Tin thành viên
Giải pháp TMA SMART CAMERA – TCAM

Trong những đợt dịch Covid-19 vừa qua, TMA đã phát triển rất nhiều ứng dụng liên quan đến hoạt động quản lý tòa nhà thông minh, khu dân cư thông minh. Giải pháp Smart camera và T-CAM là hai trong những ứng dụng được nhiều khách hàng sử dụng trong thời gian này.

Xem thêm
BTM Global và Oracle Netsuite khởi động chiến dịch “Đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện Chuyển đổi số với Oracle Netsuite ERP”

Nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc đánh giá các lợi ích mà hệ thống ERP có thể mang lại, BTM Global Việt Nam phối hợp cùng Oracle Việt Nam triển khai hoạt động tư vấn và DEMO miễn phí hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle Netsuite.

Xem thêm
T-Pass và T-Check: Giải pháp kiểm soát ra vào, kiểm tra QR thẻ xanh tự động

Giải pháp T-Pass và T-Check là giải pháp được TMA nghiên cứu và phát triển có thể kiểm tra được mã QR Code của người ra/vào trên các ứng dụng như PC Covid, Y tế TPHCM, Sổ SKĐT... Chỉ trong vòng chưa đầy 2 giây, thiết bị có thể tự động kiểm tra số mũi tiêm, tình trạng khai báo y tế, và các chứng nhận ngừa Covid.

Xem thêm
Cơ hội làm việc ngay tại nhà cho khoảng 1.500 lao động liên quan đến công nghệ số

(HGO) - Ngày 28-10, bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, có buổi làm việc với Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) về chương trình đổi mới giáo dục. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, về phía QTSC có ông Lâm Nguyễn Hải Long, Giám đốc QTSC, cùng các thành viên trong đoàn.

Xem thêm
SPS Vietnam, TMA, Hitachi Vantara Vietnam, MISA đạt Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021

Vừa qua, ngày 09/10/2021, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ công bố và Vinh danh Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2021. Nhiều doanh nghiệp tại Công viên phần mềm Quang Trung như: SPS Vietnam, TMA, Hitachi Vantara Vietnam, MISA đạt Top 10 doanh nghiệp CNTT cao quý này.

Xem thêm
VPBANK và ATALINK hợp tác cùng phát triển khối khách hàng doanh nghiệp

Tháng 10/2021, Công ty cổ phần công nghệ ATALINK và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai chương trình mang đến những giải pháp giúp cải thiện tình hình tài chính cho doanh nghiệp.

Xem thêm
Trung tâm Health Care Center với giải pháp tư vấn sức khỏe miễn phí tại nhà trong mùa dịch

Giải pháp tư vấn sức khỏe trực tuyến Doctor Anywhere là một trong những giải pháp trung tâm Health Care Center tại QTSC Building 3, Công viên phần mềm Quang Trung cung cấp cho người dùng. Giải pháp hỗ trợ người dùng không cần tốn thời gian tìm kiếm, đăng ký và xếp hàng khi đến các phòng khám, bệnh viện.

Xem thêm