Sản phẩm & Giải pháp
VMT Solutions: Giải pháp cho lĩnh vực kiến trúc và xây dựng

VMT cung cấp các dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng cho các đối tác Châu Âu (Thụy Sĩ, Đức, Áo và các nước nói tiếng Đức)

Xem thêm
Nền tảng Bảo mật và Quản lý dữ liệu số thông minh QTSC Drive

QTSC Drive là giải pháp hàng đầu về bảo mật tài liệu, đơn giản hóa việc quản lý, chia sẻ tài liệu giữa văn phòng chính, chi nhánh và các phòng ban trong công ty giúp tiết kiệm chi phí và tăng 50% hiệu suất công việc.

Xem thêm
Aegona: Phát triển công cụ ETL - Chuyển đổi dữ liệu phổ biến trong Bigdata

ETL được ứng dụng trực tiếp vào quá trình trích xuất upload thông tin kinh doanh giúp làm sạch và chuyển đổi linh hoạt các dữ liệu của Doanh nghiệp từ hệ thống này sang hệ thống khác.

Xem thêm
Hệ thống quản lý và giám sát nhân công - MiGuards

Hệ thống quản lý và giám sát nhân công - MiGuards được phát triển nhằm kiểm soát hoạt động tuần tra / thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ nhân công bằng cách theo dõi lộ trình thực hiện công việc của đội ngũ nhân công qua định vị GPS; giám sát việc thực hiện nhiệm vụ tại từng vị trí thông qua mã QR; đảm bảo công việc được thực hiện 1 cách liên tục, phòng ngừa việc gian lận của đội ngũ nhân công.

Xem thêm
AEGONA cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp trực tuyến

Aegona là công ty cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin, phát triển hệ thống phần mềm và tư vấn giải pháp trực tuyến giúp Doanh nghiệp khẳng định thương hiệu trên thị trường kinh doanh hiện nay.

Xem thêm
BTM Global: Oracle Netsuite ERP – Giải pháp Cloud ERP số 1 thế giới

Công ty TNHH BTM Global Consulting Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ phát triển và triển khai phần mềm từ năm 2004. Dịch vụ triển khai bao gồm các phần mềm Oracle và NetSuite. BTM Global là chuyên gia công nghệ cung cấp các giải pháp điện toán đám mây hoàn chỉnh từ lập kế hoạch dự án, triển khai giải pháp và hỗ trợ xuyên suốt vòng đời sản phẩm.

Xem thêm
Trải nghiệm công nghệ xử lý hóa đơn & kỹ thuật định giá thông minh của DIGI-TEXX

DIGI-TEXX là công ty BPO hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1500 nhân viên, cung cấp nhiều Dịch vụ đa dạng để đáp ứng Khách hàng trên toàn thế giới.

Xem thêm
Avina - Phần mềm soạn bài giảng E.Learning Việt chất lượng quốc tế

Phần mềm Avina Authoring Tools (gọi tắt Avina) ra đời, đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho các phần mềm E.Learning tại Việt Nam khi được tích hợp đầy đủ những tính năng tương tự với các phần mềm soạn bài giảng quốc tế.

Xem thêm
Câu chuyện thành công của LARION - Một giải pháp quản lý dữ liệu chuỗi cung ứng chăm sóc sức khỏe thông minh

Đây là một giải pháp quản lý dữ liệu chuỗi cung ứng chăm sóc sức khỏe thông minh của LARION phát triển cho khách hàng G. Giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm đến 87% sau 12 tháng sử dụng.

Xem thêm
T-Access, T-Building: Hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà chung cư

T-Access, T-Building - Hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà chung cư đã được triển khai nhiều tòa nhà chung cư khác nhau, nhận được nhiều phản ánh tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt là ứng dụng T-Building đã được ứng dụng tại Vinhome.

Xem thêm