Sinh hoạt câu lạc bộ CEO tháng 3/2017

Chiều 29/3/2017, Câu lạc bộ CEO đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng 3 với chủ đề “Cơ hội dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp ngành CNTT” tại Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp phần mềm Quang Trung (QTSC Incubator), tòa nhà SBI, Công viên Phần mềm Quang Trung.

Mở đầu buổi gặp gỡ, CEO các doanh nghiệp đã được tham quan công ty PowerSoft và VMT là 02 công ty đang khởi nghiệp tại QTSC Incubator. Ông Nguyễn Duy Nam – Giám đốc công ty PowerSoft cho biết: PowerSoft thành lập năm 2015 với 04 thành viên, sau hơn 1 năm hoạt động công ty đã phát triển lên 16 thành viên. Định hướng của công ty là phát triển phần mềm bệnh viện điện tử cho các phòng khám, bệnh viện đáp ứng tất cả các nghiệp vụ y khoa và quản lý hoạt động phòng khám.

Công ty VMT Solutions là công ty ứng dụng công nghệ quét 3D laser (3D laser scanning) trong bảo tồn và phục dựng di sản. Tính đến thời điểm hiện tại cũng khoảng vài trăm dự án lớn nhỏ từ các nước phát triển như Thụy Sĩ, Đức, Hà Lan, Áo... Gần đây nhất là dự án lâu đài Laufen ở Thụy Sĩ một dự án tiêu biểu của lĩnh vực "Ứng dụng công nghệ quét 3D laser trong bảo tồn di sản".

Tiếp nối chương trình, ông Vũ Anh Tuấn – Giám đốc công ty QTSC Incubator giới thiệu về chương trình hỗ trợ của thành phố Hồ Chí Minh dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Ông Tuấn cho biết thêm, thành phố dành 1,000 tỷ VNĐ để hỗ trợ các doanh nghiệp mới khởi nghiệp trong vòng 3 năm đầu tiên. Các doanh nghiệp mới khởi nghiệp hoặc hoạt động dưới 3 năm sẽ nộp hồ sơ cho 10 quỹ, vườn ươm được thành phố chỉ định, sau khi qua vòng thẩm định, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ vốn theo giai đoạn và tư vấn về các vấn đề liên quan đến các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cuối chương trình là phần giao lưu chia sẻ kinh nghiệm về tổ chức và phát triển công ty: tổ chức công ty như thế nào để phù hợp với quy mô, loại hình công ty (tư nhân, TNHH, cổ phần, nước ngoài…) ảnh hưởng như thế nào đến mô hình tổ chức, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng đội ngũ quản lý nòng cốt…

 

Ông Nguyễn Duy Nam – Giám đốc công ty PowerSoft (bìa phải) đang giới thiệu về mô hình hoạt động của công ty

 

Các CEO tham quan và nghe giới thiệu về các dự án đang thực hiện của công ty VTM

 

Ông Vũ Anh Tuấn – Giám đốc công ty QTSC Incubator giới thiệu về chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp của TPHCM

 

Các CEO chụp hình lưu niệm tại buổi sinh hoạt

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Tin tức mới nhất
 • Gặp gỡ CLB CEO QTSC định kỳ tháng 4/2023

  Chiều ngày 11/04, Câu lạc bộ CEO Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã tổ chức buổi gặp gỡ định kỳ trong tháng 4 nhằm thảo luận về mô hình hợp tác chung giữa các doanh nghiệp thành viên.

 • QTSC tổ chức chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC”

  Để chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập Khu Công viên phần mềm Quang Trung, QTSC tổ chức chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC” từ ngày 14/03/2023 – 17/03/2023.

 • Mời tham gia chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC”

  Chương trình “Tuần lễ tìm hiểu Bảo tàng QTSC” sẽ diễn ra từ ngày 14/03/2023 – 17/03/2023 cho tất cả những người học tập và làm việc tại QTSC có thể tham quan, lắng nghe giới thiệu, tìm hiểu về Bảo tàng QTSC.

 • Gặp gỡ CLB CEO QTSC đầu năm 2023

  Chiều ngày 15/02/2023, QTSC đã tổ chức buổi gặp gỡ định kỳ cùng các thành viên Câu lạc bộ CEO QTSC nhằm chia sẻ tình hình hoạt động, cũng như trao đổi những kế hoạch, dự định sắp tới của CLB.

 • Đoàn đại biểu kiều bào đến thăm và làm việc tại QTSC

  Nhằm tạo điều kiện cho kiều bào tìm hiểu nhiều hơn về đất nước và thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 06/01/2023, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã tổ chức đoàn gần 40 đại biểu là các kiều bào đến tham quan và giao lưu tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).