Công viên phần mềm Quang Trung thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu

17/03/2022

Từ tháng 3/2022, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới, với hình ảnh nâng cấp hơn cùng với khẩu hiệu: Quality Tech Solution Complex.

logo QTSC 2011
Thương hiệu cũ của QTSC Ảnh: QTSC
 
Logo mới vẫn giữ nguyên tên thương hiệu QTSC hiện hữu thể hiện tính kế thừa. Nhưng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự phát triển không ngừng của QTSC ra các địa phương theo mô hình Chuỗi QTSC thì câu khẩu hiệu đổi từ Software City thành Quality Tech Solution Complex thể hiện QTSC sẽ là nơi hội tụ các hệ thống chất lượng về công nghệ được tích hợp thông qua các giải pháp, tạo nên một nền tảng sáng tạo số, là trung tâm thúc đẩy mọi kết nối.
 
Các điểm chấm kết nối thành các vòng tròn, lan tỏa từ tâm – nút công tắc – vừa mang ý nghĩa sự lan tỏa của nền tảng sáng tạo số, của xu hướng dịch chuyển các mô hình công nghệ, của sự chuyển đổi số liên tục và không ngừng cũng vừa mang ý nghĩa kết nối các thành phần trong xã hội được quy tụ chung quanh nền tảng số.
 
logo QTSC 2022
Thương hiệu mới của QTSC được thay đổi từ T3/2022 Ảnh: QTSC
 
Màu đỏ cam thể hiện cho ý chí, khát vọng mãnh liệt, sự sẵn sàng “cầm lấy ngọn cờ lãnh đạo” trong phong trào chuyển dịch các mô hình công nghệ, trong việc tạo ra những nền tảng sáng tạo số, trong khao khát tạo nên những con người khoa học của kỷ nguyên số (Science Citizen).
 
Hiệu ứng màu sắc trên các vòng tròn được chuyển từ đỏ đậm đến cam nhạt mang nhiệt huyết sáng tạo lan tỏa, khẳng định thêm ý nghĩa của sự chuyển đổi số liên tục và không ngừng phát triển, lan tỏa lan xa.
 
Nhìn chung, với nhận diện mới, QTSC thể hiện khát vọng phát triển thành một trung tâm khoa học hàng đầu của khu vực, nơi cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng cao, tìm kiếm một cách chủ động của các đối tác về những sản phẩm/dịch vụ/giải pháp công nghệ “Make in Vietnam” dựa trên những kết quả mà QTSC đã đạt được trong 20 năm qua.
 
Kiều Anh - Khoa học và Phát triển

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC