Tin DXCenter
DXCenter triển khai lớp học số 2023 – 2024 tại Cần Giờ và Củ Chi

Sáng ngày 19/01/2024, Lớp học số năm học 2023 – 2024 được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp với DXCenter và STEAMZone triển khai tại Trường Tiểu học Trung Lập Thượng (huyện Củ Chi) và Trường Tiểu học Thạnh An (huyện Cần Giờ).

Hoàn thành khóa đào tạo nâng cao “Chuyển đổi số trong kinh doanh”

Khóa đào tạo nâng cao chuyên đề “Xây dựng chiến lược kinh trên nền tảng số” số 04 được tổ chức trong 2 ngày 25&26/11/2023, là sự phối hợp giữa Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố (CSED), Công ty QTSC, DXCenter và các đơn vị đồng hành VCCB, BIZZI, Success Software…

Hội thảo Ứng dụng Wifi-Halow trong IoT

Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) phối hợp với Tập đoàn Công nghệ TMA và các đối tác truyền thông tổ chức hội thảo “Ứng dụng Wi-Fi HaLow trong IoT” cùng các chuyên gia hàng đầu về công nghệ Wi-Fi từ Úc và Đài Loan tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung.

Khám phá sức mạnh của Wi-fi Halow và IoT tại Hội thảo “ứng dụng Wi-fi Halow trong IoT”

Hội thảo nhằm giới thiệu các công nghệ viễn thông mới và thúc đẩy ứng dụng IoT trong các lĩnh vực Thành phố Thông minh, Khu công nghiệp và nhà máy thông minh, Nông nghiệp thông minh…

Mời tham gia khóa đào tạo "Xây dựng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số"

Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố (CSED) phối hợp cùng QTSC, Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TPHCM (DXCenter) tổ chức chuỗi XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TRÊN NỀN TẢNG SỐ nhằm “Triển khai các hoạt động hỗ trợ thực hiện 03 chương trình phát triển doanh nghiệp và sản phẩm ngành Cơ khí – Tự động hóa, Cao su – Nhựa và Chế biến lương thực – thực phẩm trên địa bàn TP.HCM năm 2023”

DXCenter tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Mekong Delta 2023

Sáng ngày 18/05/2023, tuần lễ Chuyển đổi số (CĐS) và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Mekong Delta chính thức được khai mạc. Chương trình được diễn ra 03 ngày, từ ngày 18 – 20/05/2023 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang. Tuần lễ sự kiện là sự phối hợp giữa UBND tỉnh Hậu Giang, Hội Tin học TP.HCM (HCA) cùng các sở ban ngành và các hội đoàn tỉnh.

DXCenter đạt chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015

DXCenter đã chính thức được nhận chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 với phạm vi chứng nhận là “Cung cấp các Dịch vụ liên quan đến các hoạt động khoa học và công nghệ bao gồm: Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số, Dịch vụ Đào tạo và Tổ chức sự kiện, Dịch vụ Truyền thông – Thương hiệu”.

Mời tham gia khóa đào tạo Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ các SMEs trong công cuộc chuyển đổi số, Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Cao đẳng Sài Gòn (Saigontech) tổ chức khóa đào tạo Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC