Tin thành viên
18/09/2020
Hội thảo về bệnh văn phòng và Thăm khám sức khỏe [MIỄN PHÍ]
Với mong muốn mang lại điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong môi trường làm việc, Doctor Anywhere vô cùng vinh dự khi được tổ chức Hội thảo về bệnh văn phòng & Thăm khám sức khỏe MIỄN PHÍ dành riêng cho các anh/chị CBNV đang công tác trong khu CVPM Quang Trung.
Xem thêm
18/09/2020
Giải pháp quét 3D hỗ trợ lắp đặt hệ thống xử lý nước dằn (BWTS) tại cảng Gò Dầu, Vũng Tàu
Mới đây, VMT Solutions đã hoàn thành dự án khảo sát hiện trạng buồng máy tàu để thiết kế lắp đặt hệ thống nước dằn (BWTS) tại cảng Gò Dầu, Vũng Tàu.
Xem thêm
18/09/2020
90 sinh viên trường SaigonTech tham gia ngày hội Hiến máu nhân đạo
Ngày hội hiến máu đã thu hút 90 bạn sinh viên trường SaigonTech và Cao Đẳng Sài Gòn đã tham gia với tinh thần Hiến máu nhân đạo “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại". Đây là một thông điệp đầy ý nghĩa về sự cho đi và nhận lại trong cuộc sống.
Xem thêm
15/09/2020
Dịch vụ y tế của Swiss Post Solutions Vietnam
Ngành chăm sóc sức khỏe đang chịu áp lực ngày càng tăng trong việc giảm thiểu chi phí, đồng thời không ngừng cải thiện việc cung cấp dịch vụ và sự hài lòng của người bệnh. Swiss Post Solutions tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi sang xử lý tài liệu và thông tin kỹ thuật số.
Xem thêm
15/09/2020
Mời tham gia VNITO - Japan Online Business Matching 2020
Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động (hội thảo và online business matching) với các đoàn doanh nghiệp từ các tỉnh/ thành phố ở Nhật Bản như Osaka, Tokyo, Fukuoka, Oita và Okinawa. Online Business matching lần 1 sẽ được tổ chức giữa doanh nghiệp CNTT Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản tại Osaka.
Xem thêm
09/09/2020
Công ty 5D Agrisolutions ứng dụng công nghệ hình siêu quang phổ trong xác định phân bón và rượu kém chất lượng
Công ty 5D Agrisolutions là công ty chuyên tập trung vào nghiên cứu và áp dụng các công nghệ kĩ thuật cao trên thế giới vào giải quyết các hạn chế trong nông nghiệp Việt Nam.
Xem thêm
03/09/2020
Mời tham dự Hội thảo trực tuyến - Giải pháp Tối ưu hóa dành cho Bán lẻ
Thách thức của ngành bán lẻ là gì, làm thế nào để vượt qua những thách thức ấy, đồng thời tận dụng cơ hội, tái cấu trúc mô hình kinh doanh và cách thức vận hành, đáp ứng cho sự phát triển ở mức cao hơn trong tình hình và xu thế mới?
Xem thêm
01/09/2020
Để nguồn nhân lực CNTT phát triển, cần đào tạo đúng nhu cầu thị trường nhân lực CNTT và kết nối mạng lưới
Với những “Đặc quyền không-thể-chối-từ” dành cho học viên, các khóa học tại Trung tâm ISC - Quang Trung luôn thu hút đông đảo các bạn sinh viên yêu thích Công nghệ thông tin đến theo học.
Xem thêm