Tin DXCenter
Mời tham gia khóa đào tạo Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ các SMEs trong công cuộc chuyển đổi số, Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Cao đẳng Sài Gòn (Saigontech) tổ chức khóa đào tạo Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Xem thêm
DXCenter đạt chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015

DXCenter đã chính thức được nhận chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 với phạm vi chứng nhận là “Cung cấp các Dịch vụ liên quan đến các hoạt động khoa học và công nghệ bao gồm: Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số, Dịch vụ Đào tạo và Tổ chức sự kiện, Dịch vụ Truyền thông – Thương hiệu”.

Xem thêm
Chuyển đổi số cho Dịch vụ công ích – Quan trọng nhưng rất ít được đầu tư

Sáng 22/02/2023, QTSC phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) và các đối tác WorkIT, VnPay tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số trong Dịch vụ Công ích” tại Hội trường QTSC Building 1, Khu Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm
Mời tham dự hội thảo Chuyển đổi số trong dịch vụ công ích

Hội thảo nhằm mang đến cho các cơ quan quản lý, đơn vị dịch vụ công ích những góc nhìn chuyên sâu về bản đồ chuyển đổi số ngành, những xu hướng và ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại được triển khai trong hoạt động thu phí dịch vụ và giám sát nhân công, cũng như kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số thành công tại Việt Nam và các nước trong hoạt động cung cấp dịch vụ công ích.

Xem thêm
DXCenter trao quyết định cho các trưởng ban tư vấn chuyển đổi số

Sau gần một năm chính thức đi vào hoạt động, DXCenter đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các Sở, Ngành và các nhóm chuyên gia nòng cốt nhằm hoàn thiện mô hình hoạt động và triển khai các chương trình đào tạo và tư vấn chuyên sâu trong các lĩnh vực ngành nghề.

Xem thêm
DXCenter tổ chức hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022

Chiều 10/08/2022, DXCenter tổ chức “Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022” để tổng kết những hoạt động của DXCenter đã thực hiện trong thời gian qua cũng như trao đổi với các lãnh đạo ban ngành, các chuyên gia để tìm ra giải pháp và định hướng hoạt động cho DXCenter trong thời gian tới.

Xem thêm
Đoàn công tác Dự án LinkSME thăm và làm việc tại QTSC

Sáng ngày 07/06/2022, đoàn công tác của Dự án “Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa” (LinkSME) đã có chuyến thăm và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) nhằm tìm hiểu về các hoạt động nghiên cứu, phát triển (R&D) và ứng dụng chuyển đổi số, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp.

Xem thêm