Đoàn lãnh đạo tỉnh Hậu Giang tham quan mô hình hoạt động tại QTSC

Chiều ngày 21/02/2024, đoàn lãnh đạo tỉnh Hậu Giang do ông Lê Thanh Tâm – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dẫn đoàn đã đến tham quan và tìm hiểu mô hình hoạt động của Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

QTSC Telecom Center: Cung cấp đa dạng dịch vụ hạ tầng CNTT, an toàn thông tin và giải pháp ứng dụng

Là đơn vị thành viên của QTSC, QTSC Telecom Center có chức năng cung cấp đa dạng các loại dịch vụ hạ tầng CNTT, an toàn thông tin và giải pháp ứng dụng phục vụ cho hoạt động của các doanh nghiệp nội khu và trên phạm vi toàn quốc.

DXCenter triển khai lớp học số 2023 – 2024 tại Cần Giờ và Củ Chi

Sáng ngày 19/01/2024, Lớp học số năm học 2023 – 2024 được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp với DXCenter và STEAMZone triển khai tại Trường Tiểu học Trung Lập Thượng (huyện Củ Chi) và Trường Tiểu học Thạnh An (huyện Cần Giờ).

Hoàn thành khóa đào tạo nâng cao “Chuyển đổi số trong kinh doanh”

Khóa đào tạo nâng cao chuyên đề “Xây dựng chiến lược kinh trên nền tảng số” số 04 được tổ chức trong 2 ngày 25&26/11/2023, là sự phối hợp giữa Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố (CSED), Công ty QTSC, DXCenter và các đơn vị đồng hành VCCB, BIZZI, Success Software…

Symphony of Pride - Giai điệu bất tận của SPS Vietnam

Cảm giác như mọi thứ trong đêm nhạc của chúng ta vừa mới diễn ra đây thôi, những câu chuyện và cảm xúc trong 20 năm qua đã được Ban tổ chức cố gắng thể hiện lại trong vòng 2 giờ đồng hồ.

MISA được vinh danh Top 3 sản phẩm công nghệ số xuất sắc Make in Viet Nam 2023

Vượt qua 227 giải pháp số và nhiều vòng thẩm định khắt khe, MISA đạt giải Đồng ở hạng mục Sản phẩm số xuất sắc cho Chính phủ số và Top 10 Sản phẩm số xuất sắc cho Kinh tế số tại Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2023.

Mời tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo năm 2023 tại QTSC

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng và xã hội. Đây là một trong những hoạt động xã hội được thực hiện thường niên và triển khai sâu rộng tại QTSC.

[VNITO 2021] Phiên hội thảo số 2: "Bất động sản số - Xu thế mới, Cơ hội mới, Vận hội mới"

Chiều ngày 15/12/2021, Chuỗi Hội thảo Công nghệ số (VNITO Tech Series), chủ đề năm 2021 “Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số” tại TPHCM và trên nền tảng trực tuyến tiếp tục phiên hội thảo với chủ đề “Bất động sản số - Xu thế mới, Cơ hội mới, Vận hội mới”

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC