Trung tâm Viễn thông QTSC: Nhà cung cấp dịch vụ an toàn thông tin mạng

Dữ liệu là nguồn tài nguyên rất quan trọng đối với các tổ chức, doanh nghiệp, nhất là trong thời đại kinh tế số, xã hội số hiện nay. Theo báo cáo tổng kết về tình hình An ninh mạng Việt Nam năm 2023 công bố bởi Công ty Công nghệ An ninh mạng Quốc gia Việt Nam (NCS), năm 2023 đã ghi nhận 13.900 vụ tấn công mạng vào các tổ chức tại Việt Nam, trung bình mỗi tháng xảy ra 1.160 vụ, tăng 9,5% so với năm 2022. Các mục tiêu chịu nhiều cuộc tấn công nhất trong năm qua là các cơ quan chính phủ, hệ thống ngân hàng, tổ chức tài chính, hệ thống công nghiệp và các hệ thống trọng yếu khác. Vì vậy đảm bảo an toàn cho dữ liệu là vấn đề cấp thiết đối với các tổ chức, doanh nghiệp, và cũng là thách thức đối với các nhà cung cấp dịch vụ.

Trung tâm Viễn thông QTSC là đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm an toàn thông tin mạng theo giấy phép kinh doanh được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. QTSC đã thực hiện đầu tư triển khai các hệ thống bảo mật với công nghệ tiên tiến của các hãng bảo mật hàng đầu thế giới như Checkpoint, Cisco, Trend Micro, Imperva, F5… theo kiến trúc bảo vệ nhiều lớp và chuyên sâu như: mạng, ứng dụng, dữ liệu, quản trị… nhằm đảm bảo các hệ thống CNTT của khách hàng hoạt động ổn định và an toàn trên không gian mạng. Đội ngũ kỹ sư có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm thực chiến, xây dựng sẵn sàng các kịch bản và quy trình ứng cứu sự cố, đồng thời sử dụng các hệ thống giám sát cảnh báo sớm các rủi ro mất an toàn thông tin cho khách hàng, cũng như dịch vụ hỗ trợ từ các hãng bảo mật hàng đầu để dùng nguồn lực chuyên gia toàn cầu trong quá trình xử lý sự cố.

Bên cạnh đó, QTSC hợp tác với các đối tác, tổ chức trong lĩnh vực an ninh thông tin như VNCERT, VNISA, Đội ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng TP.HCM thường xuyên cập nhật thông tin về quy trình, phương thức tấn công và công nghệ bảo mật mới, cũng như chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ ứng cứu khi xảy ra tấn công mạng.

QTSC là đơn vị áp dụng quy trình ISO vào việc vận hành và cung cấp dịch vụ, được chứng nhận bởi tổ chức TUV North cấp như: ISO 9001: 2015 về quản lý chất lượng dịch vụ, ISO 27001:2013 về quản lý an toàn thông tin, ISO 27017:2015 về đảm bảo an toàn thông tin cho dịch vụ đám mây, ISO 27018:2019 về bảo vệ thông tin định danh cá nhân trên đám mây công cộng.

Trung tâm Viễn thông QTSC hiện đang cung cấp các dịch vụ an toàn thông tin như sau:

Dịch vụ an ninh thông tin:

 • Dịch vụ phòng chống tấn công từ chối dịch vụ (Anti DDoS)
 • Dịch vụ phòng chống xâm nhập hệ thống (IPS)
 • Dịch vụ tường lửa đa lớp (Multilayer Firewall)
 • Dịch vụ tường lửa ứng dụng web (WAF)
 • Dịch vụ quản lý mật khẩu đặc quyền (PAM)
 • Dịch vụ Anti-virus
 • Dịch vụ giám sát, phát hiện và phân tích chuyên sâu, phòng chống tấn công APT
 • Dịch vụ VPN có mã hóa
 • Dịch vụ cân bằng tải (Load Balancing)
 • Dịch vụ giám sát an toàn thông tin (SIEM)
 • Dịch vụ tường lửa Database (DB Firewall)
 • Dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu: cung cấp công cụ và dung lượng lưu trữ trên hạ tầng điện toán đám mây đảm bảo việc sao lưu dữ liệu được an toàn và nhanh chóng.

 Trung tâm Viễn thông QTSC: Nhà cung cấp dịch vụ an toàn thông tin mạng

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Viễn thông QTSC

Địa chỉ: Tòa nhà QTSC Telecom Center, Khu Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 3715 8888 – Ext 900

Email: sales@qtsc.com.vn  

Website: https://telecom.qtsc.com.vn  

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC