Sản phẩm & Giải pháp
QTSC Telecom Center: Cung cấp đa dạng dịch vụ hạ tầng CNTT, an toàn thông tin và giải pháp ứng dụng

Là đơn vị thành viên của QTSC, QTSC Telecom Center có chức năng cung cấp đa dạng các loại dịch vụ hạ tầng CNTT, an toàn thông tin và giải pháp ứng dụng phục vụ cho hoạt động của các doanh nghiệp nội khu và trên phạm vi toàn quốc.

QTSC triển khai Gói sản phẩm văn phòng tích hợp dịch vụ viễn thông TECH ONE

Với mục tiêu đa dạng dịch vụ văn phòng nhằm tăng sự lựa chọn cho các doanh nghiệp CNTT, cũng như phát triển dịch vụ văn phòng cho thuê tích hợp các giải pháp công nghệ thiết yếu phù hợp với định hướng phát triển dài hạn, QTSC đã xây dựng gói sản phẩm văn phòng tích hợp dịch vụ viễn thông TECH ONE với nhiều tiện ích vượt trội.

Atalink - Nền tảng quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất cho doanh nghiệp B2B

Atalink là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam kết nối doanh nghiệp với nhà cung cấp, nhà phân phối và khách hàng; mang đến giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất giúp doanh nghiệp quản trị nội bộ và tương tác với các đối tác thương mại đơn giản và hiệu quả, hỗ trợ DN đưa ra những quyết định nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

QTSC cung cấp Dịch vụ Antivirus cho doanh nghiệp

Hiện nay trung tâm Viễn thông tin học QTSC đang cung cấp dịch vụ Antivirus cho doanh nghiệp

QTSC cung cấp Giải pháp số hóa tài liệu trong tạo lập cơ sở dữ liệu cấp quận/huyện

QTSC đã ứng dụng công nghệ trong số hóa tài liệu nhằm chuyển đổi từ tài liệu dạng giấy lưu trữ trong các kho, tủ tài liệu sang tài liệu dạng số lưu trữ trong máy tính, máy chủ hoặc các thiết bị lưu trữ nội dung số.

VMT Solutions: Giải pháp cho lĩnh vực kiến trúc và xây dựng

VMT cung cấp các dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng cho các đối tác Châu Âu (Thụy Sĩ, Đức, Áo và các nước nói tiếng Đức)

Aegona: Phát triển công cụ ETL - Chuyển đổi dữ liệu phổ biến trong Bigdata

ETL được ứng dụng trực tiếp vào quá trình trích xuất upload thông tin kinh doanh giúp làm sạch và chuyển đổi linh hoạt các dữ liệu của Doanh nghiệp từ hệ thống này sang hệ thống khác.

QTSC và đối tác cung cấp Dịch vụ đánh giá an ninh mạng toàn diện SoC

Dịch vụ đánh giá an ninh mạng toàn diện của Trung tâm điều hành an ninh mạng (SoC) là Giải pháp dịch vụ của QTSC và công ty HPT phối hợp triển khai, được thực hiên theo quy trình đánh giá rủi ro an ninh mạng đầy đủ nhất cho mọi hệ thống mạng máy tính.

QTSC triển khai dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu

Hãy cứ tập trung vào công việc kinh doanh, sản xuất và không cần phải lo lắng về an toàn dữ liệu của doanh nghiệp bạn, vì hiện nay QTSC đã cung cấp công cụ và dung lượng lưu trữ trên hạ tầng điện toán đám mây để sao lưu dữ liệu đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Trung tâm Viễn thông QTSC triển khai dịch vụ hạ tầng

Trung tâm Viễn Thông QTSC được giao nhiệm vụ quản lý, vận hành và khai thác hạ tầng mạng viễn thông và trung tâm dữ liệu tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC