Tin thành viên
Dự án DIGI-CONNECT: Miễn phí đào tạo nghề "Xử lý dữ liệu" cho các đối tượng yếu thế với cuộc sống số hóa

Dự án DIGI-CONNECT là dự án được đồng tài trợ bởi Ngân hàng phát triển Đức (DEG) và Công ty TNHH DIGI-TEXX được quản lý bởi Tổ chức phi lợi nhuận ASSIST Việt Nam.

Xem thêm
Nền tảng chuyển đổi số của MISA lọt Top 10 tiêu biểu nhất Sao Khuê mùa giải 2021

Sáng ngày 24/04/2021, Lễ trao Giải thưởng Sao Khuê 2021 đã diễn ra tại Hà Nội. Vượt qua hàng trăm đề cử, MISA tiếp tục được vinh danh với 3 nền tảng chuyển đổi số. Trong đó, Nền tảng Quản trị tài chính Nhà nước MISA FinGov xuất sắc lọt Top 10 tiêu biểu nhất tại mùa giải năm nay.

Xem thêm
ATALINK tự hào là một thành viên của QTSC

ATALINK được thành lập từ đầu năm 2018, cung cấp các giải pháp quản trị chuỗi cung ứng trên nền tảng giao dịch điện tử đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm
BTM Global Việt Nam triển khai Giải pháp Thương Mại Điện Tử của Oracle NetSuite cho Citicom

Vào ngày 03/03/2021, Công ty BTM Global Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng triển khai hệ thống Thương Mại Điện Tử (TMĐT) của Oracle NetSuite có tên gọi là SuiteCommerce Advanced (SCA) cho Công ty Cổ phần Thương mại Citicom.

Xem thêm
Atalink đồng hành cùng hội thảo “Phát triển năng lực chuyển đổi số cho doanh nghiệp”

Ngày 31/3/2021 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp Cục Phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội thảo “Phát triển năng lực chuyển đổi số cho doanh nghiệp”.

Xem thêm
Atalink ký kết hợp tác với Business Matching Program 2021 tại sự kiện thương mại điện tử

Vào cuối chương trình hôm nay đã diễn ra hoạt động ký kết hợp tác giữa Business Matching Program 2021 với ATALINK, nhằm phát triển nền tảng kết nối giao thương, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động xúc tiến thương mại.

Xem thêm
Kết nối với QTSC giúp STEAMZONE trở thành thương hiệu hàng đầu

STEAMZONE đặt tại QTSC có một điểm khác biệt là tạo ra một không gian học tập - vui chơi - sáng tạo (Learn. Fun.Create) đẳng cấp với hàng loạt trang thiết bị hiện đại, giúp các em học sinh học hỏi, trải nghiệm cũng như hiện thực hóa các ý tưởng trong đầu thành những sản phẩm cụ thể.

Xem thêm
TMA với QTSC đã trở thành hai thương hiệu song hành

TMA Solutions đã vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) lớn nhất của TPHCM. Tiến sĩ Nguyễn Hữu Lệ, Chủ tịch của TMA Solutions, chia sẻ về việc tham gia hoạt động tại QTSC trong thời gian qua.

Xem thêm