Avina - Phần mềm soạn bài giảng E.Learning Việt chất lượng quốc tế

Adobe Presenter, iSpring Presenter, Storyline… là những phần mềm soạn bài giảng E.Learning được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên đa số các phần mềm này đều đến từ nước ngoài, gây khó khăn cho những đơn vị đào tạo không giỏi ngoại ngữ hay cần hỗ trợ khi sử dụng phần mềm. Ngược lại số ít các phần mềm E.Learning của Việt Nam dù bằng tiếng Việt dễ sử dụng nhưng các tính năng hỗ trợ soạn giảng vẫn còn sơ sài, chưa đáp ứng được nhu cầu mang đến bài giảng có nội dung sinh động, thu hút người học.

Phần mềm Avina Authoring Tools (gọi tắt Avina) ra đời, đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho các phần mềm E.Learning tại Việt Nam khi được tích hợp đầy đủ những tính năng tương tự với các phần mềm soạn bài giảng quốc tế.

 Avina - Phần mềm soạn bài giảng E.Learning Việt chất lượng quốc tế

Ưu điểm nổi bật của phần mềm E.Learning Avina

Tại thời điểm Avina ra đời, đây là phần mềm soạn bài giảng duy nhất của Việt Nam hướng đến các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đào tạo trực tuyến. Bên cạnh những tính năng hỗ trợ soạn giảng cho trường học, Avina được phát triển thêm những tiện ích soạn giảng đào tạo trực tuyến giúp bài học trở nên sinh động, hấp dẫn, thu hút người xem và mang đến hiệu quả đào tạo tốt hơn.

So với các phần mềm soạn bài giảng Việt đang có mặt trên thị trường hiện nay, Avina được giới công nghệ và người dùng đánh giá cao với những ưu điểm nổi trội sau:

Dự án Avina bắt đầu được triển khai từ năm 2016, sau 3 năm tiến hành nghiên cứu với 3 lần phải xây dựng lại từ đầu. Đầu năm 2019, phần mềm soạn giảng E.Learning Avina Authoring Tools đã chính thức được đưa ra thị trường và thu hút được sự quan tâm cũng như đánh giá cao của các đối tác từ Singapore, Anh, Mỹ, Ấn Độ…. So sánh với các phần mềm E.Learning quốc tế được sử dụng phổ biến hiện nay như iSpring Presenter, Storyline…. Avina hoàn toàn có những tính năng tương tự, không hề thua kém thậm chí còn được đánh giá cao hơn một chút khi giao diện bằng tiếng Việt và tiếng Anh  dễ sử dụng.

Giao diện của Avina rất đơn giản, các chức năng đều hiển thị rõ ràng giúp người dùng có thể nhanh chóng hiểu được tính năng của mỗi lệnh trên giao diện.

Bên cạnh đó phần mềm Avina còn tích hợp bộ hướng dẫn sử dụng đi kèm, trong đó có hướng dẫn đầy đủ và chi tiết từng tính năng có trong phần mềm. Nhờ vậy nên người dùng có thể dễ dàng soạn được những bài giảng sinh động, hấp dẫn mà không cần nhờ bất kỳ ai hướng dẫn sử dụng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm có tại https://avinasolutions.com/ 

Liên hệ: Văn phòng miền Nam Hương Việt Group

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà QTSC Building 1, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: (028) 3715 4426

Email: hcm.cskh@huongvietgroup.com 

Website: http://huongvietgroup.com 

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC