Tin thành viên
FlexBA Omnichannel – Giải pháp quản lý bán lẻ đa kênh cho ngành bán lẻ và thương mại điện tử

Ngày 10/9 vừa qua, Hitachi Vantara Việt Nam (HVN) đã được vinh dự ghi danh trong TOP 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp hậu cần và thương mại điện tử xuất sắc nhất Việt Nam với giải pháp quản lý bán lẻ đa kênh FlexBA® Omnichannel.

Xem thêm
DIGI-TEXX VIETNAM được vinh danh TOP 10 doanh nghiệp CNTT cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số 2022

Trong các ứng cử viên dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số, DIGI-TEXX VIETNAM rất hân hạnh được vinh danh TOP 10 doanh nghiệp CNTT cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số 2022.

Xem thêm
MISA ghi danh Top 10 doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số và giải pháp chính phủ số 2022

Sáng ngày 10/9/2022, tại Lễ trao giải thưởng Top 10 doanh nghiệp CNTT, MISA được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số”. Đây là năm thứ 7 liên tiếp MISA được ghi nhận vì những đóng góp tích cực cho ngành công nghệ thông tin.

Xem thêm
SaigonTech và câu chuyện giấy rách giữ lề

Nhìn lại con đường hơn 20 năm đã qua của SAIGONTECH, điều khắc họa rõ nét nhất có lẽ được gói gọn trong câu thành ngữ “giấy rách phải giữ lấy lề”. Đó quả thật là kim chỉ nam cho nhà trường tìm mọi cách thoát khỏi hiểm cảnh trong quá trình trưởng thành đầy tự hào nhưng cũng rất chông gai của mình.

Xem thêm
BTM Global được lựa chọn là đơn vị triển khai giải pháp Oracle Netsuite ERP cho Huish Outdoors tại Việt Nam

Vừa qua, Huish Outdoors – Tập đoàn sản xuất thiết bị lặn thể thao hàng đầu thế giới lựa chọn BTM Global triển khai hoàn thiện và đào tạo giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam.

Xem thêm
DXCenter tổ chức hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022

Chiều 10/08/2022, DXCenter tổ chức “Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022” để tổng kết những hoạt động của DXCenter đã thực hiện trong thời gian qua cũng như trao đổi với các lãnh đạo ban ngành, các chuyên gia để tìm ra giải pháp và định hướng hoạt động cho DXCenter trong thời gian tới.

Xem thêm
Đất Hợp chính thức vận hành giải pháp Oracle Netsuite ERP do BTM Global Việt Nam triển khai

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 08 năm 2022 – Đất Hợp, công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp và công cụ trong ngành trắc địa – thủy đạc – men vi sinh – phân vi sinh hàng đầu tại Việt Nam chính thức đưa vào vận hành giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP do BTM Global triển khai.

Xem thêm
3 chiến lược định vị giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc trong bối cảnh biến động của nền kinh tế

Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà bán lẻ đã có một năm hoạt động sôi nổi, đạt được lợi nhuận và tăng trưởng vượt bậc. Trong thời gian ấy, các nhà bán lẻ tập trung hoàn toàn vào việc phát triển kinh doanh, mua và bán hay nói cách khác họ chỉ đang cố bắt kịp xu hướng và tối ưu hóa doanh số bán hàng.

Xem thêm