Gặp gỡ Câu lạc bộ CEO QTSC tháng 9

Tiếp nối buổi gặp gỡ vào tháng 8 vừa qua, chiều ngày 21/9 Câu lạc bộ CEO QTSC đã tổ chức chuyến tham quan, giao lưu tại một số doanh nghiệp thành viên của câu lạc bộ.

Xem thêm
Sinh viên Khoa CNTT, Robot và Trí tuệ nhân tạo trường Đại học Bình Dương tham quan QTSC

Sáng ngày 16/09/2022, gần 30 bạn sinh viên trường Đại học Bình Dương đã có chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế tại Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

Xem thêm
FlexBA Omnichannel – Giải pháp quản lý bán lẻ đa kênh cho ngành bán lẻ và thương mại điện tử

Ngày 10/9 vừa qua, Hitachi Vantara Việt Nam (HVN) đã được vinh dự ghi danh trong TOP 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp hậu cần và thương mại điện tử xuất sắc nhất Việt Nam với giải pháp quản lý bán lẻ đa kênh FlexBA® Omnichannel.

Xem thêm
DIGI-TEXX VIETNAM được vinh danh TOP 10 doanh nghiệp CNTT cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số 2022

Trong các ứng cử viên dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số, DIGI-TEXX VIETNAM rất hân hạnh được vinh danh TOP 10 doanh nghiệp CNTT cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số 2022.

Xem thêm
[VNITO 2021] Phiên hội thảo số 2: "Bất động sản số - Xu thế mới, Cơ hội mới, Vận hội mới"

Chiều ngày 15/12/2021, Chuỗi Hội thảo Công nghệ số (VNITO Tech Series), chủ đề năm 2021 “Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số” tại TPHCM và trên nền tảng trực tuyến tiếp tục phiên hội thảo với chủ đề “Bất động sản số - Xu thế mới, Cơ hội mới, Vận hội mới”

Xem thêm
DXCenter trao quyết định cho các trưởng ban tư vấn chuyển đổi số

Sau gần một năm chính thức đi vào hoạt động, DXCenter đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các Sở, Ngành và các nhóm chuyên gia nòng cốt nhằm hoàn thiện mô hình hoạt động và triển khai các chương trình đào tạo và tư vấn chuyên sâu trong các lĩnh vực ngành nghề.

Xem thêm