Bộ Bưu chính và Viễn thông Campuchia thăm và làm việc tại QTSC

Ngày 05/09/2017, đoàn công tác đến từ Bộ Bưu chính và Viễn thông Campuchia đã có buổi làm việc và tìm hiểu về Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).

Dẫn đầu đoàn có ông Khemera Mok – Giám đốc Chính phủ điện tử, bà Sodany Tan – Giám đốc Chính sách CNTT-TT, Viện phó Viện Bưu chính Viễn thông – ông Sethserey Sam cùng đại diện doanh nghiệp CNTT. Tiếp đón đoàn, về phía QTSC có sự hiện diện của ông Lê Văn Đại – Phó Giám đốc QTSC, ông Phan Phương Tùng – Phó phòng Kinh doanh.

Mở đầu buổi làm việc, đại diện QTSC đã giới thiệu tóm lược quá trình hình thành và phát triển, những dấu ấn của QTSC trong suốt 16 năm qua, cũng như những ưu thế cạnh tranh, chính sách ưu đãi tại QTSC.

Với mục đích tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức, quản lý và phát triển mô hình công viên phần mềm, đoàn công tác rất ấn tượng với những thành quả và định hướng phát triển của QTSC.

Ngoài ra, đoàn cũng rất quan tâm và đặt nhiều câu hỏi liên quan đến vườn ươm doanh nghiệp, các chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang khởi nghiệp tại QTSC. Qua đó, đoàn đã được tham quan nơi làm việc và gặp gỡ các công ty đang được ươm tạo tại Vườn ươm doanh nghiệp phần mềm Quang Trung.

 

Đại diện QTSC giới thiệu sơ lược quá trình hình thành và phát triển

 

 

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại QTSC

 

Thăm và làm việc tại Vườn ươm doanh nghiệp phần mềm Quang Trung

Nguồn: QTSC

Xem thêm tin tức:
Tin tức mới nhất
 • Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung tổng kết hoạt động năm 2021 và định hướng phát triển năm 2022

  Sáng ngày 04/01/2022, Chủ tịch Hội đồng quản lý Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), ông Dương Anh Đức, đã chủ trì buổi họp trực tuyến nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2021 và trao đổi về kế hoạch triển khai các hoạt động Chuỗi năm 2022.

 • Những sự kiện nổi bật tại Công viên phần mềm Quang Trung năm 2021

  Năm 2021 là một năm đầy thử thách đối với QTSC và các doanh nghiệp nội khu đang hoạt động trong Công viên phần mềm Quang Trung. Những ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong năm 2021 cũng ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp nội khu. Có những thời điểm, các doanh nghiệp phải cho toàn bộ nhân viên làm việc tại nhà và bố trí một số lượng nhỏ nhân viên làm việc “3 tại chỗ” để đảm bảo vấn đề an toàn, an ninh thông tin phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

 • TMA tuyển dụng Java Backend Fullstack và Python Developer

 • [TCBC] Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tại Vĩnh Long

  Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tập trung làm rõ và thảo luận các vấn đề: Vai trò quan trọng của nhận thức, tư duy trong chuyển đổi số; Lộ trình chuyển đổi số trong giáo dục; Chia sẻ, phối hợp của chuyển đổi số trong giáo dục phổ thông và giáo dục đại học; Giải pháp hiệu quả của việc dạy và học trên internet; Xây dựng nền tảng giáo dục thông minh và học tập suốt đời;...

 • Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững

  (HMC) - Sáng 23/12, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Hội Nhà báo TP, Hội Tin học TP tổ chức Tọa đàm “Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững” trực tiếp và trực tuyến với sự hỗ trợ của Trung tâm Báo chí TP, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi số TP (Công viên Phần mềm Quang Trung) và sự đồng hành của Công ty FSI, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FPT, Tập đoàn VNPT.