tin tức
  CityWork: Giải pháp quản lý và giám sát bảo trì đường bộ trực tuyến (14/12/2017)
  Mời tham gia tài trợ Tiểu cảnh Xuân 2018 tại QTSC (12/12/2017)
  QTSC đưa vào sử dụng giải pháp Smart Water (8/12/2017)
  Hội thảo “Phát triển khu CNTT tập trung tại Vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long - Định hướng liên kết thành viên chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung” (7/12/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Tin thành viên
TMA Techday 2017: Nơi gặp gỡ của hơn 600 người yêu công nghệ

Ngày 16/09 vừa qua, hơn 600 người yêu công nghệ trong và ngoài TMA đã cùng hội ngộ tại TMA Tower để tham gia TMA TechDay 2017, ngày hội công nghệ lớn nhất TMA.

Với chủ đề “Top Trends – What’s hot?”, Techday 2017 là cơ hội để mọi người có thể cùng gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia đến từ các công ty công nghệ, các trường đại học và TMA… để cập nhật những xu hướng công nghệ “Hot” nhất hiện nay như: Artificial Intelligence & Machine Learning, Virtual reality (VR) & Augmented Reality (AR), IoT and Intelligent things BlockchainSDN/NFV for Enterprise Networking.

Với sức hút từ những chủ đề này, các phòng hội thảo luôn trong tình trạng kín chỗ. Trong mỗi phần chia sẻ, diễn giả cùng người nghe đều trao đổi, tương tác sôi nổi.

Song song với đó, hoạt động trưng bày, demo sản phẩm sáng tạo từ các gian hàng công nghệ của các DC, DG, Department cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo người tham gia. Với sự đầu tư, chuẩn bị công phu, gian hàng DC1 đã xuất sắc giành giải nhất Best Booths, giải nhì thuộc về DG4 và giải ba được trao cho DG1.

Trong khuôn khổ ngày hội, BTC cũng đã trao giải cuộc thi Best Product/Framework như sau:

Phần xổ số may mắn với các phần quà công nghệ vô cùng giá trị và nhiều tiếng cười đã khép lại ngày hội Techday đầy bổ ích và ý nghĩa.

Xin cảm ơn tất cả các diễn giả, các bạn yêu công nghệ đã đến tham gia TMA Technology day 2017! Hẹn gặp lại các bạn vào Techday 2018!

Một số hình ảnh của ngày hội:

Nguồn: TMA Solutions

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>