StayHome14 - Giải pháp quản lý cách ly phòng chống Covid-19

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, với số ca thuộc diện nghi nhiễm phải tự cách ly tại nhà ngày một tăng. Việc này gây rất nhiều khó khăn và áp lực cho các cơ quan có thẩm quyền, đặc biệt là bộ, ngành, lực lượng y tế. Xuất phát từ thực tế đó, công ty TMA Innovation tại Công viên phần mềm Quang Trung đã phối hợp cùng QTSC cung cấp ứng dụng cách ly tại nhà.

Ứng dụng kiểm soát người cách ly tại nhà là hệ thống quản lý được tích hợp với thiết bị đeo thông minh, hỗ trợ các cơ quan chức năng theo dõi và kiểm soát hành vi, tình trạng sức khoẻ của người thuộc diện nghi nhiễm Covid-19 đang phải cách ly tại nhà.

Theo ông Trần Phúc Hồng, Phó Tổng Giám đốc công ty TMA Solutions: Giải pháp ứng dụng AI và IoT giúp giám sát tình trạng sức khỏe và vị trí của người cách ly thông qua điện thoại và đồng hồ thông minh, gửi cảnh báo đến cơ quan quản lý khi có dấu hiệu bất thường về nhiệt độ cơ thể hoặc người cách ly ra khỏi khu vực cách ly.

Với giải pháp này, các đơn vị có thể dùng được với nhiều loại thiết bị khác nhau nếu có hỗ trợ Bluetooth và cho phép quản lý, kiểm soát dữ liệu. Dữ liệu truyền về từ thiết bị có tính bảo mật cao, chỉ được kiểm soát và truy xuất bởi các bên có thẩm quyền.

Ứng dụng kiểm soát cách ly bao gồm các chức năng như:

  • Kiểm soát vị trí: Định vị vị trí của người đang cách ly bằng smartphone đã được kết nối, thống kê lại các lần vi phạm phạm vi cách ly.
  • Theo dõi thân nhiệt: Thiết bị tích hợp cảm biến nhiệt độ, tự động đo và báo cáo biểu đồ thân nhiệt của người cách ly về hệ thống quản lý, thay thế nhân viên y tế đến trực tiếp theo dõi thân nhiệt người cách ly hằng ngày.
  • Cảnh báo cho cơ quan chức năng: Khi người đeo ra khỏi phạm vi cách ly hoặc thân nhiệt tăng cao, thiết bị sẽ tự động gửi cảnh báo đến hệ thống để các bên quản lý kịp thời ứng phó.
  • Dữ liệu nhà nước quản lý: Dữ liệu truyền về từ thiết bị có tính bảo mật cao, chỉ được kiểm soát và truy xuất bởi các bên có thẩm quyền.
  • Kiểm tra chỉ số sức khỏe: Thiết bị đeo có thể kiểm tra được các chỉ số sức khỏe khác như: huyết áp, nhịp tim, nồng độ Oxy trong máu, lượng calo tiêu thụ v.v.

Để biết chi tiết về sản phẩm, xem thông tin tại: www.suckhoevang.vn 

Hoặc liên hệ: Cô Hồ Thị Hoàng Yến – Trưởng phòng kinh doanh, công ty TMA Innovation

Điện thoại: 0903.933.922

Địa chỉ:  TMA Tower, Street #10, Tòa nhà TMA, đường số 10 - Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh 

Giao diện quản lý người đang cách ly tại nhà 

Giao diện quản lý người đang cách ly tại nhà

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC