Trung
Hoàn thành mũi tiêm thứ 2 vắc xin ngừa Covid-19 tại Công viên phần mềm Quang Trung Trong suốt 4 ngày vừa qua từ 24-27/09/2021, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã phối hợp với Trung tâm Y tế Quận 12 tổ chức tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho tất cả những nhân viên chưa hoàn thành mũi tiêm thứ 2 đang làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung.
QTSC cung cấp gói hỗ trợ khách hàng mùa Covid-19 năm 2021
QTSC cung cấp gói hỗ trợ khách hàng mùa Covid-19 năm 2021 Để hỗ trợ và chia sẻ các khó khăn do dịch COVID-19 với doanh nghiệp đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung và văn phòng 97 Nguyễn Công Trứ - Quận 1, QTSC sẽ cung cấp 2 gói chính sách hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch COVID-19.
TCBC: Thí điểm ứng dụng “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19”
TCBC: Thí điểm ứng dụng “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19” Ngày 13/09/2021, Ứng dụng với tên gọi “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19” đã được đưa vào thử nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ứng dụng này có chức năng tra cứu các thông tin cụ thể về bệnh nhân đang được điều trị và những ai đã qua đời vì Covid-19 tại các cơ sở y tế. Người sử dụng có thể dùng các công cụ để truy tìm chính xác người thân vừa qua đời được an táng, hỏa táng.
Nền tảng Bảo mật và Quản lý dữ liệu số thông minh QTSC Drive
Nền tảng Bảo mật và Quản lý dữ liệu số thông minh QTSC Drive QTSC Drive là giải pháp hàng đầu về bảo mật tài liệu, đơn giản hóa việc quản lý, chia sẻ tài liệu giữa văn phòng chính, chi nhánh và các phòng ban trong công ty giúp tiết kiệm chi phí và tăng 50% hiệu suất công việc.

Đăng ký nhận bản tin