Terralogic tiếp cận công nghệ từ góc độ kinh doanh

Terralogic, có trụ sở tại Silicon Valley, Hoa Kỳ là một công ty Dịch vụ Kỹ thuật & Công nghệ thông tin. Với 1.000 nhân viên và ba trung tâm phát triển ở Mỹ, Ấn Độ và Việt Nam cung cấp các giải pháp toàn diện có hiệu quả về chi phí, khả năng mở rộng và linh hoạt. Tại Việt Nam, Terralogic có văn phòng tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Công ty phục vụ khách hàng toàn cầu, trong đó có những người tiên phong về công nghệ và các nhà lãnh đạo ngành. Nhóm chuyên gia của Terralogic bao gồm các kỹ sư và chuyên gia có kinh nghiệm về ứng dụng trên di động, Mạng, Truyền thông và Hệ thống nhúng. Các kỹ sư của Terralogic thường làm việc tại Nhật Bản, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Terralogic có chuyên môn sâu trong việc phát triển về các ngành cụ thể, giải quyết các vấn đề Công nghệ cụ thể với các phương pháp liên ngành, dịch vụ chuyên gia và tư vấn trong các lĩnh vực Chuyển đổi kỹ thuật số, DevOps, Internet of Things (IOT), Tiếp thị kỹ thuật số, SEO, SMO và Trải nghiệm người dùng (Giao diện người dùng / UX), thiết kế...

Terralogic tiếp cận công nghệ từ góc độ kinh doanh với việc tạo ra giá trị kinh doanh phát triển các chiến lược công nghệ theo hướng kinh doanh, Terralogic còn mang đến các dịch vụ phát triển, triển khai và vận hành tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: www.terralogic.com 

Các nhân viên đang làm việc tại văn phòng Terralogic tại Công viên phần mềm Quang Trung, Việt Nam

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC