DIGI-TEXX phát triển giải pháp thanh tra điện tử

DIGI-TEXX là công ty luôn đi đầu trong các hoạt động chuyển đổi số và tự động hóa. DIGI-TEXX luôn tìm kiếm các lĩnh vực áp dụng các công nghệ tự động hóa đã được ngành công nghiệp áp dụng và các nền tảng quản lý nội dung doanh nghiệp giúp tiết kiệm lao động. Sau đó, các quy trình thủ tục giấy tờ không hiệu quả sẽ được DIGI-TEXX chuyển đổi sang quy trình công việc kỹ thuật số để cải thiện độ chính xác, chất lượng và bảo mật của quy trình.

DIGI-TEXX luôn làm việc trên phương pháp tiếp cận theo ngành cụ thể và phát triển nền tảng dựa trên mô-đun của riêng DIGI-SOFT được tích hợp các công nghệ hàng đầu (nhận dạng ký tự và mẫu thông minh, ML, AI, RPA).

Để giúp thay thế việc sử dụng giấy và giảm thiểu không gian lưu trữ, giải pháp thanh tra điện tử của DIGI-TEXX được xây dựng trên nền tảng web cho phép người dùng truy cập, quản lý dễ dàng và tiện lợi trên các thiết bị số. Giải pháp hỗ trợ số hóa dữ liệu thanh tra, chuẩn hóa quy trình để nâng cao chất lượng giám sát giữa các phòng ban, cũng như linh hoạt áp dụng cho các lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam.

 DIGI-TEXX phát triển giải pháp thanh tra điện tử

Liên hệ công ty DIGI-TEXX VIETNAM

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Anna Building, Khu Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@digi-texx.vn 

Tel: (+84) 28-3715-5325

Website: www.digi-texx.vn 

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC