Sản phẩm & Giải pháp
C-HUB – Giải pháp kết nối đa chiều cho Smart City

Qua quá trình nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại phục vụ cho hoạt động chuyển đổi số hướng đến chính quyền số, đặc biệt trong việc cải tiến các cách thức, quy trình trao đổi, tương tác thông tin giữa người dân, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước, QTSC và đối tác đã xây dựng bộ giải pháp C-HUB.

Triển khai ERP nhanh chóng với giải pháp SuiteSuccess – Kế thừa kinh nghiệm từ hàng ngàn dự án Oracle NetSuite ERP trên toàn cầu

Trong thời đại số hóa, nhu cầu về một giải pháp ERP có thể được triển khai nhanh chóng là hết sức cấp thiết. Từ đó, các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình vận hành, cải thiện quản lý và đẩy nhanh quá trình ra quyết định thông qua một hệ thống tinh giản, linh hoạt.

Trung tâm Viễn thông QTSC: Nhà cung cấp dịch vụ an toàn thông tin mạng

Trung tâm Viễn thông QTSC là đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm an toàn thông tin mạng theo giấy phép kinh doanh được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. QTSC đầu tư các hệ thống bảo mật với công nghệ tiên tiến của các hãng bảo mật hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo các hệ thống CNTT của khách hàng hoạt động ổn định và an toàn trên không gian mạng.

Trung tâm Viễn thông QTSC: Hạ tầng công nghệ thông tin ưu việt

Trung tâm Viễn thông QTSC là đơn vị thực hiện chức năng cung cấp các dịch vụ viễn thông, dịch vụ trung tâm dữ liệu (DataCenter), dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây (Cloud Computing) và dịch vụ an ninh thông tin với công nghệ, thiết bị tiên tiến của các hãng công nghệ lớn trên thế giới như Cisco, Checkpoint, Imperva, Trend Micro… được cập nhật và nâng cấp thường xuyên đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

QTSC Telecom Center: Cung cấp đa dạng dịch vụ hạ tầng CNTT, an toàn thông tin và giải pháp ứng dụng

Là đơn vị thành viên của QTSC, QTSC Telecom Center có chức năng cung cấp đa dạng các loại dịch vụ hạ tầng CNTT, an toàn thông tin và giải pháp ứng dụng phục vụ cho hoạt động của các doanh nghiệp nội khu và trên phạm vi toàn quốc.

QTSC triển khai Gói sản phẩm văn phòng tích hợp dịch vụ viễn thông TECH ONE

Với mục tiêu đa dạng dịch vụ văn phòng nhằm tăng sự lựa chọn cho các doanh nghiệp CNTT, cũng như phát triển dịch vụ văn phòng cho thuê tích hợp các giải pháp công nghệ thiết yếu phù hợp với định hướng phát triển dài hạn, QTSC đã xây dựng gói sản phẩm văn phòng tích hợp dịch vụ viễn thông TECH ONE với nhiều tiện ích vượt trội.

Atalink - Nền tảng quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất cho doanh nghiệp B2B

Atalink là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam kết nối doanh nghiệp với nhà cung cấp, nhà phân phối và khách hàng; mang đến giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất giúp doanh nghiệp quản trị nội bộ và tương tác với các đối tác thương mại đơn giản và hiệu quả, hỗ trợ DN đưa ra những quyết định nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

QTSC cung cấp Dịch vụ Antivirus cho doanh nghiệp

Hiện nay trung tâm Viễn thông tin học QTSC đang cung cấp dịch vụ Antivirus cho doanh nghiệp

QTSC cung cấp Giải pháp số hóa tài liệu trong tạo lập cơ sở dữ liệu cấp quận/huyện

QTSC đã ứng dụng công nghệ trong số hóa tài liệu nhằm chuyển đổi từ tài liệu dạng giấy lưu trữ trong các kho, tủ tài liệu sang tài liệu dạng số lưu trữ trong máy tính, máy chủ hoặc các thiết bị lưu trữ nội dung số.

VMT Solutions: Giải pháp cho lĩnh vực kiến trúc và xây dựng

VMT cung cấp các dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng cho các đối tác Châu Âu (Thụy Sĩ, Đức, Áo và các nước nói tiếng Đức)

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC