Tin QTSC
Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM tìm hiểu các giải pháp chuyển đổi số tại QTSC

Sáng ngày 11/05/2022, tại văn phòng Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM đã đến làm việc và trao đổi nhằm tìm kiếm các giải pháp chuyển đổi số phù hợp.

Xem thêm
Công viên phần mềm Quân đội tham quan trung tâm dữ liệu và DXCenter tại QTSC

Sáng ngày 05/05/2022, đoàn công tác Công viên phần mềm Quân đội (ASP) đã đến tham quan và làm việc tại Trung tâm Viễn thông (QTSC Telecom Center) và Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) trực thuộc Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

Xem thêm
Hơn 400 sinh viên ngành CNTT tham quan Công viên phần mềm Quang Trung

Sáng ngày 27 và 29/04/2022, hơn 400 bạn sinh viên chuyên ngành CNTT đến từ trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM và trường Greenwich Việt Nam đã đến thăm Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và tham quan thực tế tại các doanh nghiệp CNTT đang hoạt động tại đây.

Xem thêm
Ngân hàng Thế giới (World Bank) tham quan và làm việc tại QTSC

Sáng ngày 26/04/2022, đại diện Ngân hàng Thế giới (World Bank) đã đến thăm và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

Xem thêm
QTSC phối hợp tổ chức chương trình “Chung tay vì QTSC xanh”

Nhằm hưởng ứng chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” của Chính phủ và TP.HCM, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường TP.HCM và chính quyền địa phương đã phối hợp phát động chương trình “Chung tay vì QTSC xanh” vào sáng ngày 22/04/2022.

Xem thêm
Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường TP.HCM tham quan QTSC

Sáng ngày 22/04/2022, nhân dịp phối hợp cùng Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) tổ chức chương trình “Chung tay vì QTSC xanh”, Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường TP.HCM đã đi thăm và tìm hiểu một số điểm tham quan nổi bật tại QTSC.

Xem thêm
QTSC tham gia triển lãm tại Diễn đàn Kinh tế TP.HCM (HEF) năm 2022

Diễn đàn là sự kiện quốc tế thường niên do UBND TP.HCM chủ trì tổ chức, nhằm tiếp nhận các ý kiến đóng góp của các diễn giả, chuyên gia trong nước và quốc tế về các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội; các đề án, mục tiêu, chương trình trọng điểm trên địa bàn.

Xem thêm
Đoàn đại biểu thành phố Mát-xcơ-va thăm và làm việc tại QTSC

Sáng ngày 13/04/2022, đoàn đại biểu đến từ thành phố Mát-xcơ-va, Liên bang Nga đã đến tham quan và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

Xem thêm