Tin Sự kiện
Mời tham dự chương trình “Diễn tập thực chiến an toàn thông tin mạng năm 2022”

Chương trình “Diễn tập thực chiến an toàn thông tin mạng năm 2022” căn cứ vào các tình huống thực tế tại Trung tâm dữ liệu và các đơn vị tham gia mạng băng rộng thành phố, các kịch bản được xây dựng nhằm đáp ứng mục tiêu diễn tập thực chiến hướng đến thực tiễn của các đơn vị.

Xem thêm
Mời tham gia Hội thi văn nghệ Khu Công viên phần mềm Quang Trung năm 2022

Với tên gọi QTSC HÁT CÙNG MÙA XUÂN, hội thi văn nghệ Khu Công viên phần mềm Quang Trung năm 2022 sẽ diễn ra các tiết mục văn nghệ với chủ đề tươi vui về mùa xuân, các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước Việt Nam.

Xem thêm
Mời tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo năm 2022

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng xã hội. Hoạt động này là một trong những hoạt động xã hội được thực hiện thường niên và triển khai sâu rộng trong toàn thể cán bộ công nhân viên – người lao động, sinh viên toàn Khu Công viên phần mềm Quang Trung cùng tham gia.

Xem thêm
Chương trình chăm sóc và nâng cao sức khỏe người lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp năm 2022

QTSC phối hợp HCDC tập huấn triển khai thực hiện Chương trình chăm sóc và nâng cao sức khỏe người lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp năm 2022 tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung vào lúc 08g00 – 16g00, ngày 04/11/2022 (Thứ sáu).

Xem thêm
Mời tham dự chương trình Talk show với chủ đề: "Phong cách và trang phục nơi công sở"

Nhằm giao lưu kết nối các khách hàng thân thiết, đặc biệt dành cho các khách hàng nữ đang làm việc tại các doanh nghiệp trong Khu Công viên phần mềm Quang Trung và 97 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 và cũng nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), QTSC tổ chức chương trình Talk show với chủ đề: "Phong cách và trang phục nơi công sở".

Xem thêm