Gặp gỡ CLB CEO QTSC định kỳ tháng 4/2023

Chiều ngày 11/04, Câu lạc bộ CEO Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã tổ chức buổi gặp gỡ định kỳ trong tháng 4 nhằm thảo luận về mô hình hợp tác chung giữa các doanh nghiệp thành viên.

Tham gia chương trình, đại diện các doanh nghiệp đã giới thiệu về sản phẩm, giải pháp và nhu cầu hợp tác của mình. Nhằm giúp các thành viên có thể kết nối các giải pháp với nhau thành một bức tranh tổng thể, tạo nên một hệ sinh thái giải pháp hoàn chỉnh hơn khi giới thiệu cho khách hàng, các doanh nghiệp được chia thành các nhóm giải pháp dự kiến sau:

  • Smart city, proptech, xây dựng
  • Sản xuất, smart factory
  • Healthtech
  • Thương mại, phân phối, bán lẻ, e-commerce, logistic, giao thông

Để triển khai kế hoạch thực hiện, sau khi thống nhất các nhóm giải pháp sẽ tiến hành thu thập thông tin chi tiết các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của từng thành viên. Từ đó, phân tích và kết nối thành những chuỗi giải pháp đa chức năng do nhiều doanh nghiệp khác nhau cung cấp, nhưng được tập hợp trong một mô hình hợp tác chung.

Các thông tin sản phẩm, giải pháp này dự kiến sẽ được cập nhật trên website QTSC, tại chuyên mục Danh bạ Sản phẩm và Dịch vụ CNTT. Ngoài ra, để quảng bá cho mô hình hợp tác mới này, các nhóm sẽ chủ động thực hiện những hoạt động như tổ chức sự kiện, hội thảo, kết nối với các hiệp hội, tổ chức chuyên môn trong từng lĩnh vực, tham gia các sự kiện do QTSC, DXCenter, HCA tổ chức… để có cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Thảo luận tại buổi gặp gỡ, các doanh nghiệp rất quan tâm, ủng hộ và thống nhất với đề xuất kế hoạch triển khai mô hình hợp tác chung giữa các thành viên CLB CEO QTSC. Hy vọng đây sẽ là mô hình hiệu quả, kết nối được những giải pháp riêng lẻ của các thành viên, dần hình thành nên hệ sinh thái giải pháp công nghệ chất lượng tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung.

 Các doanh nghiệp thành viên CLB CEO QTSC tham gia buổi gặp gỡ định kỳ tháng 4/2023

Các doanh nghiệp thành viên CLB CEO QTSC tham gia buổi gặp gỡ định kỳ tháng 4/2023

 Các thành viên lần lượt giới thiệu sản phẩm, giải pháp và nhu cầu hợp tác

Các thành viên lần lượt giới thiệu sản phẩm, giải pháp và nhu cầu hợp tác

 Tham quan các giải pháp công nghệ tại TMA Innovation cùng tìm cơ hội hợp tác giữa các thành viên

Tham quan các giải pháp công nghệ tại TMA Innovation cùng tìm cơ hội hợp tác giữa các thành viên

Nguồn: QTSC

Tin tức mới nhất
  • Gặp gỡ CLB CEO QTSC định kỳ tháng 4/2023

    Chiều ngày 11/04, Câu lạc bộ CEO Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã tổ chức buổi gặp gỡ định kỳ trong tháng 4 nhằm thảo luận về mô hình hợp tác chung giữa các doanh nghiệp thành viên.

  • QTSC tổ chức chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC”

    Để chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập Khu Công viên phần mềm Quang Trung, QTSC tổ chức chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC” từ ngày 14/03/2023 – 17/03/2023.

  • Mời tham gia chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC”

    Chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC” sẽ diễn ra từ ngày 14/03/2023 – 17/03/2023 cho tất cả những người học tập và làm việc tại QTSC có thể tham quan, lắng nghe giới thiệu, tìm hiểu về Bảo tàng QTSC.

  • Gặp gỡ CLB CEO QTSC đầu năm 2023

    Chiều ngày 15/02/2023, QTSC đã tổ chức buổi gặp gỡ định kỳ cùng các thành viên Câu lạc bộ CEO QTSC nhằm chia sẻ tình hình hoạt động, cũng như trao đổi những kế hoạch, dự định sắp tới của CLB.

  • Đoàn đại biểu kiều bào đến thăm và làm việc tại QTSC

    Nhằm tạo điều kiện cho kiều bào tìm hiểu nhiều hơn về đất nước và thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 06/01/2023, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã tổ chức đoàn gần 40 đại biểu là các kiều bào đến tham quan và giao lưu tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).