tin tức
  Sinh hoạt CEO tháng 11/2017 (23/11/2017)
  Miễn phí Phần mềm Quản lý bán hàng Mshopkeeper cho cửa hàng thời trang (23/11/2017)
  Đoàn doanh nghiệp Hokkaido thăm và làm việc tại QTSC (22/11/2017)
  QTSC thông báo v/v Bán thanh lý cây xanh (22/11/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Tin thành viên
MISA vinh dự nhận cú đúp giải thưởng CNTT – TT ưa chuộng nhất năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn

Tối ngày 10/10/2017, MISA vinh dự đoạt 2 giải thưởng CNTT - TT ưa chuộng nhất năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn dành cho 2 sản phẩm: Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 và Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN.

Đây là năm thứ 21, Best Cup được triển khai nhằm chọn và tôn vinh những sản phẩm CNTT – TT tiêu biểu nhất năm, đồng thời giữ vững 3 tiêu chí: khách quan, trung thực và khoa học nhằm thể hiện chính xác nhất ý kiến của bạn đọc, những người sử dụng các sản phẩm CNTT - TT.

Với sứ mệnh phục vụ cộng đồng mà MISA đã dày công vun đắp trong hơn 23 năm hình thành và phát triển, phần mềm MISA đã được thị trường và người tiêu dùng ghi nhận bằng 2 chiến thắng đầy thuyết phục ở hạng mục Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 với 88% số phiếu bình chọn và phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUK.CUK.VN với 86% số phiếu bình chọn.

 Ông Hồ Đức Hùng - Giám đốc Văn phòng MISA Tp.HCM (thứ 3 từ trái sang) và bà Nguyễn Ngọc Lệ - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Doanh nghiệp 1, Văn phòng MISA Tp.HCM ( thứ 3 từ trái sang) đại diện MISA nhận giải thưởng 

CNTT – TT ưa chuộng nhất 2017 do người tiêu dùng bình chọn


Cùng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, MISA luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất vào các sản phẩm. Bằng chứng là phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN đã được ứng dụng trí tuệ nhân tạo bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam đã và đang được đông đảo khách hàng hào hứng đón nhậnÔng Hồ Đức Hùng - Giám đốc Văn phòng MISA Tp.HCM giao lưu chia sẻ "MISA trong những năm qua đã cùng đồng hành với cộng đồng khởi nghiệp bằng việc tài trợ phần mềm miễn phí, hỗ trợ thiết thực cho những doanh nghiệp mới thành lập không chỉ riêng địa bàn Tp.HCM mà còn khắp các tỉnh thành trên cả nước

 

Những sản phẩm của MISA luôn hướng đến sự hài lòng của đông đảo cộng đồng, hỗ trợ thiết thực người dùng đã khẳng định vị thế của một đơn vị tiên phong trong định hướng cuộc cách mang công nghệ 4.0. MISA quyết tâm trở thành cánh chim đầu đàn trong ngành phát triển, sản xuất dịch vụ phần mềm phục vụ thị trường nội địa và quốc tế trong tương lai./.

MISA

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>