Sinh hoạt câu lạc bộ CEO tháng 4/2017

Chiều 27/4/2017, câu lạc bộ CEO QTSC đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ tháng 4 tại tòa nhà SBI, Công viên Phần mềm Quang Trung.

Mở đầu chương trình, bà Trần Thị Diệu Thuần – COO, công ty DIGI-TEXX Vietnam đã chia sẻ về: “Không gian làm việc có thể giúp tăng năng suất và sự sáng tạo của bạn như thế nào". Theo bà Thuần, các văn phòng làm việc ngày nay thường xây dựng theo dạng văn phòng mở. Thiết kế nhiều không gian thoáng với cây xanh và khu vực ngồi làm việc linh động, nhiều màu sắc giúp nhân viên có cảm giác thư giãn, sáng tạo đưa ra nhiều ý tưởng giúp ích cho công việc.

Tiếp nối chương trình, ông Nguyễn Duy Thiên – phó giám đốc công ty ADMS chia sẻ thêm về những: “Hiểu biết phong thuỷ căn bản cần thiết để hỗ trợ sự thuận lợi cho bản thân và công việc”, những hướng phong thủy phù hợp, không phù hợp và cách hóa giải hướng không phù hợp với căn nhà và văn phòng làm việc trên cơ quan.

Ngoài ra, ông đã dẫn các CEO tham quan không gian làm việc và giới thiệu tính chất công việc đặc thù mà công ty đang thực hiện trong việc lập trình cắt CNC cho các chi tiết trên cánh máy bay.

 

Bà Trần Thị Diệu Thuần – COO, công ty DIGI-TEXX Vietnam đã chia sẻ về xu hướng xây dựng không gian làm việc hiệu quả

 

CEO các doanh nghiệp tham quan và tìm hiểu về công việc của các kỹ sư lập trình của công ty AMDS

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

 

Tin tức mới nhất
 • Gặp gỡ Câu lạc bộ CEO QTSC tháng 9

  Tiếp nối buổi gặp gỡ vào tháng 8 vừa qua, chiều ngày 21/9 Câu lạc bộ CEO QTSC đã tổ chức chuyến tham quan, giao lưu tại một số doanh nghiệp thành viên của câu lạc bộ.

 • Gặp gỡ Câu lạc bộ CEO QTSC tháng 8/2022

  Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 25/08/2022, Câu lạc bộ CEO QTSC đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ nhằm cập nhật các thông tin mới liên quan đến Công viên phần mềm Quang Trung và các doanh nghiệp thành viên.

 • Quỹ khuyến học QTSC trao tặng 30 bộ máy tính cho trường tiểu học tại tỉnh Hậu Giang

  Sáng ngày 08/07/2022, trong khuôn khổ chương trình “Tuần lễ thúc đẩy chuyển đổi số phát triển kinh tế vùng - Hậu Giang 2022”, Quỹ khuyến học Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC Foundation) đã phối hợp với Hội tin học TP.HCM (HCA) tổ chức trao tặng 30 bộ máy tính cho hai trường tiểu học tại tỉnh Hậu Giang.

 • Mở cửa tham quan Bảo tàng QTSC

  Sáng 15/3/2021, QTSC đã chính thức mở cửa đón khách đến tham quan Bảo tàng QTSC tại QTSC Building 3, Công viên phần mềm Quang Trung.

 • Bảo tàng QTSC (QTSC Museum) sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan vào ngày 15/03/2021

  Đặc biệt, trong ngày 15/03/2021 và 16/03/2021 (ngày kỷ niệm 20 năm thành lập CVPM Quang Trung), QTSC sẽ dành tặng những món quà đặc biệt đến các vị khách khi tham quan và chụp hình, checkin tại QTSC Museum