FAST: Giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp

Fast là công ty chuyên sâu về phát triển và cung cấp các phần mềm, giải pháp quản trị tác nghiệp và điều hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ thông tin. Các phần mềm, giải pháp này sẽ giúp tự động hóa các công việc thủ công, hỗ trợ làm việc sáng tạo, thông minh, giúp cho doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhờ tốc độ, thông tin và khả năng khai thác thông tin.

Hiện tại, FAST có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất. FAST có khoảng 15.300 khách hàng, trong đó khu vực phía Nam khoảng 6.000 khách hàng. Fast phát triển và cung cấp các giải pháp khác nhau về quy mô và yêu cầu:

Nhóm các sản phẩm dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn

Fast Businesses và Fast Business Online - Phần mềm quản lý toàn diện doanh nghiệp

- Đây là các giải pháp ERP tổng thể, bao quát hầu hết các tác nghiệp của các phòng ban nghiệp vụ, từ tài chính kế toán, mua bán, kho, đến quản trị sản xuất, nhân sự và quan hệ khách hàng.

- Fast Business Online được phát triển trên nền web, cho phép làm việc, truy cập dữ liệu công ty từ xa qua internet, kể các trên các thiết bị di động được kết nối qua 3G.

Fast Financial - Phần mềm quản trị tài chính, kế toán

- Fast Financial là phần mềm quản trị kế toán dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, có khả năng xử lý khối lượng lớn giao dịch.

- Fast Financial cho phép các đơn vị hoạt động ở nhiều địa diểm khác nhau truy cập từ xa qua internet vào cơ sở dữ liệu tập trung.

- Fast Financial được phân quyền bảo mật chặt chẽ trong điều kiện nhiều người truy cập và truy cập qua internet.

Fast HRM Online - Phần mềm quản lý nhân sự – chấm công – tính lương

- Fast HRM Online được phát triển trên nền web, cung cấp các thông tin nhiều chiều về nhân viên – thông tin cá nhân, các kỹ năng, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, các thành tích…

- Fast HRM Online giúp cho việc chấm công, tính lương, tính BHXH, BHYT, thuế TNCN được rõ ràng, chính xác, kịp thời.

- Fast HRM Online cho phép kết nối, đọc số liệu từ các máy chấm công khác nhau.

- Fast CRM Online – Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

- Fast CRM Online làm việc trên nền tảng web, giúp doanh nghiệp kinh doanh và xây dựng mối quan hệ với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả.

- Với Fast CRM Online doanh nghiệp có thể phân tích khách hàng theo các tiêu chí khác nhau, hỗ trợ đưa ra các quyết định về các nhóm khách hàng mục tiêu, đưa ra các chính sách bán hàng, dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng đối với các khách hàng lâu năm, khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng…

Fast DMS Online – Phần mềm quản lý hệ thống phân phối

- Fast DMS Online hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các đại lý, hệ thống phân phối, đội ngũ nhân viên bán hàng và thị trường.

- Fast DMS Online cho phép làm việc trên các thiết bị di động như điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị di động chuyên cho bán hàng.

Nhóm các sản phẩm dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ

Fast Accounting - Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Đây là sản phẩm được phát triển và liên tục hoàn thiện từ năm 1997, hiện có hơn 12.500 khách hàng và đạt được nhiều giải thưởng khác nhau.

- Fast Accounting có 4 phiên bản cho 4 loại hình kinh doanh: dịch vụ, thương mại, xây lắp, sản xuất.

Fast Accounting Online - Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây

- Phần mềm làm việc trên nền tảng web, cho phép truy cập làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Sản phẩm dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí phù hợp, thời hạn thanh toán linh hoạt.

Sản phẩm dành cho đào tạo

Fast Accounting Online for Education - Phần mềm dành cho đào tạo môn kế toán máy

- Sản phẩm hiện đang sử dụng đào tạo tại hơn 50 trường đại học, cao đẳng và trung tâm dạy nghề trên khắp cả nước.

- Sản phẩm cho phép mở cơ sở dữ liệu riêng cho từng sinh viên, có bài tập thực hành, cho phép quản lý các lớp học, có bộ đề thi trắc nghiệm. Sinh viên có thể truy cập học sử dụng mọi lúc, mọi nơi qua internet.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900 2130

Email: info@fast.com.vn

Website: www.fast.com.vn