SPS Vietnam tuyển dụng Nhân viên nhập liệu full-time lâu dài ca ngày và ca đêm

Yêu cầu chung:
- Trình độ 12/12 trở lên, bất kỳ ngành nghề 
- Đang tìm kiếm công việc ổn định, lâu dài
- Có kinh nghiệm sử dụng máy tính
- Cẩn thận, chăm chỉ
 
01 VÒNG PHỎNG VẤN DUY NHẤT
 
Link đăng ký: tại đây
 
Lương & phúc lợi: Từ 6 - 7,5 triệu/tháng, trợ cấp ca đêm, thưởng dự án, lương tháng 13, tiền Công đoàn, BHYT/ BHXH/ BHTN đầy đủ, gói bảo hiểm 24/7 công ty mua riêng, gói khám sức khỏe hàng năm tại phòng khám nổi tiếng, team building siêu lầy lội & thắt chặt keo sơn, v..v..
 
Thời gian làm việc:
- Ca ngày: 8h00 - 17h48 Thứ 2 - Thứ 6
- Ca đêm 1: 22h30 - 6h05 Thứ 2 - Thứ 7
- Ca đêm 2: 22h30 - 7h55 Thứ 2 - Thứ 6
 
Địa điểm làm việc: Tòa nhà Saigon ICT Công viên phần mềm Quang Trung Quận 12
Liên hệ: 028 2215 9930 hoặc 028 3715 5359 (Giờ hành chính)
Xem thêm tin tức:
Tin tức mới nhất
 • Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung tổng kết hoạt động năm 2021 và định hướng phát triển năm 2022

  Sáng ngày 04/01/2022, Chủ tịch Hội đồng quản lý Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), ông Dương Anh Đức, đã chủ trì buổi họp trực tuyến nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2021 và trao đổi về kế hoạch triển khai các hoạt động Chuỗi năm 2022.

 • Những sự kiện nổi bật tại Công viên phần mềm Quang Trung năm 2021

  Năm 2021 là một năm đầy thử thách đối với QTSC và các doanh nghiệp nội khu đang hoạt động trong Công viên phần mềm Quang Trung. Những ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong năm 2021 cũng ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp nội khu. Có những thời điểm, các doanh nghiệp phải cho toàn bộ nhân viên làm việc tại nhà và bố trí một số lượng nhỏ nhân viên làm việc “3 tại chỗ” để đảm bảo vấn đề an toàn, an ninh thông tin phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

 • TMA tuyển dụng Java Backend Fullstack và Python Developer

 • [TCBC] Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tại Vĩnh Long

  Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tập trung làm rõ và thảo luận các vấn đề: Vai trò quan trọng của nhận thức, tư duy trong chuyển đổi số; Lộ trình chuyển đổi số trong giáo dục; Chia sẻ, phối hợp của chuyển đổi số trong giáo dục phổ thông và giáo dục đại học; Giải pháp hiệu quả của việc dạy và học trên internet; Xây dựng nền tảng giáo dục thông minh và học tập suốt đời;...

 • Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững

  (HMC) - Sáng 23/12, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Hội Nhà báo TP, Hội Tin học TP tổ chức Tọa đàm “Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững” trực tiếp và trực tuyến với sự hỗ trợ của Trung tâm Báo chí TP, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi số TP (Công viên Phần mềm Quang Trung) và sự đồng hành của Công ty FSI, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FPT, Tập đoàn VNPT.