QTSC tổ chức chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC”

Nhằm ghi nhận các cột mốc lịch sử đáng trân trọng cũng như những đóng góp tích cực và tâm huyết của những thế hệ đi trước, QTSC đã xây dựng Bảo tàng tại tòa nhà QTSC Building 3. Bảo tàng QTSC chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16/03/2021 và trung bình đón hơn 1.200 lượt khách tham quan hàng năm.

Để chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập Khu Công viên phần mềm Quang Trung, QTSC tổ chức chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC” từ ngày 14/03/2023 – 17/03/2023. Chương trình nhằm giúp mọi người được tham quan, nghe giới thiệu và tìm hiểu về Bảo tàng QTSC, với mong muốn tất cả những người lao động trong Khu Công viên phần mềm Quang Trung - khu CNTT tập trung lớn nhất Việt Nam - hiểu rõ và tự hào về nơi mình đang làm việc và học tập.

Bảo tàng QTSC được chia làm 3 phân khu chức năng:

(1) Khu vực Con đường lịch sử, là nơi giới thiệu những cột mốc, dấu ấn của QTSC trong hành trình xây dựng và phát triển, trưng bày các kỷ vật, hình ảnh, phim tư liệu ghi nhận những chặng đường phát triển của Khu Công viên phần mềm Quang Trung;

(2) Khu vực Giới thiệu các giải pháp phần mềm của QTSC và các doanh nghiệp trong khu;

(3) Khu vực Demo giới thiệu sản phẩm công nghệ mới không chỉ của Việt Nam mà còn trên thế giới.

Sau khi tham quan và trải nghiệm tại Bảo tàng, mọi người sẽ được tham gia một minigame với 5 câu hỏi trắc nghiệm ngẫu nhiên liên quan đến một số thông tin cơ bản về QTSC và Bảo tàng, giúp khách tham quan phần nào ghi nhớ và ấn tượng với những sự kiện nổi bật của QTSC.

Phần thu hút mọi người nhất chính là tham gia vòng quay may mắn và nhận về những món quà tặng mang hình ảnh thương hiệu QTSC rất hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày và phục vụ cho công việc, học tập như USB đa năng, sổ tay, bình nước,…

Chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC” năm nay ước tính thu hút được sự quan tâm và tham gia của hơn 20 đơn vị, công ty, trường học đang hoạt động trong và ngoài QTSC, với hơn 1.200 lượt tham quan và trải nghiệm.

Một số hình ảnh khách đến tham gia cùng chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC” năm 2023:

Tham quan tìm hiểu Bảo tàng QTSC 

Tham quan tìm hiểu Bảo tàng QTSC

 Chụp hình check-in facebook QTSC – Quality Tech Solution Complex

Chụp hình check-in facebook QTSC – Quality Tech Solution Complex

 Tham gia minigame các câu hỏi trắc nghiệm về Bảo tàng và Khu Công viên phần mềm Quang Trung

Tham gia minigame các câu hỏi trắc nghiệm về Bảo tàng và Khu Công viên phần mềm Quang Trung

 Tham gia vòng quay may mắn và nhận quà tặng thương hiệu của QTSC

Tham gia vòng quay may mắn và nhận quà tặng thương hiệu của QTSC

Nguồn: QTSC

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC