Sự kiện
  Mời tham dự Buổi Hội thảo Kết nối Khu Công nghệ thông tin tập trung tại Cần Thơ (28/11/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Hỗ trợ doanh nghiệp

Dịch vụ hỗ trợ kết nối doanh nghiệp (25/10/2013 15:19)

Đội ngũ phát triển dịch vụ kết nối doanh nghiệp được thành lập không chỉ làm nhiệm vụ truyền thông cho QTSC, trung tâm phần mềm lớn nhất tại TPHCM, chúng tôi còn hỗ trợ phát triển ngành CNTT ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, thông qua các hoạt động như hội nghị, hội thảo, gặp gỡ doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường,v.v.QTSC: Địa điểm lý tưởng tổ chức sự kiện ngành Công nghệ thông tin (1/2/2013 10:42)

Công viên phần mềm Quang Trung là địa điểm lý tưởng để tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo chuyên ngành công nghệ thông tin. Năm 2012, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) đã vinh dự được chọn là địa điểm để tổ chức những sự kiện lớn của ngành CNTT trong và ngoài nước.QTSC: Địa điểm lý tưởng tổ chức sự kiện ngành Công nghệ thông tin (18/1/2012 08:30)

Công viên phần mềm Quang Trung là địa điểm lý tưởng để tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo chuyên ngành công nghệ thông tin. Năm 2011, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) đã vinh dự được chọn là địa điểm để tổ chức những sự kiện lớn của ngành CNTT trong và ngoài nước.Dịch vụ 1 cửa của QTSC đồng hành cùng doanh nghiệp (7/9/2011 14:39)

Điều đặc biệt đầu tiên khi nói đến các chính sách ưu đãi của QTSC là dịch vụ một cửa. Có thể nói đây là khu tập trung CNTT duy nhất hiện nay ở Việt Nam có chính sách này. Tại QTSC, doanh nghiệp sẽ được cung cấp những dịch vụ tư vấn cho chủ đầu tư về các thủ tục như thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, chuyển nhượng vốn/doanh nghiệp, thủ tục xuất nhập khẩu, thủ tục giao đất thuê đất, giấy phép xây dựng, visa xuất nhập cảnh nhiều lần, gia hạn visa, thẻ tạm trú cho các chủ đầu tư, giấy phép lao động, dịch thuật công chứng các hồ sơ/chứng từ, lý lịch tư pháp, lãnh sự hóa hồ sơ cuả các công ty nước ngoài... và nhiều hỗ trợ khác.


  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>