Họp mặt Doanh nghiệp khởi nghiệp cuối năm 2017 tại QTSC Incubator

29/12/2017

Đây là dịp QTSC Incubator tri ân các nhóm công nghệ đã chọn Vườn ươm làm nơi đặt nền móng đầu tiên trên con đường khởi nghiệp của mình cũng như cảm ơn các cơ quan, tổ chức đã hỗ trợ QTSC Incubator hoàn thành tốt vai trò ươm tạo, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp trong năm qua.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Vũ Anh Tuấn, Giám đốc QTSC Incubator cho biết từ khi thành lập, QTSC Incubator đã ươm tạo được 62 doanh nghiệp, trong đó có 15 doanh nghiệp đã tốt nghiệp, 42 doanh nghiệp đang được ươm tạo và 3 doanh nghiệp đã được gọi vốn thành công, trong đó có 1 DN phần mềm đã có VP tại thung lũng Silicon. QTSC Incubator chính thức trở thành thành viên và điểm tiếp nhận các dự án khởi nghiệp của chương trình Hỗ trợ Đổi mới sáng tại và Khởi nghiệp giai đoạn 2016 – 2020 (SpeedUP) của Sở Khoa học và Công nghệ TP; Thành viên Thường trực Câu lạc bộ ươm tạo DN TPHCM (HIN) và là thành viên của Ban Điều hành Hệ sinh thái khởi nghiệp ICT TPHCM.

Đồng thời trong buổi họp mặt, QTSC Incubator cũng đã tổ chức trao chứng nhận tốt nghiệp cho 2 doanh nghiệp đã được ươm tạo thành công là PTSoft JSC và VMT Solutions. Phần hấp dẫn nhất trong buổi Họp mặt đó là phần Trình bày ý tưởng khởi nghiệp (Pitching gọi vốn) nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp quảng bá hình ảnh và các sản phẩm, dịch vụ của mình đến các nhà đầu tư cũng như tìm kiếm các đối tác tiềm năng. Thông tin chi tiết tại TCBC-QTSC Incubator.

Trong năm 2018, QTSC Incubator cùng với sự hỗ trợ của Công viên Phần mềm Quang Trung, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình Sáng tạo Khởi nghiệp nhằm tạo ra một môi trường thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp, tuyển chọn ươm tạo những giải pháp, sản phẩm, doanh nghiệp phù hợp với xu hướng thị trường, nhu cầu của xã hội.

 

Ông Vũ Anh Tuấn, Giám đốc QTSC Incubator trình bày về các hoạt động của Vườn ươm trong năm 2017
và kế hoạch năm 2018


Các thành viên của QTSC Incubator chụp hình lưu niệm sau chương trình

Tin tức mới nhất