QTSC triển khai dịch vụ Free Wi-fi tại các tòa nhà

Trong quá trình phát triển và định hướng trở thành mô hình đô thị thông minh, từ năm 2016, QTSC đã đẩy mạnh việc áp dụng các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nội khu như Hệ thống nhận diện khuôn mặt - biển số xe, Hệ thống Helpdesk, Hệ thống xe đạp chia sẻ thông minh, Hệ thống chiếu sáng thông minh, Hệ thống đồng hồ nước thông minh, Hệ thống SMS,... Chính việc ứng dụng này đã mang đến những kết quả tích cực cho QTSC trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động, góp phần xây dựng hình ảnh một Công viên phần mềm mang tầm vóc công nghệ.

Nhằm gia tăng thêm tiện ích cho khách hàng, nhân viên và sinh viên đang học tập và làm việc tại QTSC, dự kiến vào tháng 11/2018, QTSC sẽ triển khai dịch vụ Free Wi-Fi. Đây là nỗ lực của QTSC nhằm xây dựng môi trường công nghệ và dịch vụ tiện ích ngày càng hoàn thiện cho cộng đồng nội khu. Một số địa điểm triển khai dịch vụ QTSC Free Wi-fi trong giai đoạn hiện tại:

  • Cụm nhà Helios – nhà SBI – nhà 6A – QTSC Building 9
  • Cụm nhà QTSC Building 1 – nhà 3 – nhà 5 – nhà 8

Dựa trên nền tảng dịch vụ này, QTSC sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về các sự kiện nổi bật của ngành CNTT, các dịch vụ mới tại QTSC; các hoạt động nội khu như hội thao, hội diễn văn nghệ, hiến máu nhân đạo, lịch diễn tập phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà, v.v.

Trong thời gian sắp tới, QTSC sẽ tiếp tục mở rộng các khu vực phủ sóng nhằm mang đến điều kiện làm việc và học tập tốt nhất cho cộng đồng QTSC. Bên cạnh đó, QTSC mong muốn đây sẽ là một kênh truyền thông mới và hữu ích cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thông tin liên quan đến các sản phẩm, giải pháp, tuyển dụng của đơn vị mình.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

  • Ms. Thanh Thủy, Phòng Chiến lược và Thị trường QTSC
  • Email thanhthuy@qtsc.com.vn 
  • Số điện thoại: (84-28) 3715 8888 - Ext: 970

qtsc free wi-fi