Sinh hoạt câu lạc bộ CEO tháng 2/2017

Sáng 22/2/2017, câu lạc bộ CEO QTSC đã có buổi sinh hoạt với chủ đề Hợp tác cùng thành công dựa trên "7 Thói Quen Hiệu Quả" tại văn phòng công ty Travel2Pay, tòa nhà Anna, Công viên Phần mềm Quang Trung.

Mở đầu chương trình ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc công ty Travel2pay đã giới thiệu sơ lược về công ty. Travel2Pay chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán du lịch, giới thiệu về paperless, thẻ tín dụng ảo, phương thức thanh toán cho các chuyến du lịch - công tác hoàn toàn không cần giấy tờ, hóa đơn. Các công ty, tập đoàn đa quốc gia dễ dàng trong việc thanh toán các hóa đơn công tác của nhân viên trên toàn thế giới.

Tiếp nối chương trình, ông Lại Đức Nhuận – Giám đốc công ty LARION đã trình bày về chủ đề: Hợp tác cùng thành công dựa trên cuốn sách "7 Thói Quen Hiệu Quả" của tác giả Stephen R Covey. Dựa trên việc phân tích những công việc chi phối và khơi dậy những tiềm năng tiềm ẩn trong mỗi con người. Cẩm nang để trở thành người lãnh đạo giỏi trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh cũng như cách sử dụng con người tại mỗi công ty.

Cuối chương trình, các CEO đặt ra rất nhiều vấn đề về việc làm sao tuyển dụng nhân tài, mức lương thỏa đáng và chính sách đãi ngộ cho những người mới tuyển nhưng không bị xung đột lợi ích với những nhân viên đã làm việc lâu năm tại công ty.

 

Ông Nguyễn Thế Dũng đang giới thiệu về công ty Travel2pay

 

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Tin tức mới nhất
 • Gặp gỡ Câu lạc bộ CEO QTSC tháng 9

  Tiếp nối buổi gặp gỡ vào tháng 8 vừa qua, chiều ngày 21/9 Câu lạc bộ CEO QTSC đã tổ chức chuyến tham quan, giao lưu tại một số doanh nghiệp thành viên của câu lạc bộ.

 • Gặp gỡ Câu lạc bộ CEO QTSC tháng 8/2022

  Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 25/08/2022, Câu lạc bộ CEO QTSC đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ nhằm cập nhật các thông tin mới liên quan đến Công viên phần mềm Quang Trung và các doanh nghiệp thành viên.

 • Quỹ khuyến học QTSC trao tặng 30 bộ máy tính cho trường tiểu học tại tỉnh Hậu Giang

  Sáng ngày 08/07/2022, trong khuôn khổ chương trình “Tuần lễ thúc đẩy chuyển đổi số phát triển kinh tế vùng - Hậu Giang 2022”, Quỹ khuyến học Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC Foundation) đã phối hợp với Hội tin học TP.HCM (HCA) tổ chức trao tặng 30 bộ máy tính cho hai trường tiểu học tại tỉnh Hậu Giang.

 • Mở cửa tham quan Bảo tàng QTSC

  Sáng 15/3/2021, QTSC đã chính thức mở cửa đón khách đến tham quan Bảo tàng QTSC tại QTSC Building 3, Công viên phần mềm Quang Trung.

 • Bảo tàng QTSC (QTSC Museum) sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan vào ngày 15/03/2021

  Đặc biệt, trong ngày 15/03/2021 và 16/03/2021 (ngày kỷ niệm 20 năm thành lập CVPM Quang Trung), QTSC sẽ dành tặng những món quà đặc biệt đến các vị khách khi tham quan và chụp hình, checkin tại QTSC Museum