Những sự kiện nổi bật tại QTSC năm 2022

Năm 2022, dịch Covid-19 dần bị đẩy lùi, thế giới bước vào thời gian hồi phục cho cuộc sống bình thường mới. Trong bối cảnh chung đó, Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) cũng từng bước khởi động lại các hoạt động như thúc đẩy chuyển đổi số, xúc tiến thương mại, truyền thông thương hiệu, hoạt động cộng đồng…

Xem thêm
Đoàn đại biểu kiều bào đến thăm và làm việc tại QTSC

Nhằm tạo điều kiện cho kiều bào tìm hiểu nhiều hơn về đất nước và thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 06/01/2023, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã tổ chức đoàn gần 40 đại biểu là các kiều bào đến tham quan và giao lưu tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

Xem thêm
Mời tham gia sự kiện "Xu hướng và giải pháp tăng trưởng chuỗi bán lẻ & D2C 2023"

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những thông tin giá trị về nắm bắt xu hướng và giải pháp tăng trưởng cho chuỗi bán lẻ trong năm 2023, và ứng dụng hiệu quả công nghệ trong New Retail; Shoppertainment; Quản trị tinh gọn hay ở mô hình D2C.

Xem thêm
Health Care Center tổ chức chương trình phục hồi sau Covid-19 dành riêng cho nội khu QTSC

Health Care Center tổ chức Chuỗi hoạt động với nội dung xoay quanh các vấn đề về sức khỏe phục hồi hậu Covid-19, ngoài ra còn có chương trình thăm khám và xét nghiệm tầm soát sức khỏe miễn phí tại ngay trung tâm sức khỏe Health Care Center.

Xem thêm
Mời tham dự chương trình “Diễn tập thực chiến an toàn thông tin mạng năm 2022”

Chương trình “Diễn tập thực chiến an toàn thông tin mạng năm 2022” căn cứ vào các tình huống thực tế tại Trung tâm dữ liệu và các đơn vị tham gia mạng băng rộng thành phố, các kịch bản được xây dựng nhằm đáp ứng mục tiêu diễn tập thực chiến hướng đến thực tiễn của các đơn vị.

Xem thêm
Mời tham gia Hội thi văn nghệ Khu Công viên phần mềm Quang Trung năm 2022

Với tên gọi QTSC HÁT CÙNG MÙA XUÂN, hội thi văn nghệ Khu Công viên phần mềm Quang Trung năm 2022 sẽ diễn ra các tiết mục văn nghệ với chủ đề tươi vui về mùa xuân, các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước Việt Nam.

Xem thêm
[VNITO 2021] Phiên hội thảo số 2: "Bất động sản số - Xu thế mới, Cơ hội mới, Vận hội mới"

Chiều ngày 15/12/2021, Chuỗi Hội thảo Công nghệ số (VNITO Tech Series), chủ đề năm 2021 “Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số” tại TPHCM và trên nền tảng trực tuyến tiếp tục phiên hội thảo với chủ đề “Bất động sản số - Xu thế mới, Cơ hội mới, Vận hội mới”

Xem thêm
DXCenter trao quyết định cho các trưởng ban tư vấn chuyển đổi số

Sau gần một năm chính thức đi vào hoạt động, DXCenter đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các Sở, Ngành và các nhóm chuyên gia nòng cốt nhằm hoàn thiện mô hình hoạt động và triển khai các chương trình đào tạo và tư vấn chuyên sâu trong các lĩnh vực ngành nghề.

Xem thêm