Tin thành viên
BTM Global Việt Nam tham gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam. 

Melchers Việt Nam hợp tác cùng BTM triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các quy trình kinh doanh của Melchers trong lĩnh vực máy móc thiết bị tại thị trường Việt Nam. 

Ngày hội giáo dục STEM FUNNY DAY 4.0 & Xem phim khoa học STEMDOME

Hệ thống rạp STEMDOME mang đến trải nghiệm và ngập tràn cảm xúc như đang đứng trong vũ trụ với hệ thống công nghệ chiếu vòm ấn tượng.

Oracle NetSuite Cloud ERP được IDC công nhận là giải pháp ERP hàng đầu trong quản lý tài chính và kế toán

IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC). 

Công ty Cổ phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Trong hành trình chuyển đổi số, Công ty Cổ phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP. 

Health Day 2024 – Cơ hội kết nối và giao thương cho các doanh nghiệp

Health Day 2024 được tổ chức bởi Health Care Center – đơn vị cung cấp dịch vụ y tế cho cộng đồng tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), cùng với sự hỗ trợ và phối hợp tổ chức của QTSC và một số đối tác. Ngày hội diễn ra từ ngày 22 – 25/05/2024 tại Health Care Center, tòa nhà QTSC Building 3.

Trường Mầm non Quang Trung được công nhận đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2

Sáng ngày 12/04/2024, Trường Mầm non Quang Trung đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2.

BTM Global Việt Nam: Thái Tuấn chính thức đưa hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP vào vận hành

Trong thế giới ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành doanh nghiệp không chỉ là xu hướng mà còn là yêu cầu tất yếu để tồn tại và phát triển. Đặc biệt, trong ngành dệt may và thời trang, nơi mà sự cạnh tranh trở nên ngày càng khốc liệt, việc chuyển đổi số đã trở thành chìa khóa quan trọng cho sự thành công.  

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC