Tin QTSC
Mời tham gia hội thảo “Xu hướng và ứng dụng chuyển đổi số trong dịch vụ giám sát nhân công”

Hội thảo “Xu hướng và ứng dụng chuyển đổi số trong dịch vụ giám sát nhân công” – Chuyên đề Dịch vụ bảo vệ và vệ sinh là cơ hội cho các cá nhân và tổ chức tiếp cận giải pháp và hiểu cách thức vận hành thông qua sự trợ giúp của chuyển đổi số trong quá trình giám sát nhân công, với sự tham gia của những chuyên gia công nghệ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các đơn vị.

Xem thêm
Tập huấn an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các đơn vị hoạt động tại QTSC

Buổi tập huấn giúp đề cao công tác phòng ngừa, chủ động ứng phó với các tình huống khi có cháy, nổ xảy ra tại cơ sở; đảm bảo nhanh chóng, kịp thời chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Xem thêm
Phòng lab Việt kiều

Khu nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (QTSC R&D Labs) được Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) hình thành với mục tiêu làm "bà đỡ" cho những dự án khởi nghiệp. Qua 4 năm thành lập QTSC R&D Labs thu hút nhiều nhóm nghiên cứu, trong đó, mô hình phòng lab do Việt kiều đứng đầu được đánh giá thành công trong việc thương mại hóa sản phẩm, đào tạo nhân lực.

Xem thêm
Chương trình đi bộ “Đồng hành cùng công nhân, viên chức - lao động Quận 12 có hoàn cảnh khó khăn” lần thứ II năm 2022 tại QTSC

Sáng ngày 24/07/2022, Liên đoàn Lao động Quận 12 đã phối hợp cùng Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) tổ chức chương trình đi bộ với chủ đề “Đồng hành cùng công nhân, viên chức - lao động Quận 12 có hoàn cảnh khó khăn” lần thứ II năm 2022 nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022).

Xem thêm
Thanh niên Quận 5 tham gia “Hành trình tri thức – Trải nghiệm khoa học – Tư vấn định hướng nghề” tại QTSC

Sáng ngày 22/07/2022, nhằm giúp các em học sinh bậc học trung học phổ thông có thêm thông tin trong việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai, Ban Thường vụ Quận Đoàn 5 đã phối hợp cùng Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) tổ chức “Hành trình tri thức – Trải nghiệm khoa học – Tư vấn định hướng nghề” tại QTSC và trường SaigonTech.

Xem thêm
Tiếp tục triển khai tiêm vắc xin Covid-19 mũi 4 cho người lao động tại Công viên phần mềm Quang Trung

Trong ba buổi sáng ngày 20-22/07/2022, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã phối hợp với Trung tâm Y tế Quận 12 tiếp tục thực hiện việc tiêm ngừa vắc xin phòng bệnh Covid-19 mũi thứ tư cho người lao động đang làm việc tại QTSC.

Xem thêm
Thanh thiếu nhi Quận 12 tham quan học tập và trải nghiệm tại QTSC

Ngày 20/07/2022, Ban Thường vụ Quận Đoàn 12 đã phối hợp cùng Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) tổ chức chương trình tham quan học tập và trải nghiệm thực tế tại QTSC cho các em thanh thiếu nhi đang tham gia sinh hoạt hè trên địa bàn Quận và tổ thảo luận đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 12.

Xem thêm
Quỹ chống hàng giả khu vực phía Nam trao đổi về việc hợp tác đào tạo nguồn nhân lực tại QTSC

Sáng ngày 14/07/2022, đoàn công tác Quỹ chống hàng giả (ACF) khu vực phía Nam đã đến tham quan và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) nhằm tìm hiểu về chương trình hợp tác đào tạo nguồn nhân lực và các ứng dụng công nghệ trong việc phòng chống hàng giả.

Xem thêm