Mời tham gia chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC”

Mời tham gia chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC”

Kính gửi Quý doanh nghiệp,

Nhằm ghi nhận các cột mốc lịch sử đáng trân trọng cũng như những đóng góp tích cực và tâm huyết của những thế hệ đi trước, QTSC đã xây dựng Bảo tàng tại tòa nhà QTSC Building 3. Bảo tàng QTSC chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16/03/2021 và trung bình đón hơn 1.200 lượt khách tham quan bảo tàng hàng năm.

Nhằm tăng sự thu hút và bổ sung thêm tư liệu mới cho bảo tàng, QTSC trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia giới thiệu, demo các sản phẩm, giải pháp công nghệ, gửi các các video clip, trưng bày brochure quảng bá sản phẩm, dịch vụ trong bảo tàng, quý doanh nghiệp vui lòng phản hồi trước ngày 28/02/2023.

Bên cạnh đó, để chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập Khu Công viên phần mềm Quang Trung, QTSC tổ chức chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC” từ ngày 14/03/2023 – 17/03/2023 cho tất cả những người học tập và làm việc tại QTSC có thể tham quan, lắng nghe giới thiệu, tìm hiểu về Bảo tàng QTSC với mong muốn tất cả những người lao động trong Khu Công viên phần mềm Quang Trung hiểu rõ và tự hào về nơi mình đang làm việc, về khu CNTT tập trung lớn nhất Việt Nam. Bảo tàng được chia làm 3 phân khu:

(1) Khu vực Con đường lịch sử, là nơi giới thiệu những cột mốc, dấu ấn của QTSC trong hành trình xây dựng và phát triển, trưng bày các kỷ vật, hình ảnh, phim tư liệu ghi nhận những chặng đường phát triển của Công viên phần mềm Quang Trung;

(2) Khu vực Giới thiệu các giải pháp phần mềm của QTSC và các doanh nghiệp trong khu;

(3) Khu vực Demo giới thiệu sản phẩm công nghệ mới không chỉ của Việt Nam mà còn trên thế giới.

Ngoài ra, Bảo tàng còn kết hợp với Trung tâm STEAMZone triển khai khu vực bán các vật phẩm lưu niệm với thương hiệu QTSC, các sản phẩm công nghệ phục vụ giáo dục, các mô hình lắp ráp theo phương pháp STEAM… QTSC rất mong Ban lãnh đạo các Doanh nghiệp, Trường, Viện... tạo điều kiện cho nhân viên, sinh viên có thể tham dự chương trình.

Để chuẩn bị chu đáo công tác tổ chức, Quý Doanh nghiệp vui lòng gửi đăng ký tham quan bảo tàng trước ngày 08/03/2023. Ban tổ chức sẽ cử nhân sự thuyết minh với các đoàn trên 40 người, trường hợp đoàn số lượng ít thì sẽ tham quan tự do hoặc BTC sẽ linh động ghép đoàn tham quan.

Chi tiết liên hệ Ms. Thu Nguyên, Email: thunguyen@qtsc.com.vn, Tel: (+84) 917 204 967.

QTSC rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của Quý doanh nghiệp.

Trân trọng./.

---

Đính kèm:

- Thư ngỏ

- Phiếu đăng ký

- Video clip Giới thiệu Bảo tàng QTSC

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC