tin tức
  Sinh hoạt CEO tháng 11/2017 (23/11/2017)
  Miễn phí Phần mềm Quản lý bán hàng Mshopkeeper cho cửa hàng thời trang (23/11/2017)
  Đoàn doanh nghiệp Hokkaido thăm và làm việc tại QTSC (22/11/2017)
  QTSC thông báo v/v Bán thanh lý cây xanh (22/11/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Tin thành viên
Xuất hiện Giám đốc tài chính số sử dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam

Giám đốc tài chính số đầu tiên tại Việt Nam trên phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, giúp tư vấn tài chính cho chủ doanh nghiệp bằng giọng nói đã xuất hiện tại Triển lãm CNTT – TT Vietnam ICT Summit 2017 diễn ra vào ngày 6/9/2017 tại Hà Nội.

Trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, MISA – đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam đã phát triển hàng loạt sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo phù hợp với định hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, mang lại tiện ích cho người sử dụng. Một trong các sản phẩm nổi bật đó là Giám đốc tài chính số trên phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN.

Tại Triển lãm Vietnam ICT Summit 2017 diễn ra vào ngày 6/9/2017 tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chúc mừng MISA trong việc tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phát triển các sản phẩm theo định hướng cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0

Bằng những câu trả lời chính xác, Giám đốc tài chính số AMIS.VN sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của mọi chủ doanh nghiệp

Tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo, Giám đốc tài chính số trên phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN là một trợ lý đắc lực cho chủ doanh nghiệp khi có thể đưa ra các thông tin, báo cáo, tư vấn tài chính doanh nghiệp bằng giọng nói vô cùng chuyên nghiệp và chính xác. Chủ doanh nghiệp có thể giao tiếp với phần mềm như một con người thực thụ bằng những trao đổi tự nhiên.

MISA là đơn vị tiên phong phát triển các phần mềm được ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp gia tăng năng suất, hiệu quả công việc. Tại Triển lãm CNTT – TT Vietnam ICT Summit 2017, đơn vị này đã mang đến những sản phẩm phần mềm được ứng dụng công nghệ mới nhất. Đây thực sự là bước tiến đột phá thể hiện sự hội nhập của các phần mềm Việt trước sự bùng nổ của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0./.

Dùng thử Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp AMIS.VN tại đây: http://www.misa.com.vn  hoặc gọi 090 488 5833 để được tư vấn.

Ánh Ngọc

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>