Trung tâm đổi mới sáng tạo TMA Innovation Center

14/06/2019

Với 22 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ R&D cho các công ty hàng đầu trên toàn thế giới, TMA Solutions có nhiều kinh nghiệm và khả năng để đưa các sản phẩm và giải pháp lên một tầm cao mới bằng cách áp dụng các công nghệ mới (Big Data, AI, IoT, Blockchain, di động, điện toán đám mây, v.v.). Vì vậy, TMA quyết định thành lập Trung tâm đổi mới sáng tạo TMA Innovation Center để đáp ứng những yêu cầu thay đổi ngày càng nhanh của thế giới. TMA mong muốn rằng mình không đơn giản chỉ là một công ty phần mềm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng mà còn muốn sáng tạo, đưa ra những giải pháp công nghệ thiết thực và có tính cạnh tranh cao.

Trung tâm đổi mới TMA (TIC) là bộ phận R&D của TMA tập trung vào việc hợp tác với các trường đại học và đối tác trên toàn thế giới để phát triển các giải pháp sáng tạo và xây dựng thế hệ sản phẩm tiếp theo như:

 • Tìm giải pháp kỹ thuật
 • Kiểm tra tính khả thi kỹ thuật
 • Xây dựng nguyên mẫu sản phẩm
 • Thiết kế và triển khai các dự án R & D
 • Xây dựng và vận hành các trung tâm đổi mới

 Từ ý tưởng đến hiện thực hóa ý tưởng tại trung tâm đổi mới TMA

Từ ý tưởng đến hiện thực hóa ý tưởng tại trung tâm đổi mới TMA

Hoạt động chính của TIC là chia sẻ kiến thức; nghiên cứu, phát triển những ý tưởng sáng tạo nhằm đưa vào thực tiễn. Về mô hình, TIC tiến hành hợp tác để tận dụng thế mạnh của từng đối tác, thúc đẩy thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và kết nối các công nghệ với doanh nghiệp,…

TIC là một mô hình thu nhỏ của hệ thống quy trình công nghệ tiên tiến, bao gồm nghiên cứu thị trường, tìm kiếm thông tin, trình bày giải pháp và ứng dụng. TMA hoạt động theo quy trình này để đảm bảo và duy trì chất lượng công việc một cách tốt nhất.

Hy vọng đây sẽ là “ngôi nhà chung” để những ý tưởng sáng tạo công nghệ gặp nhau, phát triển và nhanh chóng được ứng dụng vào thực tế.

Website: http://tma-innovation.center 

Môi trường làm việc tại Trung tâm đổi mới TMA 

Môi trường làm việc tại Trung tâm đổi mới TMA

 Môi trường làm việc tại Trung tâm đổi mới TMA

 

Tin tức mới nhất

 • Bộ Khoa học và Công nghệ thăm và làm việc tại QTSC
  12/12/2019

  Chiều 10/12/2019, đoàn công tác của chương trình “Nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ Chính phủ điện tử” – mã số KC.10/16-20 thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (Bộ KH&CN) đã tới thăm và làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung.

 • Mời tham dự Buổi giao lưu, chia sẻ về mạng 5G tại QTSC
  11/12/2019

  Vào ngày 17/12/2019 sắp tới, nhân chuyến làm việc tại TP.HCM của ông Cary Ingram, CV Thương mại Quốc tế Cấp cao phụ trách Công nghệ Viễn Thông của Văn phòng CNTT và Y Tế thuộc Bộ Thương Mại Hoa Kỳ, QTSC và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM sẽ tổ chức buổi gặp gỡ, chia sẻ những vấn đề liên quan đến mạng 5G

 • QTSC phối hợp với Agile Việt Nam tổ chức Hội nghị Agile Việt Nam 2019
  10/12/2019

  Agile Việt Nam phối hợp cùng Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) tiếp tục tổ chức Hội nghị Agile Việt Nam 2019 vào ngày 07 tháng 12 năm 2019 với chủ đề “Digital Transformation and Agile Transformation”.

 • QTSC và VNITO tham gia Vietnam Web Summit 2019
  09/12/2019

  Ngày 06/12/2019, QTSC và VNITO đã tham gia gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tại Vietnam Web Summit 2019.

 • Hội thảo "Write Your First Flutter App"
  02/12/2019

  Chiều ngày 29/11/2019, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với cộng đồng Flutter Vietnam tổ chức Hội thảo "Write Your First Flutter App" dành cho những lập trình viên quan tâm đến ứng dụng Flutter tại Công viên phần mềm Quang Trung.