Tin Sự kiện
Mời tham gia Hội thảo Cơ hội nghề nghiệp ngành CNTT: "Đón đầu xu hướng - Vững bước tương lai"

Hội thảo với mục tiêu tạo cơ hội và sân chơi nhằm kết nối doanh nghiệp công nghệ với sinh viên năm cuối chuyên ngành CNTT, qua đó giúp sinh viên nắm bắt xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, đồng thời trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết, tác phong chuyên nghiệp trong công việc.

Mời tham gia chương trình “Chung tay vì QTSC xanh”

QTSC phối hợp tổ chức chương trình “Chung tay vì QTSC xanh” góp phần nâng cao ý thức giữ gìn và tôn tạo môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung.

Mời tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo năm 2023 tại QTSC

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng và xã hội. Đây là một trong những hoạt động xã hội được thực hiện thường niên và triển khai sâu rộng tại QTSC.

Webinar "Tối ưu vận hành lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với công nghệ ERP điện toán đám mây”

Hãy cùng tham gia hội thảo để hiểu rõ hơn cách mà giải pháp ERP hiện đại giúp thúc đẩy sự phát triển và gia tăng hiệu suất tổng thể cho doanh nghiệp.

Khám phá sức mạnh của Wi-fi Halow và IoT tại Hội thảo “ứng dụng Wi-fi Halow trong IoT”

Hội thảo nhằm giới thiệu các công nghệ viễn thông mới và thúc đẩy ứng dụng IoT trong các lĩnh vực Thành phố Thông minh, Khu công nghiệp và nhà máy thông minh, Nông nghiệp thông minh…

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC