Tin QTSC
Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung họp tổng kết Quý 1/2021 tại Thừa Thiên Huế

Chiều 26/04/2021, các thành viên của Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung gồm QTSC, ITP và HueCIT đã tổ chức họp tổng kết hoạt động của các thành viên Chuỗi trong quý 1/2021 tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Xem thêm
QTSC vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2019, 2020

Sáng 25/04/2021, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã vinh dự được Thủ tướng trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 tại Hội trường Bộ Quốc phòng, 07 Nguyễn Tri Phương, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Xem thêm
Đoàn lãnh đạo tỉnh Hậu Giang thăm và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung

Ngày 20/04/2021, đoàn lãnh đạo tỉnh Hậu Giang do ông Đồng Văn Thanh – Phó Bí tư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm
Hội nhạc sỹ TP.HCM tham quan Công viên phần mềm Quang Trung

Ngày 07/04/2021, đoàn nhạc sỹ thuộc chi Hội 3, Hội nhạc sỹ TP.HCM đã đến tham quan tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm
Đoàn lãnh đạo HueCIT thăm QTSC

Chiều 05/04/2021, lãnh đạo Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT), thành viên của Chuỗi QTSC đã có buổi tham quan, học hỏi kinh nghiệm quản lý và điều hành tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm
QTSC và các công ty thành viên tổ chức hội thảo “Ứng dụng AI và IoT cho Smart City”

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Công viên phần mềm Quang Trung, QTSC, TMA, EduNet, Xoontec đã tổ chức chuỗi hội thảo công nghệ giới thiệu các Giải pháp Công nghệ 4.0 do các thành viên trong QTSC phát triển cho thành phố thông minh và các ngành - các lĩnh vực.

Xem thêm
QTSC phối hợp Sở TT&TT Hậu Giang tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số: Chia sẻ và kết nối”

Hội thảo lần đầu được tổ chức tại Hậu Giang nhằm cung cấp toàn diện nhiều vấn đề liên quan đến chuyển đổi số phục vụ cho định hướng xây dựng đô thị thông minh, chính quyền điện tử tại tỉnh Hậu Giang.

Xem thêm
Đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Định thăm và làm việc tại QTSC

Sáng 26/03/2021, đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định do ông Lâm Hải Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Xem thêm