Tin QTSC
QTSC ký kết hợp tác cùng Công ty Đông Nam Dược Nhị Thiên Đường (NTD Healthcare)

Sáng ngày 05/04/2024, trong khuôn khổ hội thảo “Hợp tác giao thương Việt Nam - Hàn Quốc về phát triển công nghệ AI trong sàng lọc ung thư cổ tử cung” đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa QTSC và Công ty Đông Nam Dược Nhị Thiên Đường (NTD Healthcare) nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý và bảo mật thông tin bệnh nhân.

Hơn 700 sinh viên tham gia Hội thảo cơ hội nghề nghiệp ngành CNTT tại QTSC

Ngày 28/03/2024, Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) tổ chức hội thảo “Đón đầu xu hướng – Vững bước tương lai”.

Chương trình “Chung tay vì QTSC xanh” năm 2024

Sáng ngày 29/03/2024, Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã phối hợp cùng Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM tổ chức chương trình “Chung tay vì QTSC xanh” năm 2024, với sự tham gia nhiệt tình của hơn 200 người lao động, sinh viên đang làm việc và học tập trong nội khu.

[TCBC] Hội thảo Cơ hội nghề nghiệp ngành CNTT: "Đón đầu xu hướng - Vững bước tương lai"

Hội thảo chia sẻ về xu hướng ngành CNTT trong tương lai và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin với chủ đề “Đón đầu xu hướng – Vững bước tương lai”

QTSC tham gia cùng Đoàn xúc tiến thương mại của Hội Tin học TP.HCM tham dự Triển lãm Smart City Summit & Expo 2024

Vào ngày 18/03 đến 22/03/2024 vừa qua, ông Trần Hữu Dũng - Giám đốc QTSC đã cùng với Đoàn xúc tiến thương mại do Hội Tin học TP.HCM (HCA) tổ chức tham gia hoạt động kết nối với các hiệp hội, doanh nghiệp Đài Loan, cũng như các hoạt động giao thương tại triển lãm Smart City Summit & Expo 2024.

Đoàn sinh viên Trường Ngee Ann Polytechnic, Singapore tham quan QTSC

Sáng ngày 21/03/2024, 45 sinh viên từ Trường Ngee Ann Polytechnic, Singapore cùng Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã đến tham quan Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) - khu công nghệ thông tin tập trung đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.

Microsoft đến thăm và làm việc tại QTSC

Chiều ngày 18/03/2024, Microsoft cùng KPMG đã có chuyến thăm và làm việc tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Chương trình cơ hội nghề nghiệp ngành CNTT: "Đón đầu xu hướng - Vững bước tương lai"

Là một trong những hoạt động nổi bật nhằm chào mừng kỷ niệm 23 năm thành lập Khu Công viên phần mềm Quang Trung (03/2001 – 03/2024), chương trình cơ hội nghề nghiệp ngành CNTT: "Đón đầu xu hướng - Vững bước tương lai" sẽ được diễn ra vào ngày 28/03/2024 (thứ Năm), với sự phối hợp tổ chức của QTSC và Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter).

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC