Smart Ball: Go-ixe - Ứng dụng gọi xe Go-taxi, Go-car, Go-bike

Go-ixe của công ty Smart Ball là ứng dụng gọi xe riêng cho người Việt, với mong muốn các doanh nghiệp taxi truyền thống trong nước có sự cạnh tranh công bằng trước sự thâm nhập mạnh mẽ của các doanh nghiệp nước ngoài.

Go-ixe ra đời dựa trên mô hình “kinh tế chia sẻ” thành công của Uber và Grab, là ứng dụng cung cấp giải pháp hoàn chỉnh nhằm giúp doanh nghiệp vận tải, taxi, cho thuê xe tự lái… có thể sử dụng hệ thống Go-ixe mà không cần phải phát triển một ứng dụng riêng tốn kém thời gian, tiền bạc.

Hiện Go-ixe cung cấp nhiều dịch vụ như: Go-bike (gọi xe ôm); Go-taxi (gọi xe taxi); Go-car (gọi xe ôtô); Go-travel (gọi xe du lịch, đi chung xe) và Go-share (dịch vụ thuê xe tự lái). Chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên phần mềm Android, người dùng có thể gọi bất kỳ loại hình dịch vụ chuyên chở nào.

Những tính năng nổi bật của Go-ixe như đặt xe chỉ với 1 thao tác đơn giản, ​​chọn​​ điểm đến của bạn để nhận thông báo chính xác về giá cước của chuyến đi. Go-ixe sẽ giúp khách hàng tìm tài xế (có xe trống) gần nhất. Khách hàng có thể dõi theo tài xế và biết trước thời điểm sẽ được ngồi lên xe! Kết thúc hành trình an toàn, gọi xe (gọi taxi) sẽ hiển thị thông tin chi tiết về chuyến đi, nếu có bất cứ vấn đề gì không hài lòng về tài xế khách hàng có thể phản hồi và bình chọn điểm cho tài xế. Căn cứ trên phản hồi của khách hàng, hệ thống Gọi xe (gọi taxi) sẽ sàng lọc tài xế có độ hài lòng thấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Văn Phòng GO-IXE: Tòa nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q.12, HCM

Email: admin@go-ixe.com

Website: go-ixe.com

 

Giao diện ứng dụng gọi xe Go-ixe

Ông Hàng Bá Trí – Giám đốc công ty Smart Ball đang giới thiệu về ứng dụng Go-ixe tại hội thảo “Gọi vốn cho khởi nghiệp”
được tổ chức tại Vườn Ươm Doanh nghiệp 
Phần mềm Quang Trung (QTSC Incubator)