Tin thành viên
Trung tâm Anh Ngữ RES chuyển đổi số thành công với giải pháp Oracle NetSuite ERP

Trung tâm Anh Ngữ RES, một trong những chuỗi trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của mình bằng việc triển khai thành công giải pháp Oracle NetSuite ERP.

Sky Mavis và BTM Global Việt Nam ký mới 02 hợp đồng thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển toàn cầu với Oracle NetSuite

Hợp đồng thứ hai và thứ ba giữa BTM Global Việt Nam và Sky Mavis không chỉ là bước tiến mới trong việc triển khai quy trình mua hàng tại Việt Nam, các chi nhánh ở Singapore, Mỹ, Na Uy, mà còn trong việc triển khai Oracle NetSuite cho công ty con tại Vương Quốc Anh, khẳng định vai trò của Oracle NetSuite Cloud ERP trong chuyển đổi số và thúc đẩy mở rộng thị trường quốc tế.

BTM Global Việt Nam tiếp đón 80 sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đến thăm văn phòng làm việc

Trong bối cảnh của thế giới công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên – những nhân tố tương lai của ngành – trở nên vô cùng quan trọng. Nhận thức rõ điều này, QTSC phối hợp cùng BTM Global Việt Nam, vào chiều thứ năm ngày 28/3/2024, đã tổ chức tiếp đón 80 sinh viên từ Đại học FPT Cần Thơ đến thăm văn phòng làm việc tại Tầng 2, Tòa nhà Helios, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.

NTPM và BTM Global Việt Nam khởi động dự án Chuyển đổi số với Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào thứ sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024, Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) và BTM Global Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số toàn diện của NTPM – nhà sản xuất giấy hàng đầu từ Malaysia. 

[Hoa Sen College] Ngày Hội Sách và Văn hoá đọc lần 1 năm 2024

Sự kiện Ngày Hội sách và Văn hóa đọc tại Hoa Sen College sẽ được tổ chức từ ngày 26/03 đến 28/03/2024 với nhiều hoạt động thú vị.

O’Leer và BTM Global Việt Nam tiếp tục ký kết hợp đồng số 5

Doanh nghiệp sản xuất giày O’Leer và BTM Global Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp Đồng Số 5, theo đó BTM tiếp tục là đối tác hỗ trợ vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho O’Leer.

[GOCARE] Món quà gắn kết, Gia đình yêu thương

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, tập thể GOCARE gửi đến toàn bộ chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Sức khỏe và hạnh phúc của mỗi người là ưu tiên hàng đầu, vì vậy, chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt "Món quà ý nghĩa từ GOCARE - Chăm sóc sức khỏe cho gia đình".

BTM Global Việt Nam chính thức triển khai Oracle NetSuite Analytics Data Warehouse

BTM Global Việt Nam chính thức triển khai giải pháp Oracle NetSuite Analytics Data Warehouse tại thị trường Việt Nam – một bước tiến lớn trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng sức mạnh của dữ liệu.

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC