TMA tuyển dụng Java Backend Fullstack và Python Developer

TMA luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm – giải pháp với mong muốn ứng dụng công nghệ nhằm mang lại giá trị hữu ích cho cộng đồng. Trong năm vừa qua, TMA vinh dự khi sở hữu 3 giải pháp lọt Top 20 Giải pháp Công nghệ phòng chống dịch Covid – 19 của TPHCM.
 
Để tiếp tục làm ra nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng, đội ngũ health projects của TMA đang tìm kiếm thêm đồng đội để tham gia vào các dự án nghiên cứu, phát triển sản phẩm lĩnh vực y tế - sức khỏe. Trở thành đồng đội của chúng tôi ngay với các vị trí:
Yêu cầu kinh nghiệm > 1 năm
Tự tin ứng tuyển vào TMA ngay!
________________________________________
Ứng tuyển trực tiếp tại link JD hoặc gửi CV về recruit@tma.com.vn 
 
Đừng quên TMA đang có đợt tuyển dụng 500 kỹ sư cực hot tại cả TMA HCM và TMA Bình Định với hàng trăm vị trí hấp dẫn. Tham khảo các vị trí tuyển dụng tại:
Xem thêm tin tức:
Tin tức mới nhất
 • Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung tổng kết hoạt động năm 2021 và định hướng phát triển năm 2022

  Sáng ngày 04/01/2022, Chủ tịch Hội đồng quản lý Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), ông Dương Anh Đức, đã chủ trì buổi họp trực tuyến nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2021 và trao đổi về kế hoạch triển khai các hoạt động Chuỗi năm 2022.

 • Những sự kiện nổi bật tại Công viên phần mềm Quang Trung năm 2021

  Năm 2021 là một năm đầy thử thách đối với QTSC và các doanh nghiệp nội khu đang hoạt động trong Công viên phần mềm Quang Trung. Những ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong năm 2021 cũng ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp nội khu. Có những thời điểm, các doanh nghiệp phải cho toàn bộ nhân viên làm việc tại nhà và bố trí một số lượng nhỏ nhân viên làm việc “3 tại chỗ” để đảm bảo vấn đề an toàn, an ninh thông tin phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

 • TMA tuyển dụng Java Backend Fullstack và Python Developer

 • [TCBC] Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tại Vĩnh Long

  Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tập trung làm rõ và thảo luận các vấn đề: Vai trò quan trọng của nhận thức, tư duy trong chuyển đổi số; Lộ trình chuyển đổi số trong giáo dục; Chia sẻ, phối hợp của chuyển đổi số trong giáo dục phổ thông và giáo dục đại học; Giải pháp hiệu quả của việc dạy và học trên internet; Xây dựng nền tảng giáo dục thông minh và học tập suốt đời;...

 • Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững

  (HMC) - Sáng 23/12, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Hội Nhà báo TP, Hội Tin học TP tổ chức Tọa đàm “Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững” trực tiếp và trực tuyến với sự hỗ trợ của Trung tâm Báo chí TP, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi số TP (Công viên Phần mềm Quang Trung) và sự đồng hành của Công ty FSI, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FPT, Tập đoàn VNPT.