QTSC tham gia giới thiệu gian hàng trực tuyến tại Triển lãm Thế giới số 2021

Tại triển lãm trực tuyến, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ trình diễn những gian hàng trực tuyến 2D và 3D, trưng bày sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số của doanh nghiệp, các gian hàng quốc gia. Các gian hàng được duy trì trong 1 tháng từ ngày 12/10 đến 12/11/2021. Công viên phần mềm Quang Trung cũng đã tham gia 1 gian hàng trực tuyến 2D tại sự kiện này.

Xem thêm
Chương trình tư vấn trực tuyến định kỳ của TS.BS Nguyễn Văn Hảo về “Xét nghiệm Covid-19 và những vấn đề thường gặp”

Chiều 06/10/2021, QTSC đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến định kỳ lần 2 của TS.BS Nguyễn Văn Hảo – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Chống độc người lớn Bệnh viện bệnh Nhiệt đới TP.HCM với chủ đề “Xét nghiệm Covid-19 và những vấn đề thường gặp”.

Xem thêm
SPS Vietnam, TMA, Hitachi Vantara Vietnam, MISA đạt Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021

Vừa qua, ngày 09/10/2021, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ công bố và Vinh danh Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2021. Nhiều doanh nghiệp tại Công viên phần mềm Quang Trung như: SPS Vietnam, TMA, Hitachi Vantara Vietnam, MISA đạt Top 10 doanh nghiệp CNTT cao quý này.

Xem thêm
VPBANK và ATALINK hợp tác cùng phát triển khối khách hàng doanh nghiệp

Tháng 10/2021, Công ty cổ phần công nghệ ATALINK và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai chương trình mang đến những giải pháp giúp cải thiện tình hình tài chính cho doanh nghiệp.

Xem thêm
Mời tham gia VNITO - Japan Online Business Matching 2020

Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động (hội thảo và online business matching) với các đoàn doanh nghiệp từ các tỉnh/ thành phố ở Nhật Bản như Osaka, Tokyo, Fukuoka, Oita và Okinawa. Online Business matching lần 1 sẽ được tổ chức giữa doanh nghiệp CNTT Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản tại Osaka.

Xem thêm
Hội thảo trực tuyến "Kinh nghiệm xây dựng năng lực tổ chức đạt CMMI"

Sáng 27/08/2020, Liên minh VNITO, QTSC đã phối hợp với công ty NashTech Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến "Kinh nghiệm xây dựng năng lực tổ chức đạt CMMI" cho các công ty đang có nhu cầu đạt chứng nhận CMMI.

Xem thêm
Thông báo mời gọi đầu tư dự án phát triển khu sản xuất phần mềm tin học

Thông báo mời gọi đầu tư dự án phát triển khu sản xuất phần mềm tin học (Cao ốc văn phòng và thương mại dịch vụ) lô số 47 - CVPM Quang Trung

Xem thêm
Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng ký tiêm chủng Vaccine Covid-19

Đây là hệ thống do QTSC phối hợp với Medpro nhằm tiết kiệm thời gian cho các công ty trong vấn đề lập danh sách người lao động. Đồng thời, thông tin được chính người lao động tự khai báo nên dễ dàng kiểm tra, tránh nhầm lẫn. Đặc biệt, mỗi công ty có 1 mã hồ sơ (mã ID) riêng, giúp QTSC và lãnh đạo các doanh nghiệp dễ dàng thống kê số lượng người đăng ký cũng như kiểm soát được nhu cầu đăng ký của từng doanh nghiệp.

Xem thêm
Chiến dịch tiêm vaccine phòng Covid-19 tại Công viên phần mềm Quang Trung đã thành công tốt đẹp

Chỉ trong 5 ngày, từ 21-25/06/2021, Sở Y tế TPHCM đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC), Trung tâm y tế dự phòng Quận 12 triển khai tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung. Chiến dịch tiêm của HCDC đã kết thúc lúc 16g00 ngày 25/06/2021.

Xem thêm
Cập nhật tình hình ngày tiêm vaccine phòng Covid-19 thứ 4 tại Công viên phần mềm Quang Trung

Ngày 24/06/2021 là ngày tiêm vaccine phòng Covid-19 thứ 4 tại Công viên phần mềm Quang Trung. Đây là ngày có số lượng tiêm nhiều nhất trong 4 ngày qua, hơn 4.000 người đã được tiêm đến từ 95 công ty công nghệ phần mềm và dịch vụ tiện ích đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm