BOSCH đồng hành cùng QTSC chính thức công bố cuộc thi Greenovator Hackathon 2021

Ngày 17/08/2021, tập đoàn BOSCH đồng hành cùng Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) chính thức công bố “Cuộc thi Greenovator Hackathon 2021 – Phát kiến xanh vì cuộc sống”. Đây là cuộc thi sáng tạo dành cho các bạn kỹ sư, lập trình viên công nghệ có lòng nhiệt huyết mong muốn mang đến những giải pháp công nghệ hiệu quả giúp môi trường sống trong lành hơn cho đất nước.

 cuộc thi Greenovator Hackathon 2021

Chủ đề năm 2021: “Cải thiện chất lượng không khí thông qua giải pháp công nghệ"

Mục tiêu: Cùng các nhà phát minh trẻ nâng cao ý thức cộng đồng về tình trạng ô nhiễm không khí đang ngày một gia tăng.

 • Đối tượng đăng ký: Sinh viên, kỹ thuật viên độ tuổi từ 20-30, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Thời gian đăng ký tham dự: 17/08 - 15/09/2021
 • Cách thức đăng ký: Đăng ký theo cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 3 người) và gửi kèm bài trình bày ý tưởng của đội về chủ đề được đưa ra.
 • Các đội sẽ trải qua vòng sơ khảo, tập huấn để tìm ra 10 đội xuất sắc nhất tham gia vào đêm chung kết cuộc thi Bosch Hackathon 2021 (dự kiến vào cuối tháng 10/2021).

Cơ cấu giải thưởng:

+ Giải nhất: 50.000.000 đồng

+ Giải nhì: 30.000.000 đồng

+ Giải ba: 15.000.000 đồng

*Lưu ý:

 • Những bộ hồ sơ không thực hiện đúng theo yêu cầu sẽ không được xét duyệt;
 • Nội dung phải thuộc sở hữu của người tham gia, nếu BTC phát hiện ra tình trạng sao chép nội dung từ bên ngoài, bài dự thi sẽ được xét là không có giá trị tham gia.

Để biết thêm tin chi tiết và đăngtham gia cuộc thi Greenovator Hackathon 2021 -  Phát kiến xanh vì cuộc sống,  vui lòng truy cập: http://bosch-hackathon.com.vn 

Hoặc liên hệ: Ms Nguyễn Thị Bích Phượng - Communications and Brand Management - Vietnam (C/CGR-AS), Bosch Vietnam

- Email: Phuong.NguyenThiBich@vn.bosch.com 

- Tel. +84 28 6285-7456

Xem thêm tin tức:
Tin tức mới nhất
 • Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung tổng kết hoạt động năm 2021 và định hướng phát triển năm 2022

  Sáng ngày 04/01/2022, Chủ tịch Hội đồng quản lý Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), ông Dương Anh Đức, đã chủ trì buổi họp trực tuyến nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2021 và trao đổi về kế hoạch triển khai các hoạt động Chuỗi năm 2022.

 • Những sự kiện nổi bật tại Công viên phần mềm Quang Trung năm 2021

  Năm 2021 là một năm đầy thử thách đối với QTSC và các doanh nghiệp nội khu đang hoạt động trong Công viên phần mềm Quang Trung. Những ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong năm 2021 cũng ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp nội khu. Có những thời điểm, các doanh nghiệp phải cho toàn bộ nhân viên làm việc tại nhà và bố trí một số lượng nhỏ nhân viên làm việc “3 tại chỗ” để đảm bảo vấn đề an toàn, an ninh thông tin phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

 • TMA tuyển dụng Java Backend Fullstack và Python Developer

 • [TCBC] Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tại Vĩnh Long

  Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tập trung làm rõ và thảo luận các vấn đề: Vai trò quan trọng của nhận thức, tư duy trong chuyển đổi số; Lộ trình chuyển đổi số trong giáo dục; Chia sẻ, phối hợp của chuyển đổi số trong giáo dục phổ thông và giáo dục đại học; Giải pháp hiệu quả của việc dạy và học trên internet; Xây dựng nền tảng giáo dục thông minh và học tập suốt đời;...

 • Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững

  (HMC) - Sáng 23/12, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Hội Nhà báo TP, Hội Tin học TP tổ chức Tọa đàm “Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững” trực tiếp và trực tuyến với sự hỗ trợ của Trung tâm Báo chí TP, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi số TP (Công viên Phần mềm Quang Trung) và sự đồng hành của Công ty FSI, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FPT, Tập đoàn VNPT.