Tin QTSC
QTSC tham gia giới thiệu gian hàng trực tuyến tại Triển lãm Thế giới số 2021

Tại triển lãm trực tuyến, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ trình diễn những gian hàng trực tuyến 2D và 3D, trưng bày sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số của doanh nghiệp, các gian hàng quốc gia. Các gian hàng được duy trì trong 1 tháng từ ngày 12/10 đến 12/11/2021. Công viên phần mềm Quang Trung cũng đã tham gia 1 gian hàng trực tuyến 2D tại sự kiện này.

Xem thêm
Chương trình tư vấn trực tuyến định kỳ của TS.BS Nguyễn Văn Hảo về “Xét nghiệm Covid-19 và những vấn đề thường gặp”

Chiều 06/10/2021, QTSC đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến định kỳ lần 2 của TS.BS Nguyễn Văn Hảo – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Chống độc người lớn Bệnh viện bệnh Nhiệt đới TP.HCM với chủ đề “Xét nghiệm Covid-19 và những vấn đề thường gặp”.

Xem thêm
Chương trình tư vấn trực tuyến với TS.BS Nguyễn Văn Hảo về Covid-19

Nhằm hỗ trợ các Khách hàng, đối tác và nhân viên đang làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung có cơ hội được trao đổi và đặt câu hỏi trực tiếp cho các chuyên gia y tế về việc phòng chống và điều trị Covid-19, QTSC mời TS.BS Nguyễn Văn Hảo – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Chống độc người lớn Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM tổ chức những buổi Giao lưu trực tuyến định kỳ để giải đáp các thắc mắc về các vấn đề sức khỏe, cách phòng bệnh, phương pháp điều trị từ xa,… liên quan đến COVID-19.

Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Thách thức và cơ hội của việc dạy học và đánh giá trên môi trường internet"

Sáng 02/10/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) và INTEL tổ chức Hội thảo trực tuyến: “Thách thức và cơ hội của việc dạy học và đánh giá trên môi trường internet. Ứng dụng mô hình dạy học Blended teaching & learning.”  

Xem thêm
Cuộc thi Hackathon: Nhà Kiến Tạo Xanh công bố Top 10

Sau gần 1 tháng triển khai, hành trình Hackathon: Nhà kiến tạo xanh 2021 do Bosch Việt Nam và Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp tổ chức đã tìm được Top 10 đề tài xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng tranh tài cuối cùng.

Xem thêm
Qualcomm công bố kết quả vòng chung kết Cuộc thi Thử thách Đổi mới Sáng tạo Qualcomm Việt Nam mùa đầu tiên

Sáng nay 29/09/2021, Qualcomm Technologies Inc., công ty con trực thuộc Tập đoàn Qualcomm, đã công bố top ba đội chiến thắng vòng chung kết mùa giải đầu tiên của Cuộc thi Thử thách Đổi mới Sáng tạo Qualcomm® Việt Nam (QVIC). Đây cũng là cuộc thi mà Công viên phần mềm Quang Trung là đối tác hỗ trợ truyền thông ngay từ những ngày đầu khởi động cuộc thi vào năm 2019.

Xem thêm
Hoàn thành mũi tiêm thứ 2 vắc xin ngừa Covid-19 tại Công viên phần mềm Quang Trung

Trong suốt 4 ngày vừa qua từ 24-27/09/2021, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã phối hợp với Trung tâm Y tế Quận 12 tổ chức tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho tất cả những nhân viên chưa hoàn thành mũi tiêm thứ 2 đang làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: Thách thức và cơ hội của việc dạy học và đánh giá trên môi trường internet

Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan quản lý giáo dục, chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục sẽ mang đến cho các thầy cô, nhà trường và phụ huynh học sinh thông tin hữu ích và thiết thực về mô hình dạy học và đánh giá trực tuyến tiêu biểu đang được áp dụng tại các trường tại TP.HCM,...

Xem thêm