Bảo tàng QTSC (QTSC Museum) sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan vào ngày 15/03/2021

Nhằm ghi nhận các cột mốc lịch sử đáng trân trọng, tự hào của Công viên phần mềm (CVPM) Quang Trung, ghi nhận những đóng góp tích cực và tâm huyết của những thế hệ trong 20 năm, cũng như giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu của doanh nghiệp nội khu đến các khách hàng, đối tác, QTSC đã quyết tâm xây dựng Bảo tàng QTSC (QTSC Museum) tại tòa nhà QTSC Building 3 - đây là nơi đầu tiên đặt văn phòng hoạt động của QTSC. 

Trải qua thời gian xây dựng và hoàn thiện, QTSC Museum sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan từ sáng ngày 15/03/2021. Thời gian tham quan từ 08g00 đến 11g30 sáng và từ 13g00 đến 16g30 chiều từ Thứ hai đến Thứ sáu (không bao gồm các ngày lễ). Đặc biệt, trong ngày 15/03/2021 và ngày 16/03/2021 (ngày kỷ niệm 20 năm thành lập CVPM Quang Trung), QTSC sẽ dành tặng những món quà đặc biệt đến các vị khách khi tham quan và chụp hình, checkin tại QTSC Museum. Cụ thể như sau:

  • Khách chụp hình & checkin kèm hashtag #QTSCMuseumOpening #QTSC20year #QTSC20năm ở chế độ công khai sẽ được 1 lượt quay vòng quay may mắn (100% trúng quà: áo mưa/ bình nước thủy tinh/ dù/ balo/ nón kết/ túi canvas/ sổ tay).
  • Khách hoàn tất hành trình tham quan QTSC Museum, thực hiện khảo sát và trả lời đúng câu hỏi ngẫu nhiên để tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng vào cuối ngày 16/03/2021 với nhiều giải thưởng giá trị: Airpods Pro, Ổ cứng HDD 1TB, Vòng đeo tay thông minh Mi Band 5 và Chuột không dây Logitech.

Bảo tàng QTSC sẽ giúp các CB-CNV, sinh viên và các đoàn khách tìm hiểu về ý nghĩa, quá trình hình thành và phát triển của QTSC, cũng như là địa điểm văn hóa trong Khu có khả năng thu hút giới trẻ tham quan, kết hợp giữa việc tìm hiểu lịch sử và những công nghệ mới của tương lai. Mặt khác, Bảo tàng sẽ là nơi trải nghiệm những ứng dụng công nghệ hiện đại, các sản phẩm do chính các doanh nghiệp trong QTSC nghiên cứu và phát triển.

QTSC trân trọng kính mời các CB-CNV, sinh viên đang học tập, làm việc tại CVPM Quang Trung, các quý vị quan tâm đến CVPM Quang Trung dành thời gian đến tham quan QTSC Museum và nhận quà tặng từ QTSC. Vui lòng đăng ký trước tại link http://bit.ly/2N2XOdD. Để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19, QTSC sẽ bố trí máy đo thân nhiệt tự động, nước sát khuẩn ở cổng vào và sắp xếp số lượng tham quan từng đợt để phù hợp yêu cầu giãn cách.

QTSC rất mong nhận được sự quan tâm của Quý vị.

Trân trọng.

Bảo tàng và Thư viện số QTSC (QTSC Museum) sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan vào ngày 15/03/2021

---

Đính kèm:

Tài liệu giới thiệu Bảo tàng  |  QTSC Museum Introduction (English version)

Video clip giới thiệu Bảo tàng

Tin tức mới nhất