Bản tin QTSC số 226

QTSC vinh dự nhận Bằng khen của Hội Tin học Việt Nam
QTSC vinh dự nhận Bằng khen của Hội Tin học Việt Nam QTSC vinh dự nhận được Bằng khen của Hội Tin học Việt Nam về việc đã có nhiều thành tích trong hoạt động Hội và đóng góp cho sự nghiệp phát triển, ứng dụng CNTT-TT.
Hội thảo Mô hình quản lý Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung
Hội thảo Mô hình quản lý Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung Chiều ngày 13/02/2023, trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) phối hợp cùng Viện Đô thị thông minh và Quản lý (ISCM) tổ chức hội thảo trao đổi về mô hình quản lý mới của Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) nhằm ghi nhận ý kiến đóng góp của các chuyên gia nước ngoài để hoàn thiện mô hình.
Gặp gỡ CLB CEO QTSC đầu năm 2023
Gặp gỡ CLB CEO QTSC đầu năm 2023 Chiều ngày 15/02/2023, QTSC đã tổ chức buổi gặp gỡ định kỳ cùng các thành viên Câu lạc bộ CEO QTSC nhằm chia sẻ tình hình hoạt động, cũng như trao đổi những kế hoạch, dự định sắp tới của CLB.
Chuyển đổi số cho Dịch vụ công ích – Quan trọng nhưng rất ít được đầu tư
Chuyển đổi số cho Dịch vụ công ích – Quan trọng nhưng rất ít được đầu tư Sáng 22/02/2023, QTSC phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) và các đối tác WorkIT, VnPay tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số trong Dịch vụ Công ích” tại Hội trường QTSC Building 1, Khu Công viên phần mềm Quang Trung.

Đăng ký nhận bản tin