Tin thành viên
SPS Vietnam, TMA, Hitachi Vantara Vietnam, MISA đạt Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021

Vừa qua, ngày 09/10/2021, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ công bố và Vinh danh Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2021. Nhiều doanh nghiệp tại Công viên phần mềm Quang Trung như: SPS Vietnam, TMA, Hitachi Vantara Vietnam, MISA đạt Top 10 doanh nghiệp CNTT cao quý này.

Xem thêm
VPBANK và ATALINK hợp tác cùng phát triển khối khách hàng doanh nghiệp

Tháng 10/2021, Công ty cổ phần công nghệ ATALINK và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai chương trình mang đến những giải pháp giúp cải thiện tình hình tài chính cho doanh nghiệp.

Xem thêm
Trung tâm Health Care Center với giải pháp tư vấn sức khỏe miễn phí tại nhà trong mùa dịch

Giải pháp tư vấn sức khỏe trực tuyến Doctor Anywhere là một trong những giải pháp trung tâm Health Care Center tại QTSC Building 3, Công viên phần mềm Quang Trung cung cấp cho người dùng. Giải pháp hỗ trợ người dùng không cần tốn thời gian tìm kiếm, đăng ký và xếp hàng khi đến các phòng khám, bệnh viện.

Xem thêm
Công ty 2ClickSolutions với Giải pháp ngăn chặn và dự đoán sự lây nhiễm trong cộng đồng

Giải pháp ngăn chặn và dự đoán sự lây nhiễm trong cộng đồng – SafeT cho phép theo dõi tình trạng nhiễm bệnh an toàn mà không để lộ danh tính, nơi người dân có thể chủ động kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình.

Xem thêm
Công ty Mạng Giáo dục với Giải pháp vòng đeo tay kiểm soát cách ly

Giải pháp vòng đeo tay kiểm soát cách ly của công ty Mạng Giáo dục – EduNet: hỗ trợ các cơ quan nhà nước kiểm tra, theo dõi người phải cách ly bắt buộc tại các cơ sở y tế hoặc cách ly tại nhà.

Xem thêm
Hitachi Vantara Việt Nam thông báo hợp tác chiến lược với Infor

Hitachi Vantara Việt Nam, nhà cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu hàng đầu tại Việt Nam vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Infor, một công ty hàng đầu thế giới về giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhà nước.

Xem thêm
Hitachi Vantara Việt Nam phối hợp cùng Oracle Netsuite tổ chức Hội thảo trực tuyến về Chuyển đổi số trong ngành sản xuất

Hitachi Vantara Việt Nam phối hợp cùng Oracle Netsuite tổ chức Hội thảo trực tuyến về Chuyển đổi số với chủ đề: Tối ưu hiệu suất vận hành và đạt mục tiêu lợi nhuận trong ngành sản xuất”

Xem thêm
Phần mềm xác định người tiếp xúc F1-F2-F3 của TMA

Vấn đề khoanh vùng xác định F1, F2, F3 nghi nhiễm Sars-CoV-2 trong công sở để từ đó xác định những đối tượng nào cần cách ly tập trung, những đối tượng nào chỉ cần cách ly tại nhà đang được các cơ quan y tế và các doanh nghiệp quan tâm. Xuất phát từ thực tế đó, TMA đã phát triển Phần mềm xác định người tiếp xúc F1-F2-F3.

Xem thêm