Tin DXCenter
Công viên phần mềm Quân đội tham quan trung tâm dữ liệu và DXCenter tại QTSC

Sáng ngày 05/05/2022, đoàn công tác Công viên phần mềm Quân đội (ASP) đã đến tham quan và làm việc tại Trung tâm Viễn thông (QTSC Telecom Center) và Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) trực thuộc Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

Xem thêm
Ngân hàng Thế giới (World Bank) tham quan và làm việc tại QTSC

Sáng ngày 26/04/2022, đại diện Ngân hàng Thế giới (World Bank) đã đến thăm và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

Xem thêm
Khai giảng khóa đào tạo chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Sáng nay, 26/03/2022, QTSC và DXCenter đã phối hợp với trường Cao đẳng Sài Gòn (Saigontech) khai giảng khóa đào tạo Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ dành cho các doanh nghiệp dịch vụ tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm
Mời tham gia Hội thảo chuyên đề “Công nghệ Blockchain và Giải pháp định danh số”

Với mục tiêu chính nhằm nâng cao nhận thức đối với công nghệ Blockchain, đặc biệt trong lĩnh vực lao động. QTSC phối hợp với Công ty Cổ phần Blockchain Việt Nam (VBC), Quỹ Châu Á – Việt Nam (TAF), Công ty Cổ phần dịch vụ An toàn thông tin TPHCM (HISSC) tổ chức chức hội thảo chuyên đề “Công nghệ Blockchain và giải pháp định danh số”

Xem thêm
Mời tham gia khóa đào tạo Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ các SMEs trong công cuộc chuyển đổi số, Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) và Cao đẳng Sài Gòn (Saigontech) tổ chức khóa đào tạo Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Xem thêm
DXCenter - Cầu nối thúc đẩy chuyển đổi số

Một chủ tiệm bánh mì tận dụng công nghệ, nền tảng mạng xã hội để tăng gấp đôi doanh thu; một trường học vừa thí điểm giải pháp quản trị toàn diện để tăng hiệu quả dạy và học online; một cơ quan nhà nước đang thực hiện số hoá dữ liệu, xử lý và tương tác với người dân theo thời gian thực… Trên đây sẽ không còn là điển hình mà nhanh chóng trở thành trào lưu khi TPHCM bước vào giai đoạn chuyển đổi số. Và, DXCenter (ra đời vào tháng 10-2021) mong muốn là cầu nối thúc đẩy quá trình đó nhanh hơn, quy củ hơn.

Xem thêm
[TCBC] Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tại Vĩnh Long

Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tập trung làm rõ và thảo luận các vấn đề: Vai trò quan trọng của nhận thức, tư duy trong chuyển đổi số; Lộ trình chuyển đổi số trong giáo dục; Chia sẻ, phối hợp của chuyển đổi số trong giáo dục phổ thông và giáo dục đại học; Giải pháp hiệu quả của việc dạy và học trên internet; Xây dựng nền tảng giáo dục thông minh và học tập suốt đời;...

Xem thêm
Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững

(HMC) - Sáng 23/12, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Hội Nhà báo TP, Hội Tin học TP tổ chức Tọa đàm “Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững” trực tiếp và trực tuyến với sự hỗ trợ của Trung tâm Báo chí TP, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi số TP (Công viên Phần mềm Quang Trung) và sự đồng hành của Công ty FSI, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FPT, Tập đoàn VNPT.

Xem thêm