Tin DXCenter
Mời tham gia khóa đào tạo "Xây dựng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số"

Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố (CSED) phối hợp cùng QTSC, Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TPHCM (DXCenter) tổ chức chuỗi XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TRÊN NỀN TẢNG SỐ nhằm “Triển khai các hoạt động hỗ trợ thực hiện 03 chương trình phát triển doanh nghiệp và sản phẩm ngành Cơ khí – Tự động hóa, Cao su – Nhựa và Chế biến lương thực – thực phẩm trên địa bàn TP.HCM năm 2023”

Xem thêm
DXCenter tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Mekong Delta 2023

Sáng ngày 18/05/2023, tuần lễ Chuyển đổi số (CĐS) và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Mekong Delta chính thức được khai mạc. Chương trình được diễn ra 03 ngày, từ ngày 18 – 20/05/2023 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang. Tuần lễ sự kiện là sự phối hợp giữa UBND tỉnh Hậu Giang, Hội Tin học TP.HCM (HCA) cùng các sở ban ngành và các hội đoàn tỉnh.

Xem thêm
DXCenter đạt chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015

DXCenter đã chính thức được nhận chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 với phạm vi chứng nhận là “Cung cấp các Dịch vụ liên quan đến các hoạt động khoa học và công nghệ bao gồm: Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số, Dịch vụ Đào tạo và Tổ chức sự kiện, Dịch vụ Truyền thông – Thương hiệu”.

Xem thêm
Mời tham gia khóa đào tạo Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ các SMEs trong công cuộc chuyển đổi số, Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Cao đẳng Sài Gòn (Saigontech) tổ chức khóa đào tạo Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Xem thêm
Chuyển đổi số cho Dịch vụ công ích – Quan trọng nhưng rất ít được đầu tư

Sáng 22/02/2023, QTSC phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) và các đối tác WorkIT, VnPay tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số trong Dịch vụ Công ích” tại Hội trường QTSC Building 1, Khu Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm
Mời tham dự hội thảo Chuyển đổi số trong dịch vụ công ích

Hội thảo nhằm mang đến cho các cơ quan quản lý, đơn vị dịch vụ công ích những góc nhìn chuyên sâu về bản đồ chuyển đổi số ngành, những xu hướng và ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại được triển khai trong hoạt động thu phí dịch vụ và giám sát nhân công, cũng như kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số thành công tại Việt Nam và các nước trong hoạt động cung cấp dịch vụ công ích.

Xem thêm
DXCenter trao quyết định cho các trưởng ban tư vấn chuyển đổi số

Sau gần một năm chính thức đi vào hoạt động, DXCenter đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các Sở, Ngành và các nhóm chuyên gia nòng cốt nhằm hoàn thiện mô hình hoạt động và triển khai các chương trình đào tạo và tư vấn chuyên sâu trong các lĩnh vực ngành nghề.

Xem thêm