tin tức
  CityWork: Giải pháp quản lý và giám sát bảo trì đường bộ trực tuyến (14/12/2017)
  Mời tham gia tài trợ Tiểu cảnh Xuân 2018 tại QTSC (12/12/2017)
  QTSC đưa vào sử dụng giải pháp Smart Water (8/12/2017)
  Hội thảo “Phát triển khu CNTT tập trung tại Vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long - Định hướng liên kết thành viên chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung” (7/12/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Hiển thị thư viện video
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Khai trương phòng đọc sách điện tử Quận 12

Sáng 11/03/2017, QTSC đã tham gia lễ ra mắt phòng đọc sách điện tử tại trung tâm văn hóa quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

 Phòng đọc sách điện tử chính thức được ra mắt gồm 10 bộ máy tính và 10 bộ bàn ghế. Đặc biệt, dành tặng riêng 10 tài khoản truy cập vào thư viện điện tử của Nhà xuất bản Trẻ qua kênh ybook.vn. Kinh phí đầu tư cho phòng đọc sách điện tử hơn 80 triệu đồng được trích từ Quỹ khuyến học của QTSC – do các doanh nghiệp trong và ngoài Công viên Phần mềm Quang Trung đóng góp.

Quỹ khuyến học QTSC là quỹ nhằm tạo nguồn hỗ trợ vật chất và tinh thần cho cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí cầu tiến trong học tập, đặc biệt, mong muốn các bạn trẻ có thể tiếp cận nhiều hơn với nguồn tri thức CNTT, các chương trình tin học hoá hiện nay.

 Ông Lê Văn Đại – Phó giám đốc QTSC (bìa phải) tặng biểu trưng 10 bộ máy tính và 10 bộ bàn ghế cho phòng đọc sách điện tử Quận 12

 Các em học sinh đọc sách tại phòng đọc sách điện tử trong lễ ra mắt

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>