Quỹ khuyến học QTSC trao tặng 40 máy tính tại tỉnh Cà Mau

Vào hai ngày 01 và 02/12/2018 vừa qua, đại diện Quỹ khuyến học QTSC (QTSC Foundation) đã đến thăm và trao tặng 40 bộ máy tính cho các xã/trường học tại các địa phương khó khăn thuộc tỉnh Cà Mau. Đây là hoạt động mà Quỹ khuyến học QTSC thực hiện đồng hành cùng chương trình “Máy tính cũ, tri thức mới”, một chương trình thường niên do Trung tâm phát triển khoa học và công nghệ trẻ - Thành đoàn TP.HCM phát động với mục đích trở thành cầu nối tri thức, kết nối tấm lòng của các cá nhân, doanh nghiệp với những niềm đam mê tin học trên tinh thần thiện nguyện, chia sẻ và chung sức.

Từ năm 2016, Quỹ khuyến học QTSC đã kêu gọi và tiếp nhận đóng góp máy tính cũ đã qua sử dụng của các doanh nghiệp đang hoạt động trong và ngoài Công viên phần mềm Quang Trung. Sau đó, tiến hành sửa chữa, nâng cấp và tổ chức trao tặng, lắp đặt cho các em học sinh, các trường học, các địa phương khó khăn, vùng sâu vùng xa tại các tỉnh thành trên cả nước.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Tin tức mới nhất
 • Gặp gỡ CLB CEO QTSC định kỳ tháng 4/2023

  Chiều ngày 11/04, Câu lạc bộ CEO Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã tổ chức buổi gặp gỡ định kỳ trong tháng 4 nhằm thảo luận về mô hình hợp tác chung giữa các doanh nghiệp thành viên.

 • QTSC tổ chức chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC”

  Để chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập Khu Công viên phần mềm Quang Trung, QTSC tổ chức chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC” từ ngày 14/03/2023 – 17/03/2023.

 • Mời tham gia chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC”

  Chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC” sẽ diễn ra từ ngày 14/03/2023 – 17/03/2023 cho tất cả những người học tập và làm việc tại QTSC có thể tham quan, lắng nghe giới thiệu, tìm hiểu về Bảo tàng QTSC.

 • Gặp gỡ CLB CEO QTSC đầu năm 2023

  Chiều ngày 15/02/2023, QTSC đã tổ chức buổi gặp gỡ định kỳ cùng các thành viên Câu lạc bộ CEO QTSC nhằm chia sẻ tình hình hoạt động, cũng như trao đổi những kế hoạch, dự định sắp tới của CLB.

 • Đoàn đại biểu kiều bào đến thăm và làm việc tại QTSC

  Nhằm tạo điều kiện cho kiều bào tìm hiểu nhiều hơn về đất nước và thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 06/01/2023, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã tổ chức đoàn gần 40 đại biểu là các kiều bào đến tham quan và giao lưu tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).