Trạm vệ tinh dã chiến 115 khu vực quận 12 đặt tại Công viên phần mềm Quang Trung

Để đáp ứng nhu cầu người dân trong vấn đề chăm sóc sức khỏe tại nhà, cũng như đáp ứng công tác vận chuyển người bệnh nhiễm COVID-19 tới các bệnh viện, Sở Y tế TP.HCM đã thiết lập 05 Trạm vệ tinh dã chiến 115 gồm: trung tâm cấp cứu 115 tại quận 10 và các phân khu Đông, Tây, Nam, Bắc. Trạm vệ tinh dã chiến 115 khu vực quận 12 (phân khu Bắc) đã được đặt tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm
Cơ hội bất ngờ trong dịch bệnh với doanh nghiệp công nghệ

(Chinhphu.vn) - Mặc dù gặp khó khăn khi tổ chức hoạt động trong điều kiện phòng dịch, nhưng các DN công nghệ trong Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) của TPHCM vẫn có thêm những khách hàng mới, thị trường mới và cả những cơ hội phát triển, mở rộng quy mô.

Xem thêm
Phần mềm xác định người tiếp xúc F1-F2-F3 của TMA

Vấn đề khoanh vùng xác định F1, F2, F3 nghi nhiễm Sars-CoV-2 trong công sở để từ đó xác định những đối tượng nào cần cách ly tập trung, những đối tượng nào chỉ cần cách ly tại nhà đang được các cơ quan y tế và các doanh nghiệp quan tâm. Xuất phát từ thực tế đó, TMA đã phát triển Phần mềm xác định người tiếp xúc F1-F2-F3.

Xem thêm
BTM Global Việt Nam xây dựng thành công hệ thống Thương Mại Điện Tử cho Citicom trong 3 tháng

Vừa qua, Citicom - nhà cung cấp các sản phẩm thép công nghiệp và gia công các sản phẩm từ thép hàng đầu Việt Nam chính thức đưa vào vận hành hệ thống Thương Mại Điện Tử (TMĐT) trên nền tảng của Oracle NetSuite do công ty BTM Global Việt Nam triển khai.

Xem thêm
Mời tham gia VNITO - Japan Online Business Matching 2020

Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động (hội thảo và online business matching) với các đoàn doanh nghiệp từ các tỉnh/ thành phố ở Nhật Bản như Osaka, Tokyo, Fukuoka, Oita và Okinawa. Online Business matching lần 1 sẽ được tổ chức giữa doanh nghiệp CNTT Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản tại Osaka.

Xem thêm
Hội thảo trực tuyến "Kinh nghiệm xây dựng năng lực tổ chức đạt CMMI"

Sáng 27/08/2020, Liên minh VNITO, QTSC đã phối hợp với công ty NashTech Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến "Kinh nghiệm xây dựng năng lực tổ chức đạt CMMI" cho các công ty đang có nhu cầu đạt chứng nhận CMMI.

Xem thêm
Thông báo mời gọi đầu tư dự án phát triển khu sản xuất phần mềm tin học

Thông báo mời gọi đầu tư dự án phát triển khu sản xuất phần mềm tin học (Cao ốc văn phòng và thương mại dịch vụ) lô số 47 - CVPM Quang Trung

Xem thêm
Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng ký tiêm chủng Vaccine Covid-19

Đây là hệ thống do QTSC phối hợp với Medpro nhằm tiết kiệm thời gian cho các công ty trong vấn đề lập danh sách người lao động. Đồng thời, thông tin được chính người lao động tự khai báo nên dễ dàng kiểm tra, tránh nhầm lẫn. Đặc biệt, mỗi công ty có 1 mã hồ sơ (mã ID) riêng, giúp QTSC và lãnh đạo các doanh nghiệp dễ dàng thống kê số lượng người đăng ký cũng như kiểm soát được nhu cầu đăng ký của từng doanh nghiệp.

Xem thêm
Chiến dịch tiêm vaccine phòng Covid-19 tại Công viên phần mềm Quang Trung đã thành công tốt đẹp

Chỉ trong 5 ngày, từ 21-25/06/2021, Sở Y tế TPHCM đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC), Trung tâm y tế dự phòng Quận 12 triển khai tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung. Chiến dịch tiêm của HCDC đã kết thúc lúc 16g00 ngày 25/06/2021.

Xem thêm
Cập nhật tình hình ngày tiêm vaccine phòng Covid-19 thứ 4 tại Công viên phần mềm Quang Trung

Ngày 24/06/2021 là ngày tiêm vaccine phòng Covid-19 thứ 4 tại Công viên phần mềm Quang Trung. Đây là ngày có số lượng tiêm nhiều nhất trong 4 ngày qua, hơn 4.000 người đã được tiêm đến từ 95 công ty công nghệ phần mềm và dịch vụ tiện ích đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm