Thông cáo báo chí
[TCBC] Hội thảo “Chính quyền số và An toàn thông tin”

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 11 tháng 7 năm 2024: Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp cùng Hội Tin học TP.HCM (HCA), Liên minh Chuyển đổi số TP.HCM (DTA), Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) tổ chức phiên Hội thảo “Chính quyền số và An toàn thông tin”, tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO Việt Nam (Khu Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM).

[TCBC] Thông tin về việc gián đoạn điện tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC)

Ngày 5/7/2024, một số cơ quan truyền thông có đưa tin về việc các công ty chứng khoán bị lỗi kết nối tới Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) do mất điện tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung xin thông tin rõ về sự việc.

[TCBC] Hội thảo Cơ hội nghề nghiệp ngành CNTT: "Đón đầu xu hướng - Vững bước tương lai"

Hội thảo chia sẻ về xu hướng ngành CNTT trong tương lai và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin với chủ đề “Đón đầu xu hướng – Vững bước tương lai”

[TCBC] Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tại Vĩnh Long

Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tập trung làm rõ và thảo luận các vấn đề: Vai trò quan trọng của nhận thức, tư duy trong chuyển đổi số; Lộ trình chuyển đổi số trong giáo dục; Chia sẻ, phối hợp của chuyển đổi số trong giáo dục phổ thông và giáo dục đại học; Giải pháp hiệu quả của việc dạy và học trên internet; Xây dựng nền tảng giáo dục thông minh và học tập suốt đời;...

[TCBC] Tọa đàm “Báo chí Chuyển đổi số để phát triển bền vững”

Tọa đàm “Báo chí Chuyển đổi số để phát triển bền vững” do Hội nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM và Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp tổ chức vào sáng 23/12/2021 tại Trung tâm Báo chí TP.HCM với sự hỗ trợ và đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp về CNTT: Công ty FSI, Tâp đoàn Viettel, Tập đoàn FPT, Tập đoàn VNPT.

[TCBC] VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số: "Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số"

Chủ đề VNITO Tech Series 2021 – “Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số” mang đến những góc nhìn chuyên sâu của các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, giúp kết nối cung cầu về giải pháp công nghệ và chuyển đổi số, giúp các doanh nghiệp bất động sản phát triển mạnh mẽ và xây dựng gia tăng vị thế cạnh tranh.

TCBC: Thí điểm ứng dụng “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19”

Ngày 13/09/2021, Ứng dụng với tên gọi “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19” đã được đưa vào thử nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ứng dụng này có chức năng tra cứu các thông tin cụ thể về bệnh nhân đang được điều trị và những ai đã qua đời vì Covid-19 tại các cơ sở y tế. Người sử dụng có thể dùng các công cụ để truy tìm chính xác người thân vừa qua đời được an táng, hỏa táng.

TCBC: Ngày đầu tiên nhân viên tại Công viên phần mềm Quang Trung được tiêm vaccine phòng Covid-19

Theo công văn của Sở Y tế TP.HCM, người lao động đang làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung thuộc những đối tượng ưu tiên tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 4. Vì vậy, bắt đầu từ 21/06/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) sẽ tiến hành tổ chức tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho người lao động của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC