DFM cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm, tư vấn kỹ thuật và công nghệ thông tin

DFM là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website nhằm thiết kế và xây dựng website cho các doanh nghiệp, mô hình hóa và giải tích toán học, xây dựng và quản lý các phần mềm. DFM có 2 văn phòng: tại Việt Nam có tên là DFM – Engineering hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung và văn phòng DFM – Europe tại Pháp. Khách hàng của DFM chủ yếu đến từ Pháp, Tây Ban Nha, Việt Nam, Brazil…

 DFM cung cap cac dich vu phat trien phan mem-01

Hiện nay, DFM hoạt động trong 3 lĩnh vực chính:

  • Web ứng dụng, phần mềm và hệ thống các thiết bị tự động: DFM đề xuất giải pháp toàn diện để đảm bảo sự phát triển của các công cụ công nghệ thông tin chuyên dụng của khách hàng, kết nối với môi trường sẵn có của khách hàng (máy chủ, điện thoại thông minh, v.v.). Hệ thống các thiết bị tự động cũng có thể bổ sung nhằm hoàn thiện giải pháp.
  • Thực tế ảo - công cụ mới: Với năng lực chuyên môn về nghiên cứu và phát triển, tư vấn kỹ thuật cho phép DFM đề xuất cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời của công nghệ thực tế ảo nhờ vào những thiết bị sẵn có và những thiết bị sẽ được phát triển theo nhu cầu của thị trường.
  • Tư vấn kỹ thuật, thiết kế và tính toán: Tính toán sức bền (thiết kế- kiểm duyệt), động lực học lưu chất, DFM là chuyên gia trong các lĩnh vực công nghiệp đặc thù (hàng không vũ trụ, quốc phòng, giao thông vận tải, năng lượng,...).

 DFM cung cap cac dich vu phat trien phan mem-02

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC