tin tức
  CityWork: Giải pháp quản lý và giám sát bảo trì đường bộ trực tuyến (14/12/2017)
  Mời tham gia tài trợ Tiểu cảnh Xuân 2018 tại QTSC (12/12/2017)
  QTSC đưa vào sử dụng giải pháp Smart Water (8/12/2017)
  Hội thảo “Phát triển khu CNTT tập trung tại Vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long - Định hướng liên kết thành viên chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung” (7/12/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

phần mềm và giải pháp
Gifu Kogyo Việt Nam: Chuyên phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và Việt Nam

GKV đã cho ra mắt sản phẩm Nhóm Phần mềm GIFA: là một nhóm phần mềm phù hợp cho mô hình văn phòng làm việc nhỏ và vừa cần sự linh hoạt và yêu cầu về thời gian như: tạo Lịch làm việc nhóm, Công việc nhóm, Quản lý dự án, Quản lý khách hàng và chia sẻ thông tin theo nhóm.

Công ty GIFU KOGYO VIỆT NAM (GKV) được thành lập vào tháng 02 năm 2007 với 100% vốn đầu tư Nhật Bản, có trụ sở chính đặt tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung. Hiện  nay GKV có 50 nhân viên, trong đó một nửa số nhân viên đã được đào tạo chuyên môn bên công ty mẹ tại Nhật với thời gian từ 1- 2 năm, vì vậy có thể giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

 

Trước đây, công ty chuyên gia công theo đơn đặt hàng của công ty mẹ đặt tại Nhật Bản. Tuy nhiên theo ông Phạm Đình Luật – giám đốc công ty GKV cho biết trong năm 2014 công ty dự kiến sẽ mở rộng quy mô hoạt động để phục vụ các khách hàng tại thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực như:

 

-    Triển khai bản vẽ kỹ thuật trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng, cầu đường và kiến trúc.v.v.... GKV đang hợp tác với nhà máy LILAMA 18 để sản xuất ra sản phẩm khung đổ bê tông đường hầm (Formwork), cầu... để xuất khẩu ra Malaysia, Cambodia...

 

-    Với mục tiêu đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp bằng khả năng tự quản lý nguồn lực một cách tối ưu nhất. GKV cũng chuyên thiết kế phần mềm quản lý và thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng quản lý cho doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó, GKV đã cho ra mắt sản phẩm Nhóm Phần mềm GIFA: là một nhóm phần mềm phù hợp cho mô hình văn phòng làm việc nhỏ và vừa cần sự linh hoạt và yêu cầu về thời gian như: tạo Lịch làm việc nhóm, Công việc nhóm, Quản lý dự án, Quản lý khách hàng và chia sẻ thông tin theo nhóm.

 

Thông tin chi tiết về công ty Gifi Kogyo Việt Nam có tại website: www.software.qtsc.com.vn hoặc www.gkv.vn

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>