Bản tin QTSC số 207

Những sự kiện nổi bật tại Công viên phần mềm Quang Trung năm 2021
Những sự kiện nổi bật tại Công viên phần mềm Quang Trung năm 2021 Năm 2021 là một năm đầy thử thách đối với QTSC và các doanh nghiệp nội khu đang hoạt động trong Công viên phần mềm Quang Trung. Những ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong năm 2021 cũng ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp nội khu. Có những thời điểm, các doanh nghiệp phải cho toàn bộ nhân viên làm việc tại nhà và bố trí một số lượng nhỏ nhân viên làm việc “3 tại chỗ” để đảm bảo vấn đề an toàn, an ninh thông tin phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.
[TCBC] Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tại Vĩnh Long
[TCBC] Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tại Vĩnh Long Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tập trung làm rõ và thảo luận các vấn đề: Vai trò quan trọng của nhận thức, tư duy trong chuyển đổi số; Lộ trình chuyển đổi số trong giáo dục; Chia sẻ, phối hợp của chuyển đổi số trong giáo dục phổ thông và giáo dục đại học; Giải pháp hiệu quả của việc dạy và học trên internet; Xây dựng nền tảng giáo dục thông minh và học tập suốt đời;...
Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững
Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững (HMC) - Sáng 23/12, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Hội Nhà báo TP, Hội Tin học TP tổ chức Tọa đàm “Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững” trực tiếp và trực tuyến với sự hỗ trợ của Trung tâm Báo chí TP, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi số TP (Công viên Phần mềm Quang Trung) và sự đồng hành của Công ty FSI, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FPT, Tập đoàn VNPT.
Hệ thống kiểm soát và theo dõi lực lượng an ninh - MiGuards
Hệ thống kiểm soát và theo dõi lực lượng an ninh - MiGuards Hệ thống kiểm soát và theo dõi bảo vệ (MiGuards) được phát triển nhằm kiểm soát hoạt động tuần tra của nhân viên an ninh bằng cách theo dõi lộ trình tuần tra của an ninh qua định vị GPS; giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của an ninh tại từng vị trí tuần tra thông qua mã QR; đảm bảo công tác tuần tra được thực hiện 1 cách liên tục, phòng ngừa việc gian lận của đội an ninh.

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Thời gian
Smart City Asia 26-28/05/2022
Đăng ký nhận bản tin