Tin thành viên
Mời tham gia sự kiện "Xu hướng và giải pháp tăng trưởng chuỗi bán lẻ & D2C 2023"

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những thông tin giá trị về nắm bắt xu hướng và giải pháp tăng trưởng cho chuỗi bán lẻ trong năm 2023, và ứng dụng hiệu quả công nghệ trong New Retail; Shoppertainment; Quản trị tinh gọn hay ở mô hình D2C.

Xem thêm
Health Care Center tổ chức chương trình phục hồi sau Covid-19 dành riêng cho nội khu QTSC

Health Care Center tổ chức Chuỗi hoạt động với nội dung xoay quanh các vấn đề về sức khỏe phục hồi hậu Covid-19, ngoài ra còn có chương trình thăm khám và xét nghiệm tầm soát sức khỏe miễn phí tại ngay trung tâm sức khỏe Health Care Center.

Xem thêm
ATADEMY - Đào tạo Quản trị Chuỗi cung ứng và Thương mại điện tử chuyên nghiệp

ATADEMY - Đào tạo Quản trị Chuỗi cung ứng và Thương mại điện tử chuyên nghiệp. Hơn nữa còn là đơn vị đào tạo thực hành chuyên sâu trên nền tảng tích hợp Atalink & SCM tại Việt Nam.

Xem thêm
TMA – mở lối ra thế giới cho ngành gia công phần mềm Việt Nam

Ngày 2/10/2022 là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu chặng đường 25 năm phát triển vững mạnh của Tập đoàn công nghệ TMA (TMA Technology Group). Một phần tư thế kỷ TMA luôn đi tiên phong, đổi mới, sáng tạo để trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Xem thêm
Alta Software bắt tay hợp tác với POD Technology Limited về dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Ngày 8-10-2022 vừa qua, tại Queen Plaza (TP.HCM) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Phát triển Phần mềm Âu Lạc (Alta Software) và Công ty POD Technology Limited (Singapore và Hong Kong). Sự kiện này nhằm thiết lập việc hợp tác chặt chẽ và cùng phát triển của hai công ty.

Xem thêm
Giải quyết những vấn đề nhức nhối trong ngành nhân sự với chìa khóa công nghệ

Ngành nhân sự luôn phải đối mặt với những thách thức cốt lõi và liên tục lặp lại trước những tác động từ các xu hướng nhân sự mới. Giúp các nhà quản trị nhận biết và trang bị giải pháp để ứng phó với các biến động ấy, Hitachi Vantara Việt Nam (HVN) phối hợp cùng SAP Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo: “Giải mã chìa khóa công nghệ trong chiến lược nhân sự” vào ngày 18/10 vừa qua.

Xem thêm
FlexBA Omnichannel – Giải pháp quản lý bán lẻ đa kênh cho ngành bán lẻ và thương mại điện tử

Ngày 10/9 vừa qua, Hitachi Vantara Việt Nam (HVN) đã được vinh dự ghi danh trong TOP 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp hậu cần và thương mại điện tử xuất sắc nhất Việt Nam với giải pháp quản lý bán lẻ đa kênh FlexBA® Omnichannel.

Xem thêm
DIGI-TEXX VIETNAM được vinh danh TOP 10 doanh nghiệp CNTT cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số 2022

Trong các ứng cử viên dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số, DIGI-TEXX VIETNAM rất hân hạnh được vinh danh TOP 10 doanh nghiệp CNTT cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số 2022.

Xem thêm