tin tức
  Sinh hoạt CEO tháng 11/2017 (23/11/2017)
  Miễn phí Phần mềm Quản lý bán hàng Mshopkeeper cho cửa hàng thời trang (23/11/2017)
  Đoàn doanh nghiệp Hokkaido thăm và làm việc tại QTSC (22/11/2017)
  QTSC thông báo v/v Bán thanh lý cây xanh (22/11/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Tin thành viên
Swiss Post Solutions Vietnam: Giải bạc Nơi làm việc tốt nhất tại Giải thưởng thường niên Golden Bridge Awards®

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam – Tháng 08, 2017 Swiss Post Solutions Vietnam đoạt giải Bạc tại giải thưởng Golden Bridge Awards® cho đề cử Nơi làm việc tốt nhất.

Golden Bridge Awards gồm giải thưởng cho các đề cử khác nhau từ khắp các tổ chức trên thế giới: thành tựu doanh nghiệp, đột phá, sản phẩm và dịch vụ, đội ngũ quản trị, phụ nữ trong kinh doanh và các lĩnh vực liên quan, best deployments, quản trị sản phẩm, quan hệ công chúng, marketing, truyền thông doanh nghiệp, kinh doanh quốc tế, và sự hài lòng của khách hàng. Các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ trên thế giới, bao gồm doanh nghiệp công hoặc doanh nghiệp tư nhân, tổ chức lợi nhuận hoặc phi lợi nhuận, và ngay cả các start-up đều có thể gửi đề cử về ban tổ chức.

Các tổ chức thắng giải sẽ đến San Francisco vào Thứ Hai, ngày 18 Tháng 9, 2017 và tham dự Thảm Đỏ Golden Bridge Awards Ceremony.

 

SPS Vietnam đã đạt những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực Quản Trị Nhân Sự. Công ty xuất sắc trong việc quản lý hơn 1.000 nhân viên ở cả 2 địa điểm, TPHCM và Cần Thơ. Công ty cũng đồng thời có các chương trình xã hội, Chương trình phát triển tài năng, các khóa đào tạo thông thường và chuyên sâu. SPS Vietnam trực thuộc Swiss Post Solutions global, và điều này tạo điều kiện, cơ hội tốt hơn cho tất cả nhân viên trong công ty trong phát triển sự nghiệp.

 

“Chúng tôi rất vui được công nhận bởi Golden Bridge Awards cho hạng mục giải thưởng danh giá này,” Bà Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc nhân sự cho biết. “Giải thưởng này là minh chứng cho các cam kết của Swiss Post Solutions Vietnam về mặt nhân sự, nỗ lực chăm lo về các yếu tố Học hỏi, Hiệu quả và Thành tựu cho nhân viên.”

 

Về Golden Bridge Awards

 

Golden Bridge Awards là giải thưởng thường niên tôn vinh các công ty lớn nhỏ và start-ups đạt thành tựu to lớn từ khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á-Thái Bình Dương, và Mỹ Latinh, ở các lĩnh vực Sản phẩm và dịch vụ mới tốt nhất, Đột phá xuất sắc, Đội ngũ quản trị, Phụ nữ trong kinh doanh và các lĩnh vực liên quan, Học qua tình huống, Mức độ hài lòng từ khách hàng, và các chiến dịch PR & Marketing. Tìm hiểu thêm thông tin về Golden Bridge Awards tại www.goldenbridgeawards.com

 

Nguồn: Swiss Post Solutions Vietnam

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>