tin tức
  CityWork: Giải pháp quản lý và giám sát bảo trì đường bộ trực tuyến (14/12/2017)
  Mời tham gia tài trợ Tiểu cảnh Xuân 2018 tại QTSC (12/12/2017)
  QTSC đưa vào sử dụng giải pháp Smart Water (8/12/2017)
  Hội thảo “Phát triển khu CNTT tập trung tại Vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long - Định hướng liên kết thành viên chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung” (7/12/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Hiển thị thư viện video
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc thăm và làm việc tại QTSC

Sáng 09/10/2017, đoàn công tác của hơn 40 doanh nghiệp Hàn Quốc đã tới thăm và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Ông Kim Seong Chang – cố vấn danh dự, công ty Ta Pha Law Firm trao đổi về những mong muốn của đoàn khi đến QTSC, ngoài sự giao lưu, đoàn cũng muốn tìm địa điểm đầu tư và tìm đối tác tại QTSC.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện QTSC đã giới thiệu tổng quan về Công viên Phần mềm Quang Trung, những chính sách hỗ trợ đối với các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp mới đầu tư vào QTSC. Ngoài ra, đại diện QTSC cũng giới thiệu thêm về chương trình "Hội nghị xuất khẩu dịch vụ CNTT 2017" với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc được tổ chức vào ngày 19-20/10/2017 tại trung tâm hội nghị GEM, Quận 1, TPHCM. Đây là cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh

Kết thúc buổi gặp gỡ, đoàn đã đi tham quan trung tâm dữ liệu của QTSC, tòa nhà QTSC building 1 và tham quan một vòng Công viên phần mềm Quang Trung.

Đoàn tham quan trung tâm dữ liệu của QTSC

Tham quan tòa nhà QTSC building 1

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>