Tin thành viên
Phần mềm xác định người tiếp xúc F1-F2-F3 của TMA

Vấn đề khoanh vùng xác định F1, F2, F3 nghi nhiễm Sars-CoV-2 trong công sở để từ đó xác định những đối tượng nào cần cách ly tập trung, những đối tượng nào chỉ cần cách ly tại nhà đang được các cơ quan y tế và các doanh nghiệp quan tâm. Xuất phát từ thực tế đó, TMA đã phát triển Phần mềm xác định người tiếp xúc F1-F2-F3.

Xem thêm
BTM Global Việt Nam xây dựng thành công hệ thống Thương Mại Điện Tử cho Citicom trong 3 tháng

Vừa qua, Citicom - nhà cung cấp các sản phẩm thép công nghiệp và gia công các sản phẩm từ thép hàng đầu Việt Nam chính thức đưa vào vận hành hệ thống Thương Mại Điện Tử (TMĐT) trên nền tảng của Oracle NetSuite do công ty BTM Global Việt Nam triển khai.

Xem thêm
DIGI-TEXX chuyển đổi số trong lĩnh vực bảo hiểm

Giải pháp hỗ trợ phát hành hợp đồng bảo hiểm của DIGI-TEXX hỗ trợ tự động trích xuất các trường thông tin từ giấy tờ nhân thân (CMND, CCCD, Giấy Khai Sinh); tự động đối chiếu các trường dữ liệu đã trích xuất với thông tin khách đã khai trên form; tự động trả kết quả xác minh về đơn vị bảo hiểm để tiếp tục quy trình xét duyệt hợp đồng.

Xem thêm
Câu chuyện thành công của LARION: Nền tảng học trực tuyến

LARION đã phát triển một nền tảng dựa trên web để cung cấp các ứng dụng học tập thích ứng, được cá nhân hóa có thể nâng cao điểm toán cho 90% người dùng.

Xem thêm
DIGI-TEXX phát triển công nghệ nhận diện khuôn mặt nhằm hạn chế lây nhiễm cộng đồng

Trước đây, để bảo mật, mọi nhân viên của DIGI-TEXX đều sử dụng vân tay để ra/vào văn phòng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, cần phải hạn chế tiếp xúc vật lý, công ty đã ứng dụng công nghệ AI trong nhận diện gương mặt thay thế cho máy quét vân tay.

Xem thêm
Hệ thống phòng, chống, đánh giá nguy cơ lây nhiễm Covid-19

Mới đây nhất, Công ty cổ phần công nghệ Atalink tại Công viên phần mềm Quang Trung đã phối hợp với QTSC triển khai hệ thống phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm Covid-19 dành cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp và các khu công nghiệp.

Xem thêm
Hệ thống POD phục vụ công tác sàng lọc bệnh nhân ở các bệnh viện tại TP.HCM

Hệ thống thu thập thông tin về sức khoẻ POD (Personal Online Docket) do công ty Alta Software có văn phòng tại QTSC R&D Labs tại Công viên phần mềm Quang Trung phát triển đã đáp ứng được phần lớn yêu cầu của các nhân viên y tế trong bệnh viện, các cơ sở y tế.

Xem thêm
Thiết bị Khai báo y tế tự động của TMA

Xuất phát từ nhu cầu thực tế khi cần hạn chế tiếp xúc gần giữa các cá nhân với nhau giữa mùa dịch, TMA Innovation tại Công viên phần mềm Quang Trung đã nghiên cứu và phát triển thiết bị Khai báo y tế tự động.

Xem thêm