Tin QTSC
Triển khai đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 2 tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung

Trong ba ngày 21-22-23/09/2023, Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã phối hợp với Công an Phường Tân Chánh Hiệp tổ chức triển khai đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 2 cho người lao động tại các đơn vị đang hoạt động trong khu.

Xem thêm
Đoàn khách Nhật Bản tìm hiểu môi trường hoạt động tại QTSC

Sáng ngày 18/09/2023, đoàn khách Nhật Bản đã đến tham quan và tìm hiểu môi trường hoạt động và đầu tư tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC). Buổi làm việc nằm trong khuôn khổ chuyến thăm của đoàn đến doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trong khuôn viên QTSC.

Xem thêm
Triển khai phần mềm ASM vào kiểm soát an ninh, quản lý cư trú và phòng, chống tội phạm tại QTSC

Ngày 23/08/2023 vừa qua, Công an Quận 12, Công an phường Tân Chánh Hiệp đã phối hợp cùng Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) tổ chức lễ khai trương ứng dụng khai thác dữ diệu của Đề án 06 (phần mềm ASM) vào kiểm soát an ninh, quản lý cư trú và phòng, chống tội phạm tại QTSC.

Xem thêm
Ký kết Quy chế phối hợp trong bảo vệ an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao

Chiều 25/8, tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an TPHCM), Công an Quận 12 và Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã ký kết Quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo ANTT, bảo vệ an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trên địa bàn TPHCM.

Xem thêm
Hội đồng xúc tiến xuất khẩu phần mềm máy tính và điện tử Ấn Độ (ESC) thăm và làm việc tại QTSC

Sáng ngày 21/08/2023, đoàn công tác thuộc Hội đồng xúc tiến xuất khẩu phần mềm và điện tử Ấn Độ (ESC) đã đến tham quan Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) nhằm tìm hiểu thông tin chung về khu, cùng định hướng phát triển trong giai đoạn sắp tới của QTSC nói riêng và ngành CNTT của TP.HCM, Việt Nam nói chung.

Xem thêm
IESC làm việc với doanh nghiệp SME tại QTSC

Chiều ngày 10/08/2023 vừa qua, Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và doanh nghiệp thành viên đã gặp gỡ ông John Lindsay, Phó Chủ tịch IESC (Improving Economies for Stronger Communities). Buổi làm việc nhằm trao đổi về dự án USAID LinkSME cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa có hoạt động liên quan đến công nghệ số và đổi mới sáng tạo.

Xem thêm
Khai mạc chương trình “Ngày hội sức khỏe – Health Day” năm 2023 tại QTSC

Sự kiện được kết hợp tổ chức bởi Health Care Center – đơn vị cung cấp dịch vụ y tế cho cộng đồng đang làm việc và học tập tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

Xem thêm
Sinh viên Đại học Georgetown, Hoa Kỳ tham quan QTSC

Sáng ngày 08/08/2023, trường Đại học Georgetown, Hoa Kỳ với hơn 40 sinh viên MA-IBP (Master of Arts in International Business and Policy) đã đến tham quan và tìm hiểu về Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

Xem thêm