KDDI: Dịch vụ mạng quốc tế và địa phương

KDDI Việt Nam là một thành viên của tập đoàn KDDI, một trong những công ty viễn thông lớn nhất thế giới (34 tỷ USD doanh thu, 16.000 nhân viên trên toàn thế giới, nằm trong TOP 500 công ty toàn cầu), KDDI có phạm vi hoạt động cả trên toàn cầu lẫn tại địa phương.

Tại Việt Nam, KDDI mở văn phòng hoạt động từ năm 2000, hiện nay đã có văn phòng tại Hà Nội và Tp.HCM chuyên cung cấp nhiều loại dịch vụ giải pháp tổng thể, hỗ trợ phát triển kinh doanh và luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao dựa trên yêu cầu của khách hàng như:

  • Dịch vụ Tích hợp hệ thống: cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho các cơ sở hạ tầng và xây dựng hệ thống CNTT từ việc lập kế hoạch và thiết kế hệ thống mạng để triển khai các thiết bị thích hợp nhất, xây dựng, vận hành và bảo trì.
  • Dịch vụ kết nối quốc tế: tại KDDI, tất cả mọi thứ từ mạng cáp quang toàn cầu mang lại hiệu quả về mặt chi phí cho tới các dịch vụ quốc tế đều đặt khách hàng lên hàng đầu.
  • Dịch vụ kết nối nội địa: KDDI Việt Nam cung cấp dịch vụ mạng trong nước như Leased line, IP-VPN và các dịch vụ truy cập Internet, thông qua quan hệ đối tác với hãng viễn thông tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết có tại  http://www.kddivietnam.com/

Văn phòng hoạt động của KDDI trên toàn thế giới

 

Dịch vụ CNTT giải pháp toàn cầu của KDDI