Cao đẳng Viễn Đông khai giảng năm học 2018 - 2019 và trao bằng tốt nghiệp

Ngày 20/10/2018, trường Cao đẳng Viễn Đông long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 & Trao bằng Tốt nghiệp, đánh dấu một khởi đầu cho thế hệ tân sinh viên và cũng là kết thúc một chặn đường đi tìm kiến thức của một đời sinh viên. Dừng chân tại thời điểm này, các bạn mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, kiến thức từ thầy cô, kỳ vọng từ cha mẹ để tiếp tục dấn thân trên con đường tìm kiếm tri thức, hướng đến thành công.

ThS. Trần Thanh Hải - hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng năm học mới, với nhiều điều nhắn nhủ cho sinh viên và định hướng trong năm 2018 - 2019. Và để chính thức đánh dấu thời khắc quan trọng này, thầy đã đánh ba hồi trống thiêng liêng, tiếp tục mở ra trang sử mới cho trường Cao đẳng Viễn Đông.

 hieu truong danh ba hoi trong thieng lieng

Trong không khí trang trọng này, trường Cao đẳng Viễn Đông rất vui mừng khi hàng ngàn sinh viên của trường cùng quý thầy cô và quan khách cũng hiện diện tại nơi đây.

Để chào mừng lễ, các tiết mục văn nghệ đã đạt giải trong kì thi Tài năng Viễn Đông vừa rồi được trình diễn nhằm đem đến những khoảnh khắc sôi động, thể hiện tài năng của sinh viên Viễn Đông và cũng là để phục vụ cho quý quan khách cũng như các thầy cô, quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

 van nghe chao mung

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Viễn Đông còn vinh hạnh khi nhận được thêm nhiều tiết mục từ các đơn vị trường bạn, mà phải kể đến đó là tiết mục nhảy cổ động của các em học sinh Trường Trung học Phổ thông Lý Thường Kiệt - Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Tiết mục đã tạp nên bầu không khí vừa căng thẳng vừa sôi động vừa hồi hộp khiến cho cả khán đài ai cũng phải trầm trồ khen ngợi và thót tim trong các màn tung hứng người lên cao.

Năm học vừa qua tất nhiên không thể thiếu sự nỗ lực của các bạn sinh viên trong học tập, và tất cả các thành tích đó đều đáng ghi nhận để khen ngợi và trao thưởng. Tuy nhiên do thời gian có hạn, nhà trường chỉ có thể trao tặng cho đại diện một số sinh viên tiêu biểu, tất cả các bạn còn lại đều được ghi tên vào bảng vàng tại buổi lễ.

 trao hoc bong

Nhà trường cũng dành tặng nhiều suất học bổng cho tân sinh viên thủ khoa đầu vào, có điểm cao khi xét tuyển vào trường. Đặc biệt hơn khi năm nay là năm thứ 3 liên tiếp, trường Cao đẳng Viễn Đông lại tiếp tục chương trình liên kết với hội Tin học Thành phố (HCA) trao tặng các suất học bổng có giá trị lên đến 100% học phí cho sinh viên. Nếu sinh viên tiếp tục có thành tích học tập tốt, các em sẽ lại nhận được các phần học bổng tương tự như trên.

 trao hoc bong

Quá trình học tập chắc chắn không thể thiếu hoạt động phong trào, các hoạt động đoàn thể để phần nào rèn dũa thêm tinh thần và kỹ năng cho sinh viên, chuẩn bị hành trang vào đời. Do vậy, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông cũng vui mừng khi được vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt năm học vừa qua.

Sự thành công của buổi lễ ngày hôm nay không thể không kể đến sự hiện diện của quý quan khách, quý doanh nghiệp cùng quý thầy cô, quý phụ huynh, nhà trường vô cùng vinh dự khi được đón tiếp và dĩ nhiên cũng xin được tri ân bởi sự hiện diện này.

 trao hoa tri an

Bà Lê Thị Oanh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Cao đẳng Viễn Đông - trao hoa tri ân quý Đại biểu tham dự lễ.

Trước khi tiến hành trao bằng cho sinh viên, nhà trường đã tiến hành khen thưởng cho các bạn có thành tích học tập tốt cho toàn khóa học 2015 - 2018. Các bạn sẽ trở thành những hạt nhân, những mắc xích nối kết thế hệ sinh viên Viễn Đông lại với nhau, và nối kết giữa nhà trường cùng doanh nghiệp, nâng tầm Cao đẳng Viễn Đông.

 trao bang tot nghiep

 trao bang tot nghiep

Nguồn: Nguyễn Vinh – Cao đẳng Viễn Đông

Xem thêm tin tức:
Tin tức mới nhất