Công ty TNHH BTM Global Consulting Việt Nam

04/01/2018
Tên viết tắt: BTM Global
Địa chỉ: Phòng số 202, Lầu 2, Đường số 3, Tòa nhà Helios, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM
Người đại diện:  Bà Huỳnh Thị Thu - Giám đốc
Điện thoại: 84-28) 5437 1104
Fax: (84-28) 5437 1103
Email: tien.huynh@btmgcs.com
Website: www.btmgcs.com
Loại khách hàng: Doanh nghiệp phần mềm
Mô tả sơ bộ: 

BTM Global được thành lập vào năm 2004 bởi Ông Andy Huynh, một Việt kiều Mỹ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm. BTM Global có trụ sở chính ở Thành phố Minneapolis, Bang Minnesota, Hoa Kỳ. Trong quá trình phát triển, Công ty đã thành lập trung tâm phát triển phần mềm ở Việt Nam vào năm 2007 tại Công viên phần mềm Quang Trung. Cho đến nay Công ty đã liên tục phát triển về quy mô lẫn đội ngũ chuyên gia phần mềm với tổng số khoảng 100 nhân viên (cả Việt Nam và US), trong đó 70% nguồn nhân lực có rất nhiều kinh nghiệm về hệ thống phần mềm bán lẻ lẫn hệ thống doanh nghiệp thông minh. Công ty là đối tác của nhiều hãng công nghệ phần mềm lớn, đặc biệt là đối tác vàng của Oracle. 

Cho đến nay BTM đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực phần mềm và đã tạo được niềm tin cho nhiều khách hàng tại Mỹ như Travelocity, Forsythe, Target Corporation, Gander Mountain, Nexcom, Scheels, và Deckers. Bên cạnh đó, BTM cũng tự hào vì có được đội ngũ nhân viên trung thành, tận tâm và gắn bó với Công ty từ lúc còn rất khó khăn cho đến ngày hôm nay. Đặc biệt, trong năm 2013 BTM Global được báo Doanh Nghiệp của Minneapolis trao tặng danh hiệu: “Best Place to Work”. Gần đây nhất, tháng 3/2014 BTM đã được QTSC trao tặng danh hiệu “TheTop enterprise” với tiêu chí là Công ty có môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ tốt so với những Công ty khác cùng ngành.

Để giúp các doanh nghiệp trong nước có được giải pháp tối ưu trong việc áp dụng công nghệ phần mềm trong quản lý, trong những năm gần đây BTM quyết tâm mở rộng thị trường trong nước với chính sách ưu đãi đặc biệt và tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các sản phẩm phần mềm theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Công ty, vui lòng truy cập website: www.btmgcs.com