Tin DXCenter
DXCenter trao quyết định cho các trưởng ban tư vấn chuyển đổi số

Sau gần một năm chính thức đi vào hoạt động, DXCenter đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các Sở, Ngành và các nhóm chuyên gia nòng cốt nhằm hoàn thiện mô hình hoạt động và triển khai các chương trình đào tạo và tư vấn chuyên sâu trong các lĩnh vực ngành nghề.

Xem thêm
DXCenter tổ chức hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022

Chiều 10/08/2022, DXCenter tổ chức “Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022” để tổng kết những hoạt động của DXCenter đã thực hiện trong thời gian qua cũng như trao đổi với các lãnh đạo ban ngành, các chuyên gia để tìm ra giải pháp và định hướng hoạt động cho DXCenter trong thời gian tới.

Xem thêm
Đoàn công tác Dự án LinkSME thăm và làm việc tại QTSC

Sáng ngày 07/06/2022, đoàn công tác của Dự án “Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa” (LinkSME) đã có chuyến thăm và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) nhằm tìm hiểu về các hoạt động nghiên cứu, phát triển (R&D) và ứng dụng chuyển đổi số, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp.

Xem thêm
Mời tham gia khóa đào tạo chuyển đổi số cho doanh nghiệp SMEs

Mục tiêu của khóa học nhằm nâng cao nhận thức, cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về chuyển đổi số phù hợp từng nhóm đối tượng cụ thể

Xem thêm
Công viên phần mềm Quân đội tham quan trung tâm dữ liệu và DXCenter tại QTSC

Sáng ngày 05/05/2022, đoàn công tác Công viên phần mềm Quân đội (ASP) đã đến tham quan và làm việc tại Trung tâm Viễn thông (QTSC Telecom Center) và Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) trực thuộc Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

Xem thêm
Ngân hàng Thế giới (World Bank) tham quan và làm việc tại QTSC

Sáng ngày 26/04/2022, đại diện Ngân hàng Thế giới (World Bank) đã đến thăm và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

Xem thêm
Khai giảng khóa đào tạo chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Sáng nay, 26/03/2022, QTSC và DXCenter đã phối hợp với trường Cao đẳng Sài Gòn (Saigontech) khai giảng khóa đào tạo Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ dành cho các doanh nghiệp dịch vụ tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm