Liên minh VNITO thành lập VNITO Japan, đẩy mạnh xúc tiến tại thị trường Nhật Bản

24/04/2018

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động phát triển của liên minh VNITO liên quan đến thị trường Nhật Bản, Liên minh VNITO đã quyết định thành lập Công ty TNHH VNITO chuyên phụ trách thị trường Nhật Bản (VNITO Japan).

VNITO Japan sẽ phụ trách việc xúc tiến của Liên minh VNITO ở thị trường Nhật Bản; tham gia các sự kiện tại Nhật Bản để quảng bá Liên minh VNITO; thành lập văn phòng đại diện tại các thành phố lớn; xúc tiến ký kết các bản ghi nhớ (MOU) giữa Liên minh VNITO với các Hiệp hội IT Nhật Bản; kết hợp các đơn vị đào tạo để triển khai các chương trình đào tạo kỹ sư tiếng Nhật, v.v.

VNITO Japan sẽ được đầu tư và sở hữu bởi các thành viên nòng cốt phát triển thị trường Nhật Bản của liên minh VNITO bao gồm Công ty LARION, S3 Japan và IMT Solutions. Trong tương lai, VNITO Japan dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mời gọi các công ty thành viên Liên minh VNITO tham gia đầu tư và cùng phát triển thị trường.

Tháng 4/2018 vừa qua, ban lãnh đạo của VNITO Japan cũng đã có chuyến công tác tại các thành phố Tokyo, Osaka, Aichi,  Fujisawa, Fukuoka để làm việc với các đối tác, hiệp hội Nhật Bản nhằm trao đổi các hoạt động hợp tác trong năm 2018.

 

 Tham gia Đoàn Doanh nghiệp Việt Nam do Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thành Phong dẫn đầu, dự Hội nghị xúc tiến đầu tư
vào Thành phố Hồ Chí Minh tại thành phố Aichi, Nhật Bản
 

 

Tham dự Vietnam Festival 2018 tại Aichi

Làm việc với lãnh đạo Hiệp hội Shonan Industrial Promotion Foundation để thảo luận kế hoạch hoạt động năm 2018
và việc đặt văn phòng đại diện của VNITO Japan tại Fujisawa
 

 

Làm việc với Trung tâm xúc tiến đầu tư tại Fukuoka về các hoạt động hợp tác giữa các bên
và kế hoạch mở văn phòng VNITO Japan tại Fukuoka
 

 

Gặp gỡ và làm việc với Chủ tịch hiệp hội FISA về phương hướng hợp tác của hai hiệp hội trong thời gian tới

 

Giao lưu với các doanh nghiệp CNTT Nhật Bản tại thành phố Fukuoka

 

Thăm quan Fukuoka Tower

Nguồn: Liên minh VNITO

Tin tức mới nhất

 • Bộ Khoa học và Công nghệ thăm và làm việc tại QTSC
  12/12/2019

  Chiều 10/12/2019, đoàn công tác của chương trình “Nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ Chính phủ điện tử” – mã số KC.10/16-20 thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (Bộ KH&CN) đã tới thăm và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung.

 • Mời tham dự Buổi giao lưu, chia sẻ về mạng 5G tại QTSC
  11/12/2019

  Vào ngày 17/12/2019 sắp tới, nhân chuyến làm việc tại TP.HCM của ông Cary Ingram, CV Thương mại Quốc tế Cấp cao phụ trách Công nghệ Viễn Thông của Văn phòng CNTT và Y Tế thuộc Bộ Thương Mại Hoa Kỳ, QTSC và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM sẽ tổ chức buổi gặp gỡ, chia sẻ những vấn đề liên quan đến mạng 5G

 • QTSC phối hợp với Agile Việt Nam tổ chức Hội nghị Agile Việt Nam 2019
  10/12/2019

  Agile Việt Nam phối hợp cùng Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) tiếp tục tổ chức Hội nghị Agile Việt Nam 2019 vào ngày 07 tháng 12 năm 2019 với chủ đề “Digital Transformation and Agile Transformation”.

 • QTSC và VNITO tham gia Vietnam Web Summit 2019
  09/12/2019

  Ngày 06/12/2019, QTSC và VNITO đã tham gia gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tại Vietnam Web Summit 2019.

 • Hội thảo "Write Your First Flutter App"
  02/12/2019

  Chiều ngày 29/11/2019, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với cộng đồng Flutter Vietnam tổ chức Hội thảo "Write Your First Flutter App" dành cho những lập trình viên quan tâm đến ứng dụng Flutter tại Công viên phần mềm Quang Trung.