Công viên phần mềm Quang Trung hướng đến trung tâm cung cấp giải pháp công nghệ chất lượng cao

16/03/2022
Từ ngày 16-3, Công viên phần mềm Quang Trung (TP Hồ Chí Minh) chính thức thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới với hình ảnh nâng cấp cùng với khẩu hiệu mới “Quality Tech Solution Complex”.
 
Sau hơn 20 năm thành lập, Công viên phần mềm Quang Trung - QTSC (tên đầy đủ là Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung) đã trở thành cái nôi hình thành các ý tưởng sáng tạo, thu hút nhân tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin, góp phần xây dựng chuỗi công viên phần mềm kiểu mẫu theo hướng đô thị xanh, thông minh của đất nước.
 Công viên phần mềm Quang Trung hướng đến trung tâm cung cấp giải pháp công nghệ chất lượng cao
 Một góc Công viên Phần mềm Quang Trung. Ảnh: NGỌC HOA
 
Hiện nay, Công viên phần mềm Quang Trung xác định lấy việc số hóa, chuyển đổi số trong quá trình quản trị và điều hành nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh. QTSC đã đưa vào ứng dụng gần 40 giải pháp chuyển đổi số “Make in Vietnam” trong quản trị, điều hành nội khu. Mục tiêu trước mắt của QTSC là mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và các giải pháp cho các thành viên chuỗi Công viên Phần mềm Quang Trung, các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ thông tin tập trung trên phạm vi cả nước, góp phần vào công cuộc chuyển đổi số Quốc gia.Hiện Công viên phần mềm Quang Trung đã trở thành một trong những công viên phần mềm hàng đầu châu Á. QTSC tiếp tục xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu mới với mục tiêu nâng tầm QTSC trở thành một trung tâm cung cấp giải pháp công nghệ chất lượng cao, đem lại các giá trị hữu ích nhất cho xã hội. Thương hiệu mới còn thể hiện tinh thần nhiệt huyết, năng động và sáng tạo trong mọi hành động của QTSC.
 
Công viên phần mềm Quang Trung hướng đến trung tâm cung cấp giải pháp công nghệ chất lượng cao
 Sự thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu của QTSC.
 
Sự thay đổi này là cam kết của QTSC cũng như các thành viên trong chuỗi QTSC về một hệ thống chất lượng về công nghệ với định vị và thế mạnh riêng biệt để phù hợp với từng khách hàng, đối tác, người dùng cụ thể, cùng hướng đến sự phát triển của cộng đồng công nghệ thông tin Việt Nam.
 
HÙNG KHOA - Quân Đội Nhân Dân

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC