tin tức
  CityWork: Giải pháp quản lý và giám sát bảo trì đường bộ trực tuyến (14/12/2017)
  Mời tham gia tài trợ Tiểu cảnh Xuân 2018 tại QTSC (12/12/2017)
  QTSC đưa vào sử dụng giải pháp Smart Water (8/12/2017)
  Hội thảo “Phát triển khu CNTT tập trung tại Vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long - Định hướng liên kết thành viên chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung” (7/12/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Tin thành viên
Chúc mừng TMA Solutions tròn 20 năm thành lập

Tối 2/10/2017, lãnh đạo QTSC đã tham gia buổi lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập (02/10/1997 - 02/10/2017) tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace, Quận Phú Nhuận.

20 năm là cột mốc mang rất nhiều ý nghĩa đối với TMA, đánh dấu sự trưởng thành với những nỗ lực to lớn xây dựng và phát triển công ty của rất nhiều thế hệ nhân viên. Hiện nay, số lượng nhân viên của TMA đã gần 2.000 nhân viên, trở thành một công ty CNTT lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và Top 3 của Việt Nam.

Chủ đề của buổi lễ là “ĐỔI MỚI VƯƠN CAO” cũng chính là định hướng phát triển của TMA trong những năm sắp tới. Đây cũng là dịp để TMA cùng nhìn lại chặng đường đã qua với những thành tựu và cả khó khăn, thách thức. Đặc biệt, tại lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập, TMA đã được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng cờ truyền thống cho những cố gắng phát triển không ngừng trong suốt 20 năm qua.

TMA nhận cờ truyền thống của UBND TPHCM

Nhân dịp này, ông Lâm Nguyễn Hải Long – Giám đốc QTSC cũng gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo TMA. Ngay từ những ngày đầu thành lập, cơ sở vật chất của QTSC còn hạn chế, giao thông đi lại giữa QTSC và trung tâm thành phố khi đó còn rất khó khăn nhưng với niềm tin và sự ủng hộ nhiệt tình, lãnh đạo TMA Solutions đã quyết định đầu tư một tòa nhà khang trang tại Công viên phần mềm Quang Trung. Chính những nhà đầu tư như ông Nguyễn Hữu Lệ - chủ tịch TMA đã giúp QTSC vững tin trên con đường phát triển và đạt được những thành quả như ngày hôm nay.

Ông Lâm Nguyễn Hải Long (bên phải) – Giám đốc QTSC tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Hữu Lệ - chủ tịch TMA Solutions tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập TMA

Hình ảnh buổi lễ kỷ niệm 20 năm TMA

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>